Có nên đầu tư hệ thống rửa xe tự động không?

Hệ thống xe tự động là một trong những mô hình dịch vụ mới thu hút sự chú ý của các chủ đầu tư kinh doanh dịch vụ xịt rửa xe. Vậy có nên đầu tư hệ thống rửa xe tự động hay không? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Hệ thống rửa xe tự động – bước phát triển mang tính đột phá

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều mô hình rửa xe khác nhau nhưng hệ thống rửa xe tự động được xem là một phương hướng đầu tư kinh doanh hiệu quả hiện nay. Hệ thống rửa xe này giúp người dùng hạn chế được tình trạng chờ lâu để rửa xe, tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả. Đặc biệt vào mùa mưa nhu cầu rửa xe tăng cao thì mô hình rửa xe này lại phát huy được được ưu điểm tối đa.

 he-thong-rua-xe-tu-dong

Máy rửa xe tự động, hiện đại chuyên nghiệp

Hệ thống rửa xe ô tô có những ưu điểm gì nổi bật?

So với các mô hình rửa xe truyền thống thì mô hình hệ thống rửa xe tự động có những ưu điểm nổi bật như sau:

Chuyên nghiệp, hiện đại

Áp dụng hệ thống rửa xe tự động giúp chủ gara rửa xe thể hiện được tính chuyên nghiệp, khả năng đầu tư và nắm bắt công nghệ hiện đại tốt.  Nhờ vậy mà nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu và xây dựng lòng tin của khách hàng. Đây là lợi thế mà một tiệm xịt rửa xe cần có để ổn định lượng khách hàng sử dụng dịch vụ.

Tiết kiệm thời gian làm việc

Hệ thống rửa xe tự động được thiết kế cấu tạo hiện đại với khả năng vận hành tối ưu nên thời gian làm việc của hệ thống này được rút ngắn hơn so với phương pháp truyền thống. Theo ước tính thì nếu rửa xe thông thường thời gian mà người dùng tiêu tốn khoảng từ 10 phút cho xe máy và 20 – 30 đối với ô tô. Nhưng nếu rửa xe bằng hệ thống xe tự động thì thời gian được rút ngắn một cách tối đa.

Tạo điểm khác biệt thu hút khách hàng 

Việc đầu tư xây dựng hệ thống rửa xe tự động tạo sự hiếu kỳ đối với người dùng. Từ đó kích thích sự tò mò muốn trải nghiệm điều mới vẻ. Do đó nguồn khách hàng đến với tiệm rửa xe được nhiều hơn.

he-thong-rua-xe-tu-dong-2Thời gian rửa xe nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Vậy có nên đầu tư hệ thống máy rửa xe tự động hay không?

Bắt đầu từ năm 2010 đến năm 2015 có khá nhiều nhà đầu tư đã phát triển mô hình rửa xe tự động này. Giai đoạn này máy rửa xe tự động đã tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn các hệ thống rửa xe tự động hóa dần thay đổi và bộc lộ những bất cập. Trong vòng những năm trở lại đây những cửa tiệm áp dụng mô hình này đều đóng cửa hoặc san nhượng. Bởi vì hệ thống có những hạn chế sau đây

  • Do điều kiện giao thông đi lại Việt Nam nhiều bất cập dẫn đến việc rửa xe tự động không hiệu quả. Bụi bẩn, bùn đất vẫn còn bám dính tại các vị trí khó vệ sinh.
  • Chi phí đầu tư cho một hệ thống xịt rửa tự động lớn, khả năng thu hồi vốn lâu hơn so với phương pháp truyền thống.
  • Chi phí dịch vụ rửa xe tự động cũng cao hơn so với phương pháp thông thường.

Trên đây là một số thông tin về việc có nên đầu tư hệ thống rửa xe tự động hay không. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn đọc hiểu hơn về hệ thống xịt rửa xe chuyên nghiệp, hiện đại này và có sự đầu tư sử dụng phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *