Giá máy chà sàn đơn là bao nhiêu? Nên mua loại nào?

Giá máy chà sàn đơn là một trong những vấn đề mà người mua hàng quan tâm khi có ý định đầu tư thiết bị này để sử dụng. Thông tin về giá bán và những loại máy chà sàn đơn chất lượng, đáng tiền mà chúng tôi mang tới ngay sau đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình! 

Giá bán máy chà sàn đơn bao nhiêu tiền?

Giá bán của máy chà sàn đơn hiện nay dao động từ 5-13 triệu đồng tùy vào từng thương hiệu khác nhau, cũng như công suất máy cụ thể. Vì thế, tùy vào nhu cầu của người dùng để có thể cân nhắc, lựa chọn cho mình một chiếc máy chà sàn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Trên thực tế, có thể thấy, với cùng một model máy sẽ có rất nhiều giá bán khác nhau trên thị trường. Mỗi địa chỉ bán sẽ cung cấp các mức giá khác nhau. Ngoài đơn vị cung cấp thì giá bán máy chà sàn đơn còn bị tác động bởi khoảng cách địa lý giữa khách hàng với đơn vị bán, ưu đãi, số lượng hàng,…

Máy chà sàn đơn có giá bán hợp lý
Máy chà sàn đơn có giá bán hợp lý

Để có thể sở hữu được cho mình model máy chà sàn với mức giá tốt nhất, người dùng nên chú ý lựa chọn đơn vị uy tín để mua hàng. Những địa chỉ cung cấp đáng tin cậy sẽ đảm bảo bán hàng chính hãng với mức giá hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên chú ý chọn mua máy chà sàn đơn của những thương hiệu uy tín nhằm để giúp đảm bảo chất lượng và độ bền cho sản phẩm.

Một số loại máy chà sàn đơn nên đầu tư sử dụng

Với quá nhiều sự lựa chọn về máy chà sàn đơn như hiện nay, người mua hàng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào đảm bảo chất lượng để sử dụng. Theo đó, nếu bạn đang có nhu cầu trang bị máy chà sàn đơn cho đơn vị của mình hãng tham khảo các loại sản phẩm đến từ những thương hiệu như sau:

Kumisai

Kumisai là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị vệ sinh công nghiệp, uy tín trên thị trường. Kumisai cho ra mắt rất nhiều model chà sàn đơn với đa dạng công suất và giá bán khác nhau. 

Đầu tư thiết bị của hãng người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, khả năng làm việc, độ bền, cũng như giá thành phải chăng mà Kumisai mang tới. 

Ngoài máy chà sàn đơn, Kumisai còn cung cấp cả các dòng máy chà sàn khác đa tính năng hơn như máy chà sàn liên hợp hay máy chà sàn ngồi lái để khách hàng lựa chọn.

Máy chà sàn đơn thương hiệu Kumisai
Máy chà sàn đơn thương hiệu Kumisai

Palada

Những chiếc máy chà sàn đơn đến từ thương hiệu Palada cũng là một trong những sự lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc đầu tư. Nói về thương hiệu này người dùng hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

  • Thiết kế tiện dụng, giúp làm việc với máy dễ dàng
  • Chất lượng máy tốt, đảm bảo vận hành bền bỉ
  • Khả năng chà rửa sàn vượt trội
  • Sử dụng lâu bền, ít khi xảy ra hỏng hóc
  • Giá bán phù hợp với khả năng đầu tư của đại đa số người dùng hiện nay.

Kungfu Clean

Nói đến máy chà sàn đơn chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua được thương hiệu Kungfu Clean. Máy với độ bền cao và đa dạng với nhiều model khác nhau chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được cho mình một model phù hợp nhất để sử dụng.

Máy chà sàn đơn thương hiệu Kungfu Clean có chất lượng cực tốt
Máy chà sàn đơn thương hiệu Kungfu Clean có chất lượng cực tốt

Supper Clean

Hãng Supper Clean mang tới rất nhiều phân khúc máy chà sàn đơn khác nhau, từ giá bán rẻ cho tới tầm trung và cao cấp đều có, giúp người dùng có thể mua hàng phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Supper Clean là dòng máy chà sàn đơn được nhiều người yêu thích
Supper Clean là dòng máy chà sàn đơn được nhiều người yêu thích

Lưu ý để mua máy chà sàn đơn không bị “đắt” 

Mua máy đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng 

Trước khi chọn mua máy, bạn nên đo xem nhu cầu về diện tích làm sạch của sàn nhà là bao nhiêu m2. Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm đến những yếu tố khác như: Loại chất thải bẩn, khu vực cần vệ sinh,… từ đó sẽ tránh mua phải chiếc máy không đáp ứng nhu cầu sử dụng hay lãng phí tiền cho những chiếc máy có công suất cao hơn. 

Tần suất dùng ra sao

Việc dựa vào tần suất sử dụng để mua máy chà sàn đơn cũng là yếu tố khá quan trọng mà khách hàng cần biết. Nếu như nhu cầu sử dụng không quá thường xuyên thì bạn không cần phải mua máy với công suất lớn. Điều này vừa lãng phí, vừa tốn kém chi phí đầu tư.

Nhưng nếu nhu cầu sử dụng cả bạn liên tục thì nên chọn máy công suất phù hợp để giúp đem lại hiệu quả công việc cao.

Chú ý mục đích sử dụng để chọn máy chà sàn đơn
Chú ý mục đích sử dụng để chọn máy chà sàn đơn

Xem thêm:

Mua máy tại nơi uy tín

Như đã nói ở trên, để có thể ở hữu được cho mình chiếc máy chà sàn đơn chất lượng với giá bán tốt nhất, người dùng nên lựa chọn mua hàng tại những thương hiệu uy tín trên thị trường 

Máy chà sàn đơn tại những đơn vị uy tín còn có chính sách bảo hành lâu dài, chính hãng. Điều này giúp khách hàng khi đầu tư mua thiết bị này hoàn toàn có thể yên tâm để đầu tư sử dụng.

Việc biết giá máy chà sàn đơn, cũng như những điều kiện tác động đến giá bán của máy chà sàn đơn sẽ giúp người dùng có thể lựa chọn được cho mình chiếc máy chà sàn đơn phù hợp, cũng như đơn vị mua đảm bảo uy tín trên thị trường. Để được tư vấn thêm về sản phẩm này mời bạn đọc liên hệ ngay với Điện máy Hoàng Liên qua số máy 0989 937 282 – 0964 593 282 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *