Tháng 12 cung gì? Bật mí về vận mệnh, tính cách của họ

Sinh tháng 12 cung gì? Những người sinh tháng 12 có đặc điểm tính cách nào nổi bật? Những thông tin về cung hoàng đạo luôn là yếu tố hấp dẫn có vai trò nhất định trong việc hình thành cảm xúc, tính cách, sự nghiệp, công việc, tình cảm của mỗi người. Không chỉ mang tính giải trí mà còn là nguồn tham khảo của nhiều người đối với các vấn đề trong cuộc sống. Dưới đây là những thông tin liên quan đến người sinh tháng 12 là cung gì để bạn có thể hiểu và nắm bắt được cùng theo dõi nhé!

Mục Lục Bài Viết

Sinh tháng 12 cung gì?

Người sinh tháng 12 cung gì? mệnh gì? Tháng 12 là cung của Nhân Mã (Sagittarius) và Ma Kết (Capricorn). Do đó người sinh tháng 12 dương lịch sẽ nằm 1 trong 2 cung trên. Cụ thể:

Sinh tháng 12 cung hoàng đạo nào? Tính cách vận mệnh ra sao?
Sinh tháng 12 cung hoàng đạo nào? Tính cách vận mệnh ra sao?

– Người sinh vào tháng 12  từ ngày 1/12 đến ngày 21/12 nằm trong cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) thuộc nhóm nguyên tố lửa tương đương với mệnh Hỏa theo phong thủy phương Đông.

– Những người sinh vào tháng 12 từ ngày 22/12 đến ngày 31/12 sẽ thuộc cung Ma Kết (22/12 – 19/1) thuộc nhóm nguyên tố đất tương ứng với mệnh Thổ.

Đặc điểm của những người sinh tháng 12 đều là người sống khá tình cảm, vui tính hài hước vì vậy có rất nhiều người yêu mến, quý trọng.

Điểm chung của người cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Những người thuộc cung Nhân Mã có ngày sinh tính theo lịch dương từ 23/11 đến ngày 21/12. Cung Nhân Mã còn được biết đến với tên gọi là Sagittarius,Cung Thủ hay Xạ Thủ. Đứng dưới sự bảo hộ của vị thần Artemis – nữ thần săn bắn, đại diện cho năng lượng dồi dào, hoạt động linh hoạt, tinh anh. Chính vì thế, những người thuộc cung Nhân Mã thường có tính cách dễ thương, hào phóng, vui tính, dũng cảm…và đặc biệt luôn ngập tràn sức sống.

Tính cách người thuộc cung Nhân Mã

Nhân mã thuộc cung 11 trong hệ thống cung hoàng đạo được chiếu mệnh bởi sao Mộc với các con số may mắn là 3,5,8. Nhìn chung những người thuộc cung Nhân Mã đều là người có tính cách năng động, hoạt bát và cực kỳ tinh tường. Họ thích sự tự do, thích phiêu lưu, ghét sự ràng buộc cả trong cuộc sống, tình yêu và công việc.

Các chàng trai cung nhân mã thường là những người hào phóng, thông minh, nhanh trí, tốt bụng. Thích giúp đỡ người khác và khi đã nhận lời giúp đỡ ai thì họ luôn sẵn sàng giúp đỡ hết sức mình. Đối với gia đình thì các anh chàng nhân mã là người con rất hiếu thuận, luôn phấn đấu để cha mẹ vui lòng.

Đối với các cô gái Nhân Mã thường có tính cách đáng yêu, tinh nghịch, luôn lạc quan, hòa đồng, yêu đời với mọi người. Họ luôn có tinh thần ham học hỏi và cố gắng để bản thân có thể đạt được những thành tựu tốt nhất. Chính vì vậy mà các cô nàng Nhân Mã thành công dễ hơn, tốt hơn so với các anh chàng nam Nhân Mã.

Cung Nhân mã có nhiều tính cách bí ẩn và thú vị
Cung Nhân mã có nhiều tính cách bí ẩn và thú vị

Xem thêm:

Công việc, sự nghiệp cung Nhân Mã

Nhân Mã là những người có khả năng học hỏi nhanh, làm việc tốt, hơn nữa họ lại cần mẫn chịu khó luôn quyết tâm đạt mục tiêu mình đề ra. Do đó, công việc của họ thường gặp nhiều thuận lợi, được nhiều đồng nghiệp quý mến.

Bên cạnh đó, trong các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp họ luôn giúp đỡ mọi người. Do là người sống chan hòa nên họ thường kết giao được nhiều bạn bè và cũng được rất nhiều người yêu quý. Chính vì vậy, cung Nhân mã đang có rất nhiều nhà báo, nhà văn đều thuộc cung này.

Tình yêu

Những người thuộc cung Nhân Mã có tính cách khá giống nhau bởi sự thú vị, mới mẻ nhưng không quá lãng mạn, cuộc sống có nhiều tiếng cười và niềm vui. Nên xét về khía cạnh tình yêu những chàng trai thuộc cung Nhân Mã sẽ hợp với những cô nàng thuộc cung Bạch Dương, cung Bảo Bình, Song Tử.

Đối với những nữ Nhân Mã kết hợp với cung Sư tử, Thiên bình sẽ thích hợp nhất. Họ đều là những người hài hước, mang đến nhiều niềm vui cho mọi người. Đối với chuyện tình yêu đều là người sống chung tình, tận tâm với người mình yêu thương. Tuy nhiên, một số nữ Nhân Mã có tính khí hơi thất thường, khó chiều. Vì vậy, trong tình yêu các nữ Nhân Mã khi gặp được người yêu thương thật lòng sẽ được chiều chuộng rất nhiều.

Điểm chung của người thuộc cung Ma Kết (22/12 – 19/01)

Hình biểu tượng của cung Ma Kết là hình ảnh con dê với phần đuôi con cá còn gọi là dê biển. Thần bảo hộ là vị nam thần Ea của xứ Babylon quyền năng. Ma Kết được chiếu mệnh bởi sao Thần Nông hay còn có tên gọi khác là sao Thổ. Theo phong thủy phương Đông những người thuộc cung Ma kết mệnh Thổ nên hợp với màu xanh, nâu, đen hay vàng.  Những người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết thường sống rất nguyên tắc, cẩn thận, quy củ, coi trọng luật lệ. Họ lúc nào cũng nghiêm túc, ít hài hước và có xu hướng hướng nội.

Tính cách người thuộc cung Ma Kết

Cung Ma kết thường là những người có tính cách khá truyền thống, ít nói, hướng nội nhưng vẫn có rất nhiều tham vọng và hoài bão. Đặc biệt Ma kết thường sống rất nguyên tắc, tuân thủ luật lệ, pháp luật. Chính vì vậy chúng ta thường thấy những người thuộc cung này thường khá nghiêm túc.

Tính cách của người thuộc cung Ma Kết
Tính cách của người thuộc cung Ma Kết

Hầu hết những người thuộc cung Ma kết đều coi trọng sự thành công. Nên họ thường có quyết tâm và ý chí cao, khi gặp thất bại họ sẽ không nản mà đứng lên tiếp tục theo đuổi mục tiêu của mình.

Công việc, sự nghiệp

Ma kết thuộc tuýp người biết cách tạo động lực cho bản thân để đạt được kế hoạch, phát triển bản thân tiến bộ. Họ cũng là người có đầu óc nhạy bén, tinh tường, cùng với hoài bão và tham vọng nên dễ trở thành những nhà lãnh đạo tài ba.

Đôi khi trong công việc họ ít chia sẻ về mục tiêu hay kế hoạch của mình cho người khác. Ít tham gia vào các hoạt động tập thể, giải trí như nhậu nhẹt, party ăn uống cùng đồng nghiệp nếu có thì những việc đó phải liên quan đến công việc, danh lợi hay tiền bạc.

Tình yêu, tình cảm của cung Ma kết

Ma kết là người coi trọng truyền thống vì vậy trong tình yêu hay hôn nhân họ luôn muốn sự chung thủy. Đối với nam Ma kết thích hợp với những người thuộc cung Kim Ngưu đều là những người coi trọng sự truyền thống, bền bỉ và chung thủy. Cách họ giải quyết mâu thuẫn rất bình tĩnh và khéo léo nên có thể dễ dàng sống hòa thuận với nhau.

Còn nữ Ma Kết kết hợp hoàn hảo nhất là nam Bảo Bình, nam Xử Nữ, nam Song Ngư. Đây sẽ là những cặp đôi trời sinh bởi những tính cách đặc trưng của các cung hoàng đạo này sẽ giúp họ có sự đồng điệu trong tâm hồn. Sự kết hợp giữa các cặp hoàng đạo trên trong tình yêu sẽ ăn ý khiến người khác phải ghen tỵ. Một khi họ đã quyết định gắn bó với ai thì sẽ luôn vô cùng trân trọng  và đó thường là mối quan hệ gắn bó, lâu dài.

Tính cách hoàng đạo người sinh tháng 12 cung gì theo ngày sinh?

Dù đã biết sinh tháng 12 cung gì sau khi tham khảo thông tin ở trên nhưng có vẻ chung chung. Vậy bạn có muốn biết chi tiết tính cách theo ngày sinh tháng 12 trong cung hoàng đạo là gì không? Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá những thông tin bí ẩn về sinh tháng 12 theo từng ngày trong tháng dưới đây nhé!

Sinh 1 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Sinh ngày 1/12 là cung gì? Tính cách người sinh 1/12 như thế nào?
Sinh ngày 1/12 là cung gì? Tính cách người sinh 1/12 như thế nào?

Sinh 1 tháng 12 là cung Nhân Mã chòm sao Thổ chiếu mệnh là người có tính cách lạc quan tốt bụng, sống tình cảm. Những người này không thích bị bó hẹp hay hạn chế bởi những quy tắc, quy định. Họ thích sự tự do, không bị giới hạn và dễ bị thu hút bởi những trò chơi mang tính mạo hiểm.

Sinh 2 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Nhân Mã sinh 2 tháng 12 được coi là người có tính cách gây nhiều bất ngờ nhất. Những người sinh vào ngày này thường có sức mạnh tinh thần rất lớn, sức ảnh hưởng đối với những người xung quanh khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Họ là người có tầm nhìn xa trông rộng, có thể phán đoán các vấn đề rất nhanh nhạy hơn người khác. Hơn nữa, lại sở hữu tính cách mạnh mẽ nên họ không dễ bị khuất phục trước người khác, nhưng lại có thể có khả năng thuyết phục và khiến người khác đồng tình với mình.

Sinh 3 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Người sinh 3 tháng 12 là cung Nhân Mã chòm sao thổ chiếu mệnh với tính cách có nhiều ưu điểm đặc biệt là tính sáng tạo. Họ là những người theo chủ nghĩa hoàn mỹ, bản thân luôn nỗ lực làm việc của mình dù có sự giúp đỡ của người khác hay không. Họ rất chuyên tâm vào công việc nên có thể đã không có thời gian và coi nhẹ sự quan trọng của việc phát triển nhân cách bản thân. Cơ bản, họ không để ý tới tính cách của bản thân mình có ảnh hưởng đến người khác hay không. Họ chỉ cần biết rằng bản thân có sự tài hoa và thể lực dồi dào nên họ luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thành công việc của mình.

Sinh 4 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Sinh ngày 4 tháng 12 là cung Nhân Mã do chòm sao Mộc Tinh chiếu mệnh. Những người sinh ngày 4/12 thường được coi là người có ý chí kiên định. Về mặt tính cách đó là những người có xu hướng tự cao tự đại nhưng lại rất ít khi thể hiện ra. Họ có lý tưởng, có tín ngưỡng riêng của mình và nỗ lực theo đuổi lý tưởng đó nên rất dễ thành công trong các lĩnh vực như chính trị, nghệ thuật.

Tuy nhiên, họ là người sống tình cảm hơn lý trí nên dễ bị chuyện tình cảm đan xen vào công việc. Nếu không phân rõ chuyện công việc và tình cảm riêng tư có thể sẽ gây nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Sinh 5 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Sinh 5/12 là cung Nhân Mã sao chủ quản Mộc tinh chiếu mệnh. Tính cách là những người tự tin, luôn cho rằng bản thân có thể hoàn thành tốt nhất. Tuy nhiên đôi khi chính sự tự tin thái quá lại có thể dẫn đến nhiều thất bại.

Ngoài ra những người sinh 5 tháng 12 cũng là người thuộc tuýp người thích hành động, họ cũng biết nhẫn nhịn và tôn trọng quyền riêng tư của người khác. Tuy thái độ tích cực này sẽ giúp cho cuộc sống của họ bớt đi một số phiền phức, nhưng đôi lúc nên để mọi việc phát triển theo tự nhiên sẽ tốt hơn.

Sinh 6 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Sinh 6/12 thuộc cung Nhân Mã là những người có khả năng lĩnh hội cao. Họ là người có khả năng nhìn nhận, đánh giá sự việc chính xác nên có thể tìm cho mình nhiều cơ hội tốt trong mọi tình huống khác nhau. Thường những người sinh ngày tháng này có khả năng quản lý cao, giải vận dụng và nắm bắt xác định được mục tiêu, kế hoạch để giải quyết tốt nhất.

Ngoài ra, họ cũng là những người thẳng thắn, coi trọng bản thân, thích được kết bạn với những người giỏi hơn mình để được học hỏi nhiều hơn từ họ. Nhưng nếu phát hiện hoàn cảnh và mình không ăn khớp với người đó họ sẽ tình nguyện tự rút lui.

Sinh 7 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Sinh ngày 7 tháng 12 là cung Nhân Mã được các nhà chiêm tinh học cho rằng đây là nhóm người có tính cách hơi lập dị. Họ là những người luôn trung thành với cách nghĩ của bản thân, thích sống theo cách nghĩ của mình.

Về cơ bản họ không mong muốn tiếp xúc với người khác nên những công việc mang tính chất tập thể thường khiến họ có cảm giác khó chịu, áp lực lên tình thần cho chính bản thân mình.

Sinh ngày 7 tháng 12 cung hoàng đạo gì?
Sinh ngày 7 tháng 12 cung hoàng đạo gì?

Sinh 8 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Sinh ngày 8/12 thuộc cung Nhân Mã là người có tính cách nghiêm túc, thái độ làm việc hăng say, chỉnh chu. Những người sinh ngày này thường đem lại cho người khác cảm giác tràn đầy sinh lực, thích giúp đỡ người khác rất nhiệt tình, hết mình.

Tuy nhiên, đôi khi họ hơi cố chấp khi theo đuổi một vấn đề nào đó họ vẫn cố làm và phải mất thời gian dài họ mới nhận ra vấn đề và từ bỏ.

Sinh 9 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Sinh ngày 9 tháng 12 là cung Nhân Mã cung chiếu mệnh sao Mộc. Về tính cách là người sống có mục tiêu và tâm huyết nên họ luôn nỗ lực cố gắng trong công việc. Tuy nhiên, họ lại khó có thể tập chung vào một mục tiêu nào đó nhất định trong một thời điểm nên thường đem lại kết quả không như mong muốn.

Sinh 10 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Những người sinh ngày 10 tháng 12 thuộc cung Nhân Mã sao chiếu mệnh là sao Mộc tinh và Thái Dương. Những người sinh ngày này thường là người sống nội tâm, trung thành, coi trọng giá trị bản chất bên trong của con người. Họ luôn suy nghĩ rất sâu xa và đa phần đều tập trung suy nghĩ về cuộc đời.

Sinh 11 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Người sinh ngày 11 tháng 12 thuộc cung Nhân Mã là người có tính cách hài hòa có nhiều ý tưởng và khả năng sáng tạo. Về cơ bản mặt tính cách của họ rất nghiêm túc, họ có nhiều suy nghĩ tích cực và có mục tiêu rõ ràng để theo đuổi.

Người sinh 11/12 thường có ảnh hưởng lớn đối với những người xung quanh kể cả lời nói và hành động. Họ thường là người có thể gánh vác trách nhiệm lớn, có quan niệm về đạo đức tốt, phân biệt rõ đúng sai, nghiêm túc trong công việc.

Sinh 12 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Sing ngày 12 tháng 12 là cung Nhân Mã có chòm sao chiếu mệnh sao Mộc tinh. Những người sinh tháng này thường có khả năng thu hút người khác bởi tính cách thân thiện, cởi mở và hào phóng. Bạn là người có niềm tin và nguyên tắc trong cuộc sống, không ngại khó để vượt qua các thử thách. Sẵn sàng chấp nhận thất bại và bước tiếp bằng nỗ lực để đạt được thành công mà mình mong muốn.

Tuy nhiên, đó cũng chính là nhược điểm khiến bạn quá tập chung và kết quả cuối cùng, khiến những tham vọng của bạn có thể đi sai hướng.

Sinh 13 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Sinh 13/12 là cung Nhân mã sao chủ quản Mộc tinh chiếu mệnh. Những người sinh ngày 13/12 là người có tính cách tinh tế, cẩn thận dù việc nhỏ hay lớn họ đều có thể bình tĩnh và xử lý chậm rãi, từ từ nhưng rất chuẩn xác. Họ là người theo đuổi sự hoàn mỹ tới từng chi tiết nhỏ, quá thận trọng nên đôi khi lại gây nhiều áp lực cho bản thân.

Sinh ngày 13/12 là cung hoàng đạo gì? Tính cách như thế nào?
Sinh ngày 13/12 là cung hoàng đạo gì? Tính cách như thế nào?

Sinh 14 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Sinh ngày 14 tháng 12 là cung Nhân Mã sao chiếu mệnh là sao Mộc tinh và Mặt trời. Đây là những người có tính cách và nền tảng tốt nghiêng về mặt trí tuệ và tư duy. Họ là người có khả năng truyền cảm hứng, suy nghĩ, trí tuệ cho người khác. Họ thích giúp đỡ và sẵn sàng giúp đỡ những người mà họ có thiện cảm, yêu quý. Tuy nhiên, nếu bạn phản bội lại lòng tin của họ, họ sẽ không dễ dàng bỏ qua cho bạn.

Sinh 15 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Sinh ngày 15 tháng 12 là người thuộc cung Nhân Mã thường có tính cách phóng khoáng, đôi khi hơi khoe khoang. Họ cũng là những người thích quyền lực và biết cách làm thế nào để đạt được mục tiêu của mình.

Đa số những người này đều có tính cách mạnh mẽ, có cuộc sống lạc quan yêu đời nên được nhiều người yêu mến.

Sinh 16 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Người sinh ngày 16/12 là cung Nhân Mã có chòm sao Mộc tinh và Hải vương tinh chiếu mệnh. Đây là những người có trí tưởng tượng phong phú, có tầm nhìn xa trông rộng nhưng đôi khi lại thiếu thực tế. Họ là người khó có thể hòa hợp với người khác dễ dàng. Họ thích sống trong không gian yên tĩnh, thích sống trong thế giới của mình tạo ra.

Sinh 17 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Sinh ngày 17/12 là cung Nhân Mã có chòm sao Một tinh chiếu mệnh. Đặc điểm của người sinh ngày này thường có khả năng ăn nói lưu loát, tính cách hòa đồng, thân thiện. Họ thường có nhiều suy nghĩ thực tế trong cuộc sống. Thích tìm hiểu thế giới xung quanh mình, phán đoán người khác dựa trên những hành vi và kết quả thu được không dựa trên cảm giác.

Sinh 18 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Người sinh ngày 18 tháng 12 thuộc cung Nhân Mã có sao Mộc tinh và Hỏa tinh chiếu mệnh. Tính cách đặc trưng của những người sinh ngày này thường là người tài giỏi, kiên trì nỗ lực với mục tiêu mình đặt ra. Đôi khi họ thường bảo thủ, ngoan cố, cố chấp một số việc nhất định. Những người sinh ngày này thường đạt được thành tựu trong cuộc sống bởi sự kiên trì của mình.

Sinh 19 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Sinh 19/12 là cung Nhân Mã sao chiếu mệnh là Mộc tinh, con số may mắn là số 1. Điểm đặc trưng của những người sinh ngày này là người có suy nghĩ sâu sắc, dũng cảm và có tính kiên định khó có thể lay chuyển. Một khi họ đã quyết định điều gì họ sẽ theo đuổi đến cùng, họ cũng biết cách vượt qua những khó khăn và buộc mình nỗ lực để đạt được điều mong muốn.

Sinh ngày 19/12 tính cách như thế nào?
Sinh ngày 19/12 tính cách như thế nào?

Ngoài ra, họ cũng là người hòa đồng, thích không khí sôi nổi, náo nhiệt nên thu hút được sự chú ý của nhiều người xung quanh, được nhiều người yêu mến.

Sinh 20 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Sinh ngày 20/12 thuộc cung nào? Những người sinh ngày 20 tháng 12 là cung Nhân Mã có sao Mộc tinh chiếu mệnh. Đây là những người có đầu óc sáng tạo cao, sống tình cảm, thích làm nhiều việc nghĩa. Đa phần họ là người có khả năng kiềm chế bản thân tốt và kiên định với những gì bản thân cho là đúng.

Những người sinh ngày này cũng thường xuyên suy nghĩ và tìm hiểu người khác nhưng thường không quá để ý nhiều và cũng không coi trọng kết quả cuối cùng.

Sinh 21 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Người sinh ngày 21 tháng 12 thuộc cung Nhân Mã sao chiếu mệnh Mộc tinh. Đây là những người có tính cách khó hiểu nhất trong những người thuộc cung này. Họ thường khá im lặng nhưng để chờ đợi điều gì đó để đạt được lợi ích cao cho bản thân. Đôi khi trong cuộc trò chuyện, đàm phán họ sẽ cố ý không nói gì và khi đã mở lời là lúc chuyên ngoặt quan trọng. Chính tính cách này khiến đôi lúc người bên cạnh cảm thấy khó hiểu nên thường người khác sẽ rất thận trọng khi đôi xử với họ để tránh được phiền phức.

Sinh 22 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Người sinh ngày 22 tháng 12 là cung Ma kết, sao chiếu mệnh Mộc tinh và Thiên vương tinh. Tính cách của những người sinh ngày này rất nhiệt tình, có sức sống mãnh liệt. Họ cũng là những người có sự kiên trì theo đuổi mục tiêu mà mình đặt ra. Bên cạnh đó, họ là người có tính cách khá cẩn trọng, chỉ khi nắm rõ được tình hình họ mới bắt đầu tiến lên.

Sinh 23 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Sinh ngày 23 tháng 12 là cung hoàng đạo Ma kết có sao chủ quản Mộc tinh chiếu mệnh. Tính cách người sinh tháng này thường là người kiên định, hài hước, biết quan tâm đến người khác. Họ thường nỗ lực hết mình để thực hiện được ước mơ và lý tưởng của mình. Trước khi làm bất cứ việc gì họ đều nghiên cứu, cần thận lên kế hoạch chu đáo để có kết quả mỹ mãn.

Sinh 24 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Người sinh ngày 24/12 là cung Ma kết, sao Mộc tinh chiếu mệnh, con số may mắn là số 1. Ưu điểm trong tính cách của những người sinh ngày 24/12 là có nhiều suy nghĩ tích cực, sống tình cảm và thành thực với bản thân.

Trong cuộc sống trông họ thường khá ung dung tự tại, nhưng về mặt tình cảm họ thường có nhiều suy nghĩ rất cao khiến những điều phức tạp lại càng thêm phức tạp hơn.

Sinh ngày 24/12 là cung hoàng đạo gì? Tính cách của người sinh ngày 24/12?
Sinh ngày 24/12 là cung hoàng đạo gì? Tính cách của người sinh ngày 24/12?

Sinh 25 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Sinh ngày 25/12 thuộc cung hoàng đạo Ma kết, sao chiếu mệnh Thổ Tinh, Hải vương tinh, số may mắn là số 7. Người sinh ngày này thường là người có tính cách độc lập, họ cũng khá hài lòng về bản thân. Họ cũng là người có trí tưởng tượng phong phú, mang thêm thiên hướng về nghệ thuật nên có thể phát huy tối đa về sự tài hoa và năng lực của mình.

Sinh 26 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Sinh ngày 26/12 là cung Ma kết sao chiếu mệnh Thổ tinh, con số may mắn số 6. Tính cách người sinh ngày 26 tháng 12 thường là người có trách nhiệm, có trực giác mạnh và tự thỏa mãn bản thân. Họ là người rất dũng cảm dám đối mặt với những vấn đề khúc mắc mà không tìm cách lẩn tránh. Điều họ coi trọng trong cuộc sống là những vấn đề mang tính thực tế chứ không mơ ước viển vông hay những điều không có thực.

Sinh 27 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Người sinh 27 tháng 12 là cung Ma kết có sao chiếu mệnh sao Thổ tinh. Những người sinh ngày này thường là người thông minh, tốt bụng, quan tâm đến cuộc sống của những người xung quanh.

Đa phần những người sinh ngày 27/12 đều là người rất mẫn cảm, sống thiện lương, đôi khi hơi cam chịu và bảo thủ. Họ dễ dàng hi sinh bản thân, quyền lợi, lợi ích của mình cho người khác. Nên họ dễ bị người khác lợi dụng phục vụ cho những mục đích xấu có thể gây ảnh hưởng đến chính bản thân họ.

Sinh 28 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Người sinh ngày 28 tháng 12 là cung Ma Kết có sao chủ quản Thổ tinh, con số may mắn là số 1. Tính cách của người sinh ngày này phòng khoáng, độc lập, chăm chỉ, cần cù và nhanh nhẹn. Trong công việc hay trong cuộc sống hộ luôn có thái độ làm việc chăm chỉ, nghiêm túc. Họ có thể sẵn sàng nỗ lực để giúp đỡ người khác nhưng bản thân lại không muốn nhận được sự giúp đỡ của bất cứ ai.

Sinh 29 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Sinh ngày 29/12 là cung hoàng đạo Ma Kết với sao chiếu mệnh là Thổ tinh – Thái âm, con số may mắn là số 6. Tính cách của người sinh ngày 29 là những người trung thành, thích giao lưu kết bạn, thich mở rộng mối quan hệ của mình trong xã hội.

Người sinh ngày này thường có mục tiêu rõ ràng, có khả năng gánh trách nhiệm lớn nên họ thích hợp với vai trò ở những vị trí lãnh đạo. Ngoài ra họ cũng là người có tính cách hài hước, thu hút được nhiều sự chú ý của người xung quanh.

Sinh 30 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Sinh ngày 30 tháng 12 là cung hoàng đạo Ma kết, sao chiếu mệnh là Mộc tinh và Thổ tinh, con số may mắn là số 1. Đây là những người có chí tiến thủ, nỗ lực và cố gắng theo đuổi ước mơ của mình. Họ thường tuân theo những quy tắc truyền thống, không phí phạm thời gian vào những việc làm vô ích. Vì vậy trong công việc họ thường nắm giữ vị trí quan trọng.

Sinh 31 tháng 12 là cung gì? chòm sao gì?

Người sinh 31 tháng 12 là cung hoàng đạo Ma kết, con số may mắn số 4, sao chiếu mệnh Thiên vương tinh và Thổ tinh.

Tính cách của những người sinh tháng này là người thiết thực, nhưng vẫn mang trong mình tính cách người nghệ sỹ. Họ yêu thích cái đẹp, thích văn học, nghệ thuật, âm nhạc. Họ cũng thích chú ý đến những điều xung quanh và tìm cách loại bỏ những cái xấu gây ảnh hưởng đến gia đình hay bản thân họ. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng có thay đổi thất thường về mặt tình cảm khiến người khác cảm thấy áp lực.

Trên đây là những thông tin về tháng 12 cung gì cũng như những giải đáp sinh tháng 12 qua các ngày sinh. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *