Thẻ ghi nợ quốc tế là gì? Cách mở thẻ ghi nợ quốc tế nhanh nhất

Thẻ ghi nợ quốc tế là gì? Thẻ ghi nợ quốc tế được biết đến là thẻ visa hay mastercard debit. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ số ứng dụng vào trong cuộc sống. Trong đó, xu hướng mua sắm online ngày càng trở nên phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài. Tuy nhiên, để có thể thanh toán trực tuyến ngoài phạm vi quốc gia bạn cần có tiền ngoại tệ hoặc thẻ thanh toán quốc tế. Vậy tính năng thẻ thanh toán quốc tế là gì? Cách mở thẻ ghi nợ quốc tế như thế nào? Đọc bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục Bài Viết

Thẻ ghi nợ quốc tế là gì?

Thẻ ghi nợ quốc tế hay thẻ thanh toán quốc tế là thẻ liên kết giữa ngân hàng trong nước với tổ chức thẻ quốc tế. Đây là loại thẻ được hỗ trợ bởi các tổ chức tài chính quốc tế như Visa, Mastercard, American Express,JCB,…có thể sử dụng trong phạm vi toàn thế giới.

Thẻ ghi nợ quốc tế nghĩa là gì? Thế nào là thẻ ghi nợ quốc tế?
Thẻ ghi nợ quốc tế nghĩa là gì? Thế nào là thẻ ghi nợ quốc tế?

Với loại thẻ này bạn có thể thực hiện thoải mái các giao dịch thanh toán, mua sắm tại nhiều quốc gia trên thế giới, miễn là nơi đó có hỗ trợ thanh toán loại thẻ bạn đang dùng. Thẻ ghi nợ quốc tế thích hợp cho những người thường xuyên đi công tác, đi du lịch  nước ngoài….Bởi các tính năng của thẻ cũng như các thẻ ghi nợ khác có thể rút tiền mặt ngoại tệ, có thể chuyển khoản…nhanh chóng. Hiện nay, có rất nhiều loại thẻ thanh toán quốc tế của các ngân hàng phát hành, phổ biến nhất chính là thẻ Visa và Mastercard.

Thẻ ghi nợ quốc tế Visa (Visa Debit) là gì?

Thẻ Visa được phát hành bởi các ngân hàng có liên kết với công ty Visa International Service Association có trụ sở tại San Francisco, Mỹ. Các giao dịch được tiến hành thông qua nền tảng thanh toán an toàn Verified by Visa. 

Hiện thẻ Visa gồm có 3 loại: thẻ ghi nợ quốc tế (Visa Debit), thẻ tín dụng quốc tế (Visa Credit) và thẻ trả trước quốc tế ( Visa Prepaid).

Thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard (MasterCard Debit)

Thẻ thanh toán quốc tế MasterCard được phát hành bởi các ngân hàng có liên kết với tổ chức MasterCard Worldwide. Những giao dịch sẽ được tiếng hàng thông qua nền tảng thanh toán SecureCode. Sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế  MasterCard bạn có thể chi trả online, sử dụng tại nhiều điểm thanh toán trong phạm vi toàn cầu và chấp nhận thẻ có logo MasterCard.

Ưu nhược điểm của thẻ ghi nợ quốc tế là gì?

Khác hoàn toàn với thẻ ghi nợ nội địa chỉ có thể thanh toán sử dụng được ở phạm vi trong nước, thẻ ghi nợ quốc tế có thể sử dụng để giao dịch trong phạm vi toàn thế giới. Dưới đây là những ưu nhược điểm của loại thể này để bạn tham khảo trước khi quyết định làm thẻ.

Ưu điểm của thẻ ghi nợ quốc tế là gì?

 • Giao dịch thanh toán thuận tiện: Thẻ ghi nợ quốc tế được liên kết với tài khoản thanh toán nên chỉ cần trong thẻ có tiền bạn sẽ có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi 24/7, không giới hạn quốc gia.
 • Giao dịch bằng bất cứ loại tiền tệ nào chỉ cần là thẻ ghi nợ quốc tế bạn có thể sử dụng bất cứ loại ngoại tệ nào bất cứ nơi đâu khi cần.
 • Rút được tiền mặt: Với chiếc thẻ ghi nợ quốc tế bạn sẽ dễ dàng rút được tiền mặt tại các cây ATM liên kết trên toàn cầu.
 • Nhỏ gọn, tiện dụng: Chỉ cần một chiếc thẻ nhỏ gọn bạn có thể thanh toán mọi lúc tiện lợi hơn so với việc mang tiền mặt bên mình. Thay vì một chiếc ví dày cộp bạn chỉ cần mang một chiếc thẻ gọn nhẹ bên mình. 
 • An toàn, bảo mật cao: Hiện nay các dòng thẻ ghi nợ quốc tế đã tích hợp sử dụng công nghệ cao với chip bảo mật nhằm tránh việc đánh cắp dữ liệu. Với mỗi tài khoản cá nhân khách hàng có thể dễ dàng theo dõi, quản lý các giao dịch, chi tiêu cá nhân. Nên so với việc sử dụng tiền mặt và sử dụng thẻ ngân hàng sẽ có tính an toàn hơn, hạn chế được các rủi ro hơn.
 • Được hưởng các lãi suất từ số dư trong tài khoản thẻ: Mặc dù số dư trong tài khoản thẻ không phải là tài khoản tiết kiệm nhưng bạn vẫn được hưởng mức lãi suất không kỳ hạn của ngân hàng bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, mức lãi suất này không quá cao như gửi tiết kiệm.
 • Được hưởng các khuyến mãi từ nhà phát hành thẻ Visa, Mastercard hay các ngân hàng phát hành với các chính sách ưu đãi…
Ưu điểm, nhược điểm của thẻ ghi nợ quốc tế là gì?
Ưu điểm, nhược điểm của thẻ ghi nợ quốc tế là gì?

Xem thêm:

Nhược điểm khi sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế

 • Phải nạp tiền vào tài khoản trước bạn mới có thể sử dụng: Thẻ ghi nợ quốc tế không có tình năng chi tiêu trước, trả tiền sau. Do đó, khi muốn sử dụng bạn cần phải nạp tiền vào thẻ trước khi muốn thực hiện giao dịch.
 • Không thể tiêu quá số tiền trong thẻ: Đối với thẻ ghi nợ quốc tế hay bất cứ thẻ ghi nợ nào bạn sẽ không thể chi tiêu số tiền vượt quá mức số dư tối thiểu.
 • Mất phí chuyển đổi ngoại tệ: Khi sử dụng chi tiêu ở nước ngoài bạn cần phải đổi sang ngoại tệ của quốc gia đó và sẽ phải mất một khoản phí chuyển đội ngoại tệ khi thực hiện giao dịch.

Chức năng của thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ ghi nợ quốc tế có rút tiền được không?

Thẻ ghi nợ quốc tế có nhiều chức năng thanh toán mua sắm online, offline, thanh toán hóa đơn với nhiều hình thức quẹt thẻ, chuyển khoản, thanh toán qua ví, và cả rút tiền mặt…

Như vậy với câu hỏi “thẻ ghi nợ quốc tế có rút tiền được không? thì câu trả lời là có. Cụ thể đi kèm đó còn có các chức năng khác như:

 • Rút tiền mặt tại ATM: Khi sử dụng thẻ khách hàng không cần trực tiếp đến ngân hàng mà vẫn có thể rút được tiền mặt thông qua cây ATM, hoặc các máy POS với mức chi phí thấp, thậm chí một số ngân hàng còn không tính phí.
 • Chuyển tiền 24/7: Khi sử dụng thẻ thanh toán quốc tế khách hàng có thể chuyển tiền nội bộ hoặc chuyển liên ngân hàng tại ngay cây ATM hoặc trên các app online điện thoại, Internet Banking…
 • Liên kết ví điện tử dễ dàng: Sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế khachs hàng có thể dễ dàng tích hợp các ví điện tử như Momo, Shopee pay, Zalo pay, Moca…để mua sắm online hay thanh toán các hóa đơn dịch vụ khác.
 • Tiết kiệm trực tuyến: Với thời đại công nghệ số giờ đây bạn có thể mở ngay tiết kiệm online trên các app của ngân hàng mà không cần phải đến trực tiếp các điểm giao dịch để làm việc này.
 • Ngoài ra với thẻ ghi nợ quốc tế bạn hoàn toàn có thể sử dụng để thanh toán lương, nhận các thu nhập qua thẻ hoặc sử dụng để vay tiền nhanh dễ dàng hơn.

Hạn mức thẻ ghi nợ quốc tế như thế nào?

Mỗi loại thẻ khác nhau đều có một hình thức giao dịch và hạn mức nhất định. Đối với thẻ ghi nợ quốc tế có các hạn mức rút tiền và chuyển tiền như sau:

Hạn mức rút tiền của thẻ ghi nợ quốc tế như thế nào?

 • Rút tiền tại cây ATM: Tùy theo từng ngân hàng quy định sẽ có các hạn mức rút tiền khác nhau. Thông thường sẽ dao động tối đa từ 5.000.000 vnđ – 20.000.000 vnđ/ 1 giao dịch và được rút 50.000.000 vnđ – 100.000.000 vnđ/ngày. 
 • Rút tiền tại ngân hàng: Hiện nay tại hầu hết các ngân hàng đều cho khách hàng rút tối đa số tiền có trong thẻ khi rút tiền trực tiếp tại quầy giao dịch.  

Hạn mức chuyển tiền của thẻ ghi nợ quốc tế

Cũng giống như hạn mức rút tiền, hạn mức chuyển tiền cũng phụ thuộc vào từng ngân hàng. Thông thường sẽ từ 500 triệu cho đến 2 tỷ hoặc có thể cao hơn nếu khách hàng thuộc nhóm VIP.

Hạn mức chi tiêu rút, chuyển tiền của thẻ ghi nợ quốc tế 
Hạn mức chi tiêu rút, chuyển tiền của thẻ ghi nợ quốc tế

Điều kiện nào để mở thẻ ghi nợ quốc tế?

Mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có các điều kiện nhất định dành cho khách hàng khi mở thẻ ghi nợ quốc tế. Thông thường sẽ có các quy định chung cơ bản sau: 

 • Là người Việt Nam, là công dân trên 18 tuổi đã có CCCD hay CMND tại thời điểm làm thẻ.
 • Là người nước ngoài đang cư trú hay làm việc tại Việt Nam có các giấy tờ cần thiết liên quan đến người nước ngoài theo quy định của mỗi ngân hàng.

Có thể thấy điều kiện mở thẻ ghi nợ quốc tế khá đơn giản giống như thẻ ghi nợ nội địa. Ngoài ra, khi đi mở thẻ bạn cũng cần phải chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

 • Mẫu đơn đăng ký mở thẻ sử dụng cho khách hàng cá nhân (mẫu đơn này sẽ được ngân hàng phát khi bạn đến điểm giao dịch là thủ tục đăng ký)
 • Bản sao giấy CMND hoặc CCCD, hộ chiếu và bản chính để giao dịch viên có thể kiểm tra xác thực.
 • Phiếu đăng ký mở tài khoản do ngân hàng cung cấp
 • Có thể thêm các giấy tờ khác liên quan theo yêu cầu từ phía ngân hàng.

Cách mở thẻ ghi nợ quốc tế nhanh, đơn giản nhất

Mở thẻ ghi nợ quốc tế khá đơn giản, nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ số nên bạn có thể mở thẻ theo 2 cách đó là trực tiếp đến văn phòng giao dịch hoặc mở thẻ online.

Mở trực tiếp tại ngân hàng

Bạn có thể tham khảo các bước mở thẻ ghi nợ quốc tế tại phòng giao dịch dưới đây để không phải bỡ ngỡ khi đăng ký mở thẻ.

 • Bước 1: Điền vào mẫu thông tin xin mở thẻ ghi nợ quốc tế của ngân hàng cung cấp.
 • Bước 2: Xuất trình các giấy tờ liên quan đến bản thân như CMND, CCCD bản sao có công chứng và bản gốc để đối chiếu, giấy tờ chứng minh thu nhập trong vòng 3 tháng.
 • Bước 3: Sau khi hoàn thành giấy tờ nhân viên ngân hàng tiếp nhận hồ sơ, xác minh và thẩm định lại thông tin của khách hàng.
 • Bước 4: Khi các yêu cầu, điều kiện, thủ tục hợp lệ ngân hàng sẽ tiến hành mở thẻ cho khách hàng. Ngoài ra, bạn sẽ phải ký tên vào biên lai để đăng ký chữ ký mẫu xác nhận vào hệ thống ngân hàng.
 • Bước 5: Nhân viên ngân hàng sẽ hẹn ngày cấp thẻ và đưa cho bạn mã thông tin thẻ cho khách hàng. 
 • Bước 6: Khi đến ngày nhận thẻ bạn cần đến ngân hàng để làm thủ tục nhận thẻ và kết thúc quá trình mở thẻ ghi nợ quốc tế.

Mở thẻ theo hình thức online

Để tiện lợi cho khách hàng ngày nay nhiều ngân hàng áp dụng mở thẻ trực tuyến cho khách hàng. Tuy nhiên, cũng có một số ngân hàng không áp dụng hình thức này nên bạn cần phải tìm hiểu trước nhé. Các bước để mở thẻ ghi nợ quốc tế online cơ bản gồm có:

2 Cách mở thẻ ghi nợ quốc tế đơn giản, nhanh chóng
2 Cách mở thẻ ghi nợ quốc tế đơn giản, nhanh chóng

Xem thêm:

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của ngân hàng mà bạn đang muốn lựa chọn mở thẻ.
 • Bước 2: Tìm và tải, điền các mẫu mở thẻ trong mục thẻ ngân hàng.
 • Bước 3: Thực hiện điền các thông tin cá nhân theo các mẫu ngân hàng yêu cầu
 • Bước 4: Sau khi điền hết các thông tin cá nhân bạn chọn hoàn tất và đợi nhân viên ngân hàng liên hệ để nhận thẻ.

Phí mở thẻ Visa/Mastercard debit hiện nay bao nhiêu?

Nhiều khách hàng khi có ý định mở thẻ ghi nợ quốc tế cũng sẽ tìm hiểu phí mở thẻ. Phí mở thẻ Visa debit hay Mastercard debit tùy theo từng ngân hàng sẽ có các mức phí khác nhau dao động từ 50.000 đồng – 100.000 đồng. Ngoài ra, một số ngân hàng sẽ cho khách hàng mở thẻ nhanh thì mức phí mở thẻ sẽ cao hơn từ 100.000 đồng – 200.000 đồng. Tuy nhiên, nhiều ngân hàng cũng sẽ miễn phí mở thẻ như VPbank, Sacombank, SHB, BIDV, TPbank…

Ngoài ra, đối với thẻ ghi nợ quốc tế bạn sẽ cần phải trả một khoản phí thường niên để duy trì thẻ.

Phí giao dịch thẻ Visa/MasterCard Debit ở nước ngoài mới nhất

Mỗi ngân hàng sẽ có một biểu phí khác nhau, tùy theo chính sách phát hành thẻ ngân hàng sẽ thu các loại phí khi chủ tài khoản thực hiện giao dịch ở nước ngoài. Chủ yếu các loại phí mà chủ thẻ thường phải trả khi giao dịch nước ngoài là: 

 • Phí thực hiện giao dịch: Giao dịch được thực hiện tại ATM, máy POS ở nước ngoài sẽ có ngân hàng thu phí, có ngân hàng sẽ miễn phí. Thường phí này sẽ được tính theo quy định của ngân hàng sở hữu máy ATM mà bạn đã thực hiện giao dịch. Bạn có thể sẽ thấy thông báo tính phí khi thực hiện rút tiền.
 • Phí chuyển đổi ngoại tệ từ tiền VND sang giá trị tiền của nước bạn đang ở mức phí thông dụng chuyển đổi ngoại tệ của ngân hàng là 4%.

Thông thường khi ở nước ngoài chủ tài khoản sẽ dùng thẻ Visa/MasterCard Debit để thanh toán, quẹt thẻ tại các máy POS. Khi đó, ngân hàng sẽ tự động chuyển đổi sang tiền tệ phù hợp của quốc gia bạn đến rồi trừ trực tiếp vào trong thẻ. 

Cách phân biệt thẻ VISA Debit và VISA Credit

Visa Debit VISA Credit 
Tên gọi Thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ thanh toán hay thẻ ATM Thẻ tín dụng
Hình thức sử dụng Để sử dụng cần phải nạp tiền vào tài khoản.  Có thể chi trước và trả tiền sau. 
Giới hạn chi tiêu Tùy theo số tiền có sẵn trong tài khoản ngân hàng. Giới hạn chi tiêu do ngân hàng cho phép bạn sử dụng khi làm thẻ. 
Chức năng  Có các tính năng cơ bản của thẻ ATM và có thể thanh toán chuyển khoản toàn cầu. Có thể rút tiền mặt, thanh toán online, chuyển đổi trả góp có lãi suất.
Liên kết tài khoản ngân hàng  Không
Mức độ bảo mật Mỗi tài khoản sẽ có một mã PIN riêng khi thực hiện các giao dịch. Nếu mất thẻ có khả năng sẽ bị mất tiền.  Thực hiện giao dịch có độ an toàn cao. Nhưng trường hợp mất thẻ bạn sẽ bị mất một số tiền nhất định cho ngân hàng quy định khi phát hành lại thẻ.
Điều kiện làm thẻ Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên có Căn Cước Công Dân, CMND hoặc hộ chiếu. Ngoài những giấy tờ chứng minh bản thân bạn cần có giấy tờ xác minh bảng lương, chứng minh năng lực thanh toán khi dùng tiền trước, trả lại sau.

Thẻ VISA Credit và MasterCard Credit khác gì?

Như đã tìm hiểu ở trên thẻ VISA (VISA Card) được cung cấp và thanh toán bởi công ty  VISA International Service Association. Còn thẻ MasterCard là loại thẻ có sử dụng mạng lưới thanh toán của công ty MasterCard Worldwide. 

Về bản chất, 2 loại thẻ này không có gì khác nhau, chúng đều có chung mục đích đó là hỗ trợ khách hàng thanh toán các hóa đơn quốc tế online, offline. Và chỉ khác nhau ở chỗ 2 loại thẻ này khác nhau về tổ chức tài chính.

Lưu ý cần biết khi sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế

Khi sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế bạn cần tham khảo những điều sau để bảo mật và giúp thẻ của bạn an toàn:

 • Không cung cấp bất cứ một hình ảnh thẻ hay thông tin cho người khác. Bởi thanh toán online dành cho thẻ ghi nợ quốc tế rất đơn giản chỉ cần nhập thông tin trên thẻ đã có thể thực hiện giao dịch thành công.
 • Đăng ký dịch vụ Internet Banking hay Mobile Banking để có thể nhận thông báo ngay lập tức về các giao dịch. Điều này sẽ giúp bạn phát hiện kịp thời các giao dịch bất thường cũng như dễ nắm được số dư, quản lý tài khoản.
 • Thay đổi mã PIN, mật khẩu Internet Banking theo định kỳ sẽ giúp tài khoản và thẻ của bạn được an toàn hơn. Đặc biệt không nên đặt mã Pin đơn giản như 123456 hay những con số dễ đoán như ngày sinh nhật…
 • Thực hiện giao dịch ở những nơi uy tín khi mua sắm online, tránh truy cập vào những trang web trung gian để hạn chế việc đánh cắp thông tin từ kẻ xấu.  
 • Hạn chế rút tiền tại các cây ATM bằng thẻ ghi nợ quốc tế vì phí tính khá cao tùy theo các ngân hàng khác nhau.

Kinh nghiệm hay khi sử dụng thẻ Visa/MasterCard Debit ở nước ngoài

Khi sử dụng thẻ thanh toán quốc tế ở nước ngoài đều có thể chi trả các hóa đơn tài chính. Bạn có thể thỏa sức chi tiêu các dịch vụ vui chơi giải trí, mua sắm, du lịch…Tuy nhiên, điều bạn cần kiểm soát đó là số dư trong tài khoản thẻ ghi nợ quốc tế của mình. 

Nếu muốn thực hiện các giao dịch nhanh chóng và suôn sẻ đừng quên nạp thêm tiền vào tài khoản trước khi thực hiện giao dịch. Ngoài ra còn một số lưu ý như:

 • Khi có dự định đi nước ngoài bạn cần thông báo với ngân hàng về dự định của mình. Khi bạn thông báo nếu chẳng may có sự cố phát sinh ngoài ý muốn bạn sẽ được hỗ trợ từ ngân hàng cũng như ghi nhận được những giao dịch quốc tế từ thẻ của bạn.
Kinh nghiệm hay khi sử dụng thẻ thanh toán quốc tế ở nước ngoài
Kinh nghiệm hay khi sử dụng thẻ thanh toán quốc tế ở nước ngoài
 • Có thể sử dụng hình thức cà thẻ để thanh toán các dịch vụ ở nước ngoài chỉ cần nơi đó có logo Visa hay Mastercard bạn đều có thể sử dụng.
 • Hạn chế rút tiền mặt tại nước ngoài từ thẻ Visa/MasterCard Debit vì bạn sẽ phải trả phí dịch vụ rút tiền khi ở nước ngoài khá cao.
 • Tìm kiếm các ưu đãi thẻ Debit tại nơi bạn chuẩn bị đến trên website chính thức ngân hàng để được hưởng các chính sách và ưu đãi tốt nhất. 
 • Ghi nhớ hoặc lưu lại số điện thoại đường dây nóng của ngân hàng phát hành thẻ để được hỗ trợ nhanh nhất khi cần thiết.
 • Tìm hiểu và chọn ngân hàng phát hành thẻ Visa/MasterCard Debit có chi nhánh ở nước ngoài hoặc là thành viên của các tổ chức ngân hàng lớn để được sử dụng miễn phí máy ATM của ngân hàng.
 • Kiểm tra lại chữ ký sau dải băng ở mặt sau của thẻ Visa/MasterCard Debit bạn đã ký chưa. Ở nước ngoài có một số điểm chấp nhận thanh toán thẻ Visa/MasterCard Debit sẽ không đồng ý thanh toán nếu bạn chưa có chữ ký xác minh trên thẻ.

Top 5 thẻ VISA Credit tốt nhất, sử dụng nhiều nhất hiện nay

Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank là gì?

Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank là sản phẩm thẻ được ngân hàng hợp tác với các thương hiệu lớn trên thế giới như Visa, Mastercard, American Express® hay Unionpay phát hành. Để cung cấp cho khách hàng các công cụ thanh toán tiện lợi khi mua sắm trong và ngoài nước. Những sản phẩm của thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank như:

 • Thẻ ghi nợ Vietcombank Visa Platinum Debit: Ưu điểm hỗ trợ tích lũy điểm thưởng, sinh nhật vàng, các đặc quyền trong bảo hiểm, du lịch, giải trí.
 • Thẻ ghi nợ quốc tế liên kết Vietcombank – Đại học quốc gia Hồ Chí Minh Visa: đây là thẻ liên kết với Đại học quốc gia Hồ Chí Minh
 • Thẻ ghi nợ Vietcombank Cashback Plus American Express®: Ưu điểm khi sử dụng đó là chủ thẻ được hưởng các ưu đãi hoàn tiền lên đến 0.3%/giao dịch.
 • Thẻ ghi nợ Vietcombank Connect24 Visa: dễ dàng mở thẻ, thanh toán được mọi nơi trên thế giới.
 • Thẻ ghi nợ Vietcombank Mastercard: thanh toán mọi nơi trên thế giới nơi có biểu tượng logo Mastercard.
Thẻ ghi nợ quốc tế của ngân hàng Vietcombank có 6 loại phổ biến
Thẻ ghi nợ quốc tế của ngân hàng Vietcombank có 6 loại phổ biến

Xem thêm:

 • Thẻ ghi nợ Vietcombank Unionpay: được hưởng nhiều ưu đãi từ mua sắm, ẩm thực, du lịch theo các chương trình ưu đãi của ngân hàng và Unionpay.
 • Thẻ ghi nợ Vietcombank Takashimaya Visa: thẻ đồng thương hiệu được tích điểm thưởng khi giao dịch chi tiêu mua sắm tại trung tâm thương mại Takashimaya.

Thẻ ghi nợ quốc tế là gì MB Bank?

Thẻ ghi nợ quốc tế MB bank hiện nay đang phát hành 2 sản phẩm thẻ ghi nợ dành cho khách hàng cá nhân. Cụ thể:

 • Thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa: ưu điểm có các ưu đãi về dịch vụ du lịch, hỗ trợ cho khách hàng các thông tin về  Concierge 24/7 trong và ngoài nước.
 • Thẻ ghi nợ quốc tế MB VINID Visa: đây là thẻ liên kết với Vingroup hỗ trợ tích điểm thưởng theo chương trình của ngân hàng MB và VINID.

Thẻ ghi nợ quốc tế Vietinbank là gì?

Thẻ ghi nợ quốc tế Vietinbank hiện nay đang phát hành 4 loại thẻ Visa Debit đó là:

 • Thẻ Vietinbank Visa Debit EMV USD: đây là dòng thẻ ghi nợ quốc tế được phát hành trên nền của tài khoản tiền gửi thanh toán USD.
 • Thẻ ghi nợ quốc tế Vietinbank Visa Debit Sakura: được phát hành dành cho các đối tượng là khách hàng Nhật Bản đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.
 • Thẻ Vietinbank Visa Debit Vpoint: là thẻ đồng thương hiệu Vpoint – Vinaphone được ngân hàng Vietinbank phát hành.
 • Thẻ ghi nợ quốc tế Vietinbank sống khỏe: là thẻ thương hiệu được phát hành dựa trên tài khoản tiền gửi thanh toán VND khi bạn mở tài khoản tại ngân hàng này.

Thẻ ghi nợ quốc tế BIDV là gì?

Thẻ ghi nợ quốc tế là gì? BIDV hiện nay không hỗ trợ mở thẻ ghi nợ quốc tế Visa mà chỉ mở thẻ ghi nợ quốc tế Mastercard. Các loại thẻ ghi nợ quốc tế BIDV như:

Thẻ ghi nợ quốc tế ngân hàng BIDV không hỗ trợ thẻ Visa
Thẻ ghi nợ quốc tế ngân hàng BIDV không hỗ trợ thẻ Visa
 • Thẻ ghi nợ quốc tế BIDV Mastercard Ready: ưu điểm hạn mức sử dụng thẻ cao hơn so với những thẻ khác.
 • Thẻ ghi nợ quốc tế BIDV Mastercard Platinum Debit: ưu điểm có nhiều ưu đãi về ẩm thực, du lịch, bảo hiểm.
 • Thẻ ghi nợ quốc tế BIDV MasterCard Vietravel Debit: có nhiều ưu đãi khi đi du lịch, miễn phí thường niên đầu năm, hạn mức thanh toán cao.
 • Thẻ BIDV MasterCard Premier: là thẻ được ưu tiên theo thứ tự, không gian khi khách hàng thực hiện giao dịch tại ngân hàng, có hạn mức rút tiền và hạn mức thanh toán cao.

Thẻ ghi nợ quốc tế là gì Techcombank?

Thẻ ghi nợ quốc tế Techcombank hiện nay được chia thành các hạng thẻ như sau:

 • Thẻ ghi nợ quốc tế Techcombank Visa Classic: ưu điểm được hoàn 1% trên tổng thanh toán qua thẻ hàng tháng, miễn phí phát hành, giảm 20% phí thường niên.
 • Thẻ thanh toán, ghi nợ quốc tế Techcombank Visa Gold
 • Thẻ ghi nợ quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority.
 • Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Priority.

Trên đây là những chia sẻ về thẻ ghi nợ quốc tế là gì, cách làm thẻ ghi nợ quốc tế nhanh chóng, đơn giản. Ngoài ra là một số thông tin về thẻ thanh toán quốc tế để bạn có thể hiểu hơn về loại thẻ này khi sử dụng. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế và chọn lựa được ngân hàng mà mình tin tưởng để đăng ký mở thẻ, sử dụng các tiện ích tốt nhất của ngân hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *