Tháng 7 cung hoàng đạo gì? Bí ẩn của những người sinh tháng 7

Tháng 7 là cung gì? Mỗi cung hoàng đạo sẽ tương ứng với 1 tháng nhất định. Vì thế nên có không ít người muốn biết sinh tháng cung gì? Từ cung hoàng đạo chúng ta sẽ biết được tính cách, số mệnh một phần nào đó. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ và tổng hợp thông tin về người sinh tháng 7 là cung hoàng đạo gì hãy tham khảo nhé!

Tháng 7 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo?

Theo huyền học phương Tây cho rằng những người sinh vào tháng 7 sẽ nằm 1 trong 2 cung hoàng đạo là cung Cự Giải và cung Sư tử.

– Người sinh thuộc cung Cự Giải sinh từ ngày 22/06 đến 22/07 thuộc mệnh Thủy sao chiếu mệnh là Mặt Trăng nên thường có sự trưởng thành, mềm mại hơn.

Tháng 7 cung gì? Người sinh tháng 7 có tính cách vận mệnh như thế nào?
Tháng 7 cung gì? Người sinh tháng 7 có tính cách vận mệnh như thế nào?

– Cung Sư Tử là những người sinh từ ngày 23/07 đến ngày 22/08 thuộc mệnh Hỏa, với ngôi sao chiếu mệnh của Mặt Trời biểu tượng của sức mạnh và quyền lực.

Nếu bạn sinh vào tháng 7 ngày sinh vào ngày cuối của cung Cự Giải hoặc đầu của cung Sư Tử sẽ có tính cách “lai” giữa 2 cung này.

Tính cách của những người sinh tháng 7 như thế nào?

Những người sinh vào tháng 7 là người có tính cách sống hướng ngoại, hòa đồng, vui vẻ, có tính cách nổi bật nên dễ được nhiều người yêu thích. Họ thường mang đến một bầu không khí mới mẻ, mang đến nhiều niềm vui cho người thân, bạn bè những người mà họ yêu quý.

Tuy nhiên, nội tâm bên trong con người họ lại thích sự yên tĩnh và không có nhiều bạn bè thân thiết. Họ ít khi kết bạn cùng người mới, thích đắm chìm trong những câu chuyện cũ, ngại thay đổi. Người sinh tháng 7 thường có lòng tự tôn cao, luôn điềm tĩnh, thích quan sát kỹ lưỡng mọi thứ xung quanh trước khi đưa ra quyết định.

Một điểm trong tính cách khiến cho những người sinh vào tháng 7 nhận được sự yêu quý từ người đối diện. Đó chính là họ luôn biết để ý đến cảm xúc của người khác, nên họ sẽ dựa vào đó để có thể cư xử một cách tế nhị, sống vô cùng thân thiện và hóm hỉnh. Khi nhìn vào đều sẽ cảm nhận được họ là người dễ gần, sống  chân thực.

Đối với những người gây cho họ những chuyện không vui, họ cũng không để bụng quá lâu, chỉ một thời gian ngắn hộ sẽ quên. Nhưng cũng chính vì họ có lòng vị tha quá lớn nên dễ bị người khác lợi dụng, dễ rơi vào nhiều rắc rối.

Những người sinh tháng 7 thường đối xử với mọi người xung quanh công bằng, ít khi đánh giá người khác vội vã mà sẽ quan sát cẩn thận rồi mới đưa ra kết luận cụ thể. Trong mối quan hệ với bạn bè họ là người chân thành, trung thực khi ai cần giúp đỡ họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ nhiệt tình.

Tóm lại những người sinh tháng 7 luôn biết cách lắng nghe, an ủi, chú ý đến cảm xúc của những người xung quanh. Chính sự tinh tế, tế nhị và khéo léo của mình nên người sinh tháng 7 mang đến cảm giác dễ chịu, chân thành với người tiếp xúc.

Tìm hiểu người sinh tháng 7 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải trong 12 cung hoàng đạo nằm ở vị trí thứ 4 sao chiếu mệnh là Mặt Trăng có biểu tượng cung mệnh hình một con cua. Sao chiếu mệnh mệnh Thủy nên những người thuộc cung Cự Giải thường sở hữu cho mình giác quan thứ 6 khá nhạy bé, cuộc sống thiên về tình cảm nhiều hơn dùng lý trí. Nên họ dễ cảm thấy thương cảm đối với những người có cuộc sống kém may mắn hơn người mình.

Những người mới tiếp cận sẽ bị ấn tượng bởi sự nhẹ nhàng, đôi khi hơi rụt rè và xấu hổ của cung Cự Giải. Tuy nhiên, sau khi trở nên thân quen sẽ thích tính cách này của họ bởi người thuộc cung Cự Giải luôn quan tâm, ân cần với người thân của mình.

Sinh tháng 7 cung Cự Giải có tính cách bí ẩn dưới lớp vỏ gai góc
Sinh tháng 7 cung Cự Giải có tính cách bí ẩn dưới lớp vỏ gai góc

Xem thêm:

Cự Giải dễ bị ấn tượng bởi những người biết lắng nghe, tinh tế. Họ luôn đề cao chuyện tình cảm và sống theo cảm xúc thật của mình. Nhưng đôi khi sự nhảy cảm của họ lại khiến họ chịu nhiều tổn thương hơn từ đối phương khi thấy có hành động nào đó sai trái.

Tính cách

Những người thuộc cung Cự Giải đa phần đều có tính cách tự lực, độc lập. Họ luôn có mục tiêu cá nhân rõ ràng, chi tiết để có thể phát triển bằng chính sức mình mà không dựa vào người khác.

Với bề ngoài lạc quan, vui vẻ yêu đời nhưng người thuộc cung Cự Giải thường hơi kém may mắn. Họ là người phải chịu đựng khá nhiều thiệt thòi nên tính cách có hơi nhạy cảm hơn so với những cung hoàng đạo khác. Đôi khi chính điều này lại khiến họ mệt mỏi sinh ra oán thù người khác dễ dẫn tới xung đột trong các mối quan hệ.

Với những chú cua này bên ngoài thường được ngụy trang vè khó ưa nhưng bên trong thực chất lại mong manh dễ vỡ. Tính cách của cung Cự Giải được ví như những con sóng biển, lúc vơi lúc đầy, khi thì cuộn trào, khi lại êm đềm khó tả.

Về sự nghiệp

Người thuộc cung Cự Giải có con đường sự nghiệp khá vất vả và gian nan. Tuy nhiên với ý chí quyết tâm lớn sẽ giúp người thuộc cung này sớm đạt được mục tiêu đặt ra. Thậm chí có thể vì mục đích lớn, mà họ sẽ dẫm đạp lên lợi ích của người khác kể cả đó là người thân hay đồng nghiệp.

Sự nghiệp của Cự Giải khá gian nan và vất vả, Cự Giải sẽ chấp nhận đánh đổi nhiều thứ một khi đã quyết định để đạt được mục tiêu đã đề ra.  Với họ, tiền bạc, danh vọng luôn là những thứ vô cùng quan trọng. Đối với họ nếu đứng giữa sự lựa chọn công danh sự nghiệp và tình cảm, họ sẽ dễ bỏ chuyện tình cảm sang một bên và theo đuổi được thứ mình muốn.

Về tình duyên

Cung Cự Giải hầu hết đều là người hoạt bát, dễ thích ứng, nhanh nhẹn trong giao tiếp. Nhưng đối với chuyện tình cảm họ lại thường rơi vào thế bị động.  Một khi đã yêu ai họ sẽ dễ trở nên mong manh, yếu đuối, và dễ bị tổn thương bởi những lời nói bâng quơ nào đó. Chính vì vậy, trước khi quyết định mối quan hệ nào đó họ thường đắn đo, suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều.

Do đó, những người cung Cự Giải về chuyện tình cảm sẽ rất hợp với người cung Song Tử hoặc cung Bọ Cạp.

Tổng quan về người sinh tháng 7 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Người sinh tháng 7 thuộc cung Sư Tử là cung hoàng đạo được đánh giá là những người mạnh mẽ, hào phóng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Mặc dù khoác trên mình là danh chúa tể nhưng những người thuộc cung Sư Tử lại là người sống rất tình cảm và luôn đặt trái tim lên trên lý trí. Một khi đã yêu ai đó họ rất chân thành và thủy chung nhưng nếu bị phản bội, hoặc bạn làm tổn thương họ bạn sẽ phải nhận rất nhiều “trái đắng” đấy.

Sinh tháng 7 thuộc cung Sư Tử là người mạnh mẽ, lạc quan
Sinh tháng 7 thuộc cung Sư Tử là người mạnh mẽ, lạc quan

Hầu như những người thuộc cung Sư Tử là một người rất lạc quan, dễ dàng tin tưởng vào người khác. Vì thế, họ dễ bị người khác lừa gạt sa vào cạm bẫy, mưu mô lừa lọc từ những người xung quanh.

Đối với vấn đề tiền bạc những người thuộc cung Sư Tử thường chi tiêu khá hào phòng. Nên dễ dẫn đến tình trạng tán gia bại sản, nhưng với tính cách lạc quan, yêu đời nên họ sẽ nhanh chóng lấy lại sự cân bằng khi vượt qua được quãng u tối đó.

Người thuộc cung Sư tử thích những cuộc vui, đông người, ghét sự cô đơn nên họ không thích ở một mình. Những người này cũng có tính cách độc lập, sống năng nổ và có mục tiêu riêng cho cuộc đời mình.

Về tính cách

Tính cách người cung Sư Tử thường khá bộc trực, dễ dàng tin người khác. Họ thường sống rất chủ quan nên dễ bị người khác lợi dụng lòng tin mà không hề hay biết. Sư Tử có rất nhiều bạn bè bởi họ biết đối nhân xử thế, luôn biết quan tâm, cố gắng khẳng định bản thân.

Đối với những người thuộc cung Sư tử sinh cuối tháng 7 thường có tính độc lập rất lớn, thích sự tự do. Trong con người họ luôn có một nguồn sinh lực dồi dào, lan tỏa nhiệt huyết đến cả những người xung quanh. Do đó, Sư Tử được nhiều người yêu thích bởi tính cách hòa đồng, hướng ngoại của mình.

Về sự nghiệp

Đôi khi sự nghiệp của Sư Tử cũng gặp đôi chút khó khăn, rào cản bởi tính cách bộc trực của mình. Họ thường khá vội vàng, thiếu suy nghĩ nên công việc không được suôn sẻ, dễ mắc lỗi và dễ bị cấp trên khiển trách.

Nhưng không vì thế mà họ nản trí, sau mỗi lần vấp ngã trong công việc Sư Tử sẽ lại càng có kinh nghiệm và vững vàng hơn. Họ nhanh chóng rút ra cho mình bài học và động lực giúp bản thân phấn đấu để đạt được mục tiêu đề ra.

Về tình yêu

Cung Sư Tử có đường tình duyên khá lận đận và vất vả, nhiều đau khổ. Bởi họ luôn đề cao và mong muốn có người yêu lý tưởng  nên thường thất vọng khá nhiều. Họ có nhiều mối tình nhưng lại không thể kéo dài hay bền lâu. Do vậy, Sư Tử thường kết hôn khá muộn nhưng sau kết hôn cuộc sống của người thuộc cung này rất hạnh phúc và viên mãn.

Những người cung Sư Tử đường tình duyên hợp với những người cung Song Tử, Nhân Mã và Bạch Dương.

Sinh các ngày trong tháng 7 thuộc cung gì?

Bên cạnh những đặc điểm tổng quát dưới đây là chi tiết cho từng ngày sinh trong tháng 7 thuộc cung gì mà bạn có thể tham khảo.

Sinh ngày 1 tháng 7 là cung gì?

Người sinh ngày 1 tháng 7 thuộc cung Cự Giải với sao phụ là Diêm Vương Tinh, sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, lá bài Tarot là lá The Emperor.

Sinh vào ngày 1/7 là cung Cự Giải đại diện cho lá bài Tarot - The Emperor
Sinh vào ngày 1/7 là cung Cự Giải đại diện cho lá bài Tarot – The Emperor

Sinh ngày 2 tháng 7 là cung gì?

Sinh ngày 2 tháng 7 thuộc Cung Cự Giải với chủ tinh phụ là Diêm Vương Tinh, ngôi sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, lá bài tarot dành cho bạn là 7 of Wands.

Sinh ngày 3 tháng 7 là cung gì?

Sinh ngày 3 tháng 7 thuộc cung Cự Giải với chủ tinh phụ là sao Diêm Vương Tinh, sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, lá bài Tarot là King of Cups.

Sinh ngày 4 tháng 7 là cung gì?

Sinh ngày 4 tháng 7 thuộc cung Cự Giải Sao chính chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là Diêm Vương Tinh với lá bài Tarot là Page of Cups.

Sinh ngày 5 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 5 tháng 7 thuộc Cung Cự Giải: với ngôi sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, sao tinh phụ là Diêm Vương Tinh, lá bài Tarot là The Empress.

Sinh ngày 6 tháng 7 là cung gì?

Sinh ngày 6 tháng 7 là Cung Cự Giải với sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, lá bài Tarot dành cho bạn là Knight of Pentacles.

Sinh ngày 7 tháng 7 là cung gì?

Sinh ngày 7 tháng 7 thuộc Cung Cự Giải với sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, lá bài tarot dành cho bạn là lá số 4 of Pentacles.

Sinh ngày 8 tháng 7 là cung gì?

Sinh ngày 8 tháng 7 thuộc Cung Cự Giải với sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, lá bài Tarot là The Magician.

Sinh ngày 9 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 9 tháng 7 thuộc Cung Cự Giải có sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, với lá bài Tarot dành cho bạn là số 10 of Cups.

Sinh ngày 10 tháng 7 là cung gì?

Sinh ngày 10 tháng 7 thuộc Cung Cự Giải với sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, lá bài Tarot là Ace of Wands.

Sinh ngày 11 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 11 tháng 7 thuộc Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, lá bài tarot dành cho bạn là The Star.

Sinh ngày 12 tháng 7 là cung gì?

Sinh ngày 12 tháng 7 là Cung Cự Giải có sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là sao Hải Vương Tinh, lá bài tarot của bạn là Judgment.

Sinh ngày 13 tháng 7 là cung gì?

Sinh ngày 13 tháng 7 là Cung Cự Giải có sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là sao Hải Vương Tinh, lá bài tarot của bạn là The World.

Sinh ngày 14 tháng 7 là cung gì?

Sinh ngày 14 tháng 7 thuộc Cung Cự Giải có sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, chủ tinh phụ là sao Hải Vương Tinh, lá bài tarot của bạn là số 5 of Pentacles.

Sinh ngày 15 tháng 7 là cung gì?

Sinh ngày 15 tháng 7 là Cung Cự Giải với sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, lá bài tarot của bạn là The Devil.

Sinh ngày 16 tháng 7 là cung gì?

Sinh ngày 16 tháng 7 là Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, lá bài tarot của bạn là số 10 of Pentacles.

Sinh ngày 17 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 17 tháng 7 là Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, lá bài tarot dành cho bạn là The Empress .

Sinh ngày 18 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 18 tháng 7 là Cung Cự Giải với sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, lá bài tarot  của bạn là 2 of Pentacles. Đối với những bạn sinh vào ngày 18 tháng 7 sẽ có tính cách mang hơi hướng của Cung Sư Tử.

Cung Cự Giải - sinh ngày 18/7
Cung Cự Giải – sinh ngày 18/7

Sinh ngày 19 tháng 7 là cung gì?

Sinh vào ngày 19 tháng 7 thuộc Cung Cự Giải: với sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, lá bài tarot của bạn là 3 of Pentacles. Người sinh vào ngày này sẽ có tính cách hơi hướng của Cung Sư Tử.

Sinh ngày 20 tháng 7 là cung gì?

Sinh vào ngày 20 tháng 7  là Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, lá bài tarot của bạn là 8 of Swords. Với các bạn Cung Cự Giải sinh ngày 20 tháng 7 sẽ hơi có tính cách theo Cung Sư Tử.

Sinh ngày 21 tháng 7 là cung gì?

Sinh vào ngày 21 tháng 7 là Cung Cự Giải với sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, lá bài tarot của bạn là The Hierophant. Sinh vào ngày này sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Sư Tử.

Sinh ngày 22 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 22 tháng 7 là Cung Cự Giải: Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, lá bài tarot của bạn là Temperance. Cung Cự Giải sinh ngày 22 tháng 7 sẽ có tính cách một chút hướng theo Cung Sư Tử.

Sinh ngày 23 tháng 7 là cung gì?

Sinh ngày 23 tháng 7 là Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot là Ace of Swords. Cung Sư Tử sinh ngày 23 tháng 7 sẽ có thêm một vài tính cách hơi hướng theo Cung Cự Giải.

Sinh ngày 24 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh vào ngày 24 tháng 7 là Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot đó là The Empress .Cung Sư Tử sinh ngày 24 tháng 7 sẽ có tính cách, thiên hướng của Cung Cự Giải.

Sinh ngày 25 tháng 7 là cung gì?

Sinh ngày 25 tháng 7 là Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là số 7 of Pentacles. Sinh ngày 25 tháng 7 này sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Cự Giải.

Sinh ngày 26 tháng 7 là cung gì?

Sinh ngày 26 tháng 7  là Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, lá bài tarot là 4 of Cups. Cung Sư Tử sinh ngày 26 tháng 7 sẽ có tính cách, hơi hướng một phần của Cung Cự Giải.

Sinh ngày 27 tháng 7 là cung gì?

Sinh ngày 27 tháng 7 thuộc là Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, lá bài tarot của bạn là 9 of Cups. Cung Sư Tử sinh vào ngày 27/7 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Cự Giải.

Sinh ngày 28 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 28 tháng 7 thuộc Cung Sư Tử có chủ tinh phụ là Mặt Trời, sao chiếu mệnh là Mặt Trời, lá bài tarot là 5 of Cups.

Sinh ngày 29 tháng 7 là cung gì?

Sinh vào ngày 29 tháng 7 là Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là 2 of Cups.

Sinh ngày 30 tháng 7 là cung gì?

Sinh ngày 30 tháng 7 thuộc Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, lá bài tarot của bạn là The Tower.

Sinh ngày 31 tháng 7 là cung gì?

Bạn sinh ngày 31 tháng 7 thuộc Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là Knight of Cups.

Những người sinh trong tháng 7 dù thuộc cung Cự Giải hay Cung Sư Tử  đều mang một tính cách và sắc thái riêng biệt. Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về người sinh tháng 7 là cung gì? mệnh gì? Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn hiểu hơn về tính cách, cung mệnh của người sinh tháng 7. Hãy thường xuyên truy cập vào tiemruaxe.com để có thêm nhiều kiến thức mới và cập nhật nhiều thông tin hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *