Biển số xe 96 ở đâu?

Biển số xe 96 ở đâu? Hay nó thuộc tỉnh thành nào? Bạn đang thắc mắc về vấn đề này, tuy nhiên lại chưa biết tìm kiếm, tra cứu thông tin chính xác ở đâu. Khám phá ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ về biển số xe đặc biệt này nhé.

Ý nghĩa của số 96

Số 96 được phiên âm theo cách đọc Hán Việt là “cửu lộc”. Trong đó, số 9 thể hiện cho sự vĩnh cửu, lâu bền. Còn số 6 là tượng trưng cho sự tài lộc, tiền tài sung túc. Hai số này khi ghép lại với nhau tạo thành cặp số đẹp, thể hiện sự may mắn, bền vững và đủ đầy.

Số 96 có ý nghĩa như thế nào?
Số 96 có ý nghĩa như thế nào?

Chính vì thế, cặp số này được lựa chọn để tạo nên “cặp bài trùng”, đem lại sự “cửu lộc” cho những người sở hữu. Có thể thấy nhiều nhất là trong việc: sinh con, làm ăn hoặc đơn giản là chọn sim với số đuôi 96.

Tìm hiểu thêm:

Biển số xe 96 ở đâu?

Ở thời điểm hiện tại, biển số xe 96 chưa thuộc về tỉnh nào mà nó vẫn nằm trong kho dự trữ quốc gia. Nói cách khác là biển số xe 96 chưa có, chưa thể tìm được ở bất cứ một địa phương nào.

biển số 96 ở đâu
Biển số 96 thuộc tỉnh nào?

Cùng với số 96 là các đầu số như: 13, 42, 44, 45, 46 hay 87, 91 vẫn chưa thuộc về tỉnh nào. Tuy nhiên, trong thời gian tới, khi có sự phân tách của một số tỉnh thuộc khu vực miền Bắc thì biển số xe này sẽ được sử dụng. Một số đầu số liền kề 96 đại diện cho các tỉnh thành khác phải kể đến như:

  • 95 Hậu Giang
  • 97 Bắc Kạn
  • 98 Bắc Giang
  • 99 Bắc Ninh

Biển số xe 96 có thật không?

Nhiều ý kiến thắc mắc khi biển số xe 96 vẫn chưa thuộc tỉnh nào nhưng lại thấy trên phim. Cụ thể là trong bộ phim nổi tiếng, “gây bão” dư luận “Quỳnh Búp Bê”. Và trong bộ phim còn xuất hiện biển số xe 10, đây cũng là biển số chưa có ngoài đời thực.

biển số xe 10
Biển số xe 10 xuất hiện trong bộ phim Quỳnh Búp Bê rất hot

Lý giải về sự xuất hiện đầu số này, đoàn làm phim chia sẻ: do ekip không muốn gán ghép hay quy chụp sai về các hiện tượng, tình trạng ở một địa phương cụ thể nào đó. Biển số xe 96 trên phim chỉ phục vụ những cảnh quay và không có giá trị ngoài đời thực.

Do đó, người tham gia giao thông phải thật sự cảnh giác đối với những trường hợp sử dụng biển số giả để lợi dụng, trục lợi. Hiện tại, những xe có biển số có đầu số này thì khả năng cao là xe giả mạo, ăn cắp để lưu thông và tránh né cảnh sát.

Bài viết là những chia sẻ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc biển số xe 96 ở đâu. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về biển số này, đồng thời biết cách tra cứu chính xác biển số của các tỉnh thành khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *