Máy hút ẩm công nghiệp là gì? thương hiệu nào tốt?

Máy hút ẩm công nghiệp là gì? Máy hút ẩm công nghiệp là thiết bị rất cần thiết và được sử dụng rộng rãi ở nước ta. Đặc biệt là khu vực miền Bắc nơi chịu ảnh hưởng của gió mùa nồm ẩm. Chính vì vậy, máy hút ẩm công nghiệp đóng vai trò không thể thiếu trong các ngành công nghiệp như kho hàng, khu chế biến thực phẩm, khu chế xuất, linh kiện điện tử….nơi luôn có độ ẩm cao, cần bảo quản lượng hàng hóa nhiều.

Vậy thực chất máy hút ẩm công nghiệp nghĩa là gì, công dụng như thế nào, nên mua máy hút ẩm công nghiệp thương hiệu nào, ở đâu? theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu và tham khảo thêm nhé!

Máy hút ẩm công nghiệp là gì?

Máy hút ẩm công nghiệp là gì? Máy hút ẩm công nghiệp là thiết bị xử lý & kiểm soát độ ẩm để độ ẩm trong khu vực đó luôn ở mức ổn định. Từ đó, giúp duy trì độ ẩm trong khu vực cần khử ẩm theo đúng nhu cầu và mức cài đặt mà người dùng mong muốn.

Máy hút ẩm không khí công nghiệp là gì?
Máy hút ẩm không khí công nghiệp là gì?

Đối với máy hút ẩm không khí công nghiệp thường có công suất lớn, mức công suất trung bình lớn hơn 50 lít/ngày. Đa số máy hút ẩm công suất lớn đều sử dụng dòng điện 3 pha và sử dụng công nghệ Rotor hút ẩm hoặc ngưng tụ lạnh. Đối với máy hút ẩm công nghiệp chính hãng, chất lượng tốt thường sẽ đảm bảo độ bền và hoạt động ổn định, chính xác.

Các loại máy hút ẩm công suất cao có thể hoạt động ổn định, liên tục trong thời gian dài ngay cả trong điều kiện nhiệt độ, môi trường khắc nghiệ; giúp không gian cần xử lý ẩm luôn ở mức độ an toàn, đảm bảo cho nhà xưởng, khu bảo quản, kho đạn dược, khu chế xuất, phòng thí nghiệm,… tránh được ẩm mốc, gây hư hỏng linh kiện, hàng hóa, thực phẩm….

Máy hút ẩm công nghiệp dùng ở đâu thích hợp?

Với điều kiện khí hậu đặc trưng nhiệt đới ẩm ở Việt Nam thường có độ ẩm cao vào những ngày mưa nồm kéo dài. Nên máy hút ẩm là một trong những giải pháp hữu ích cho các ngành công nghiệp ở nước ta. Trong một số ngành sản xuất như dưới đây máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn đã trở thành một thiết bị tiêu chuẩn bắt buộc cần phải có:

 • May mặc
 • Thực phẩm
 • Điện tử…
 • Y tế
 • Da giày
 • Quân sự ….
 • Thiết bị máy ảnh, máy móc…
Ứng dụng máy hút ẩm công nghiệp trong nhiều ngành nghề khác nhau
Ứng dụng máy hút ẩm công nghiệp trong nhiều ngành nghề khác nhau

Xem thêm:

Nhờ có máy xử lý ẩm, hút ẩm giúp đem lại hiệu quả to lớn về kinh tế, nên rất nhiều doanh nghiệp tìm mua cho đơn vị mình, giúp quá trình xử lý ẩm toàn diện hơn.

Máy hút ẩm có cần thiết cho doanh nghiệp không?

Máy hút ẩm giúp đem lại hiệu quả toàn diện trong việc xử lý ẩm và không khí, đặc biệt đối với các doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều lợi ích và rất cần thiết khi sử dụng.

 • Máy hút ẩm không khí công nghiệp giúp kiểm soát độ ẩm chính xác và theo tiêu chuẩn mà mỗi ngành nghề yêu cầu.
 • Độ ẩm ổn định, thấp trong mức cho phép sẽ giúp máy móc được bảo vệ chống lại hiện tượng ăn mòn gỉ sét, hỏng hóc.
 • Giúp nguồn tài nguyên, nguyên liệu đầu vào ra đảm bảo chất lượng thành phẩm trước khi xuất ra ngoài thị trường.
 • Kiểm soát tốt độ ẩm ở các kho hàng, các khu vực sản xuất, giúp bảo vệ sức khỏe người lao động, từ đó tăng năng suất hiệu quả làm việc. Đồng thời cũng giúp giảm được điện năng do giảm việc, giảm chạy điều hòa nhiệt độ…

Cách chọn mua máy hút ẩm công nghiệp phù hợp nhất

Máy hút ẩm công nghiệp thường là những dòng máy sở hữu công suất lớn, độ bền cao, giúp kiểm soát độ ẩm chính xác, nhanh chóng. Do vậy, để chọn một chiếc máy phù hợp để sử dụng trong quá trình sản xuất, lưu trữ hàng hóa, kho hàng cần phải kết hợp cân bằng với số tiền đầu tư của đơn vị.

Trước tiên bạn cần xác định các kho bãi, nhà xưởng cần có máy hút ẩm công suất là bao nhiêu, cần sử dụng bao nhiêu máy để có thể khử ẩm đối với những nơi có diện tích rộng lớn. Nên đặt máy ở vị trí nào thích hợp, chọn loại máy hút ẩm công nghiệp nào, nên mua của thương hiệu máy hút ẩm nào tốt nhất?

Cách chọn mua máy hút ẩm công nghiệp chính hãng, thương hiệu uy tín
Cách chọn mua máy hút ẩm công nghiệp chính hãng, thương hiệu uy tín

Căn cứ vào tình hình cụ thể, mức yêu cầu xử lý ẩm ra sao, biết được chính xác diện tích phòng, mong muốn độ ẩm kiểm soát là bao nhiêu, phòng khử ẩm có kín không?, có điều hòa nhiệt độ không, số lần mở cửa ra vào, người làm việc trong phòng là bao nhiêu? Từ đó bạn sẽ xác định được chính xác loại máy hút ẩm phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Lựa chọn thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp nào cho doanh nghiệp cũng rất quan trọng. Thông thường khi mua hàng, đầu tiên khách hàng chỉ quan tâm đến công suất máy nhưng lại ít để ý đến sự ổn định, hiệu suất hoạt động của thiết bị. Việc lựa chọn thương hiệu tốt, uy tín, đảm bảo sẽ giúp giảm chi phí sử dụng, nâng cao hiệu quả hoạt động.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hút ẩm công nghiệp đến từ các thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng đánh giá tốt như: Kumisai, Aikyo, Fujie, Edison…nên khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng với nhu cầu của mình.

Nếu cần tư vấn, báo giá máy hút ẩm công nghiệp hay đang có nhu cầu mua máy hút ẩm, lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp cho đơn vị của mình hãy liên hệ với điện máy Đặng Gia để được giải đáp và phản hồi nhanh nhất qua hotline 0977 658 099 – 0983 530 698.

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về máy hút ẩm công nghiệp là gì? cũng như những lợi ích mà thiết bị này mang lại cho doanh nghiệp. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được thương hiệu và máy hút ẩm phù hợp cho đơn vị mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *