Hé lộ quy trình rửa xe dọn nội thất chuyên nghiệp

Quy trình rửa xe dọn nội thất ô tô chuyên nghiệp là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy rửa xe ô tô như thế nào cho đúng cách, dọn nội thất làm sao cho nhanh và sạch? Mời bạn đọc theo dõi bài chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Quy trình rửa xe dọn nội thất ô tô chuyên nghiệp

Để thực hiện được rửa xe và dọn nội thất ô tô được tốt thì các chuyên gia đã khuyến cáo người dùng thực hiện theo quy trình làm việc như sau:

Các bước rửa xe ô tô đúng chuẩn

Vệ sinh xe ô tô là một trong những bước quan trọng giúp bảo vệ xe luôn mới và bền đẹp. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian và chi phí nhiều người dùng lựa chọn phương án xịt rửa xe tại nhà. Nhưng rửa xe sao cho đúng cách và đảm bảo hiệu quả tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy  sau đây là các bước rửa xe hơi chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo như sau:quy-trinh-rua-xe-don-noi-that

Vệ sinh ngoại thất xe ô tô chuyên nghiệp

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để thực hiện công việc

Các dụng cụ mà người dùng cần chuẩn bị gồm có máy rửa xe cao áp hoặc máy rửa xe gia đình, xô đựng hóa chất rửa xe, khăn lau xe….Việc chuẩn bị sẵn dụng cụ rửa xe sẽ giúp người dùng có thể thực hiện công việc nhanh chóng và 

Xịt rửa rửa sơ bộ toàn thân xe ô tô bằng nước sạch

Việc xịt rửa xe sơ qua bằng nước sạch giúp làm mềm các vết bẩn cứng đầu như bùn đất, dầu nhớt hiệu quả. Nhờ vậy mà các bước thực hiện vệ sinh xế yêu tiếp theo được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Lưu ý trong quá trình thực hiện người dùng không nên xịt rửa xe với áp lực quá mạnh vì nó ảnh hưởng đến bề mặt lớp sơn xe.

Thực hiện xịt rửa gầm xe, bánh xe ô tô

Gầm xe và bánh xe ô tô là hai khu vực khó vệ sinh. Người dùng cần sử dụng cầu nâng để nâng xe lên sẽ tiện lợi cho việc vệ sinh xe hơn. Sau đó bạn thực hiện dùng máy rửa xe cao áp để phun rửa xe với áp lực mạnh. Lúc này những vết bẩn cứng đầu bám trong gầm xe sẽ được thổi bay một các dễ dàng. Để vệ sinh được sạch hơn bạn có thể sử dụng các loại bàn chải khác nhau để công việc được diễn ra dễ dàng hơn.

Vệ sinh thân xe thật sạch

Sau khi thực hiện vệ sinh gầm xe xong thì bước tiếp theo cần phải thực hiện vệ sinh thân xe. Ở bước này bạn cần điều chỉnh béc phun của máy rửa xe cao áp về 25 độ hoắc 40 độ. Tiếp đó phun nước thật đều từ trên xuống dưới thân xe và từ trước ra sau. Trong quá trình thực hiện cần chú ý khoảng cách giữa vòi phun và phân xe để không làm hỏng lớp sơn bên ngoài của xe

Thực hiện phun hóa chất bọt tuyết nên ô tô để nâng cao hiệu quả làm sạch. Không nên dùng xà phòng rửa xe vì nó sẽ khiến lớp sơn nhanh bị bạc màu. Cuối cùng thực hiện xịt rửa xe và làm sạch lớp bọt tuyết bằng máy rửa xe cao áp Palada….

quy-trinh-rua-xe-don-noi-that-2

Vệ sinh nội thất xe ô tô chuyên nghiệp

Quy trình vệ sinh nội thất xe hơi đúng chuẩn

  • Khi thực hiện vệ sinh nội thất xe ô tô người dùng cần tháo ghế xe và dùng máy hút bụi để làm sạch sơ bộ toàn bộ nội thất cơ bản trên xe.
  • Sử dụng máy hút bụi công nghiệp để vệ sinh làm sạch nội thất bên trong xe.
  • Dùng dung dịch chuyên dụng để làm sạch các vị trí như nhựa cao su, taplo và các chi tiết nhỏ bên trong xe.
  • Phần ghế lái bằng da thì dùng dung dịch làm sạch chuyên dụng.

Trên đây là một số thông tin về quy trình rửa xe ô tô và dọn nội thất chuyên nghiệp. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cách vệ sinh xế yêu hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *