Top +3333 stt buồn về tình yêu, cuộc sống, gia đình, bạn bè người thân

Trong cuộc sống ai rồi cũng sẽ trải qua những lúc buồn về tình yêu, về cuộc sống hay gia đình…Những nỗi buồn luôn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và buồn chán với cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, cách để vượt qua nỗi buồn là đối mặt với nó.

Dưới đây là những stt buồn về tình yêu, buồn về cuộc sống, gia đình, bạn bè, người thân…sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn này; đem lại một cái nhìn mới hơn, tươi sáng hơn, nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống.

STT buồn về tình yêu cảm động nhất

Tình yêu là thứ giúp bạn trở thành người mạnh mẽ trong cuộc sống. Nhưng cuộc đời khó có thể lường trước và không phải ai cũng gặp được tình yêu chân thành, nửa kia của mình. STT buồn tâm trạng về tình yêu phải chia xa, hay tình yêu tan vỡ, thất tình, đơn phương…sẽ giúp bạn cảm thấy cuộc sống này có muôn hình muôn vẻ, tràn đầy sức sống. Hãy đọc và cảm nhận nhé!

Những tus buồn về tình yêu hay nhất chạm đến trái tim
Những tus buồn về tình yêu hay nhất chạm đến trái tim

Những dòng STT buồn ngắn về tình yêu

 1. Khi người ta không còn yêu nữa thì họ sẽ sẵn sàng bỏ bạn ra khỏi trái tim họ không thương tiếc.
 2. Cuộc sống này vốn dĩ không có sự công bằng, vì vậy hãy sống quen dần với điều đó.
 3. Đám mây làm cho trời buồn và khóc. Giống như anh, cũng làm cho em buồn và khóc vì anh.
 4. Những khoảng trống có thể lấp đầy bằng sự yêu thương. Nhưng sự tổn thương thì khó có thể bù đắp được.
 5. Đừng biến con tim bạn trở thành một con đường để ai cũng có thể đi qua được.
 6. Sự im lặng là cách tốt nhất để khi buồn chán ta sẽ nhận ra được ai là người ở bên ta và ai là người mà ta cần.
 7. Thật buồn và cô đơn khi không yêu, nhưng buồn hơn nữa là không thể yêu.
 8. Tình yêu là thứ không phải tự nhiên bạn nhận được đó là tất cả những gì bạn có thể cho đi mà thôi.
 9. Khi bạn hạnh phúc, lúc đó bạn thưởng thức âm nhạc. Nhưng, khi bạn buồn bạn lại hiểu lời bài hát.
 10. Có hàng triệu hàng vạn thứ trên thế giới anh muốn, nhưng tất cả những gì anh cần chỉ có mình em.

STT buồn gửi người yêu, STT buồn xa người yêu đầy thương nhớ

Trong tình yêu không phải ai cũng may mắn được ở gần người yêu. Có những cặp đôi phải cách xa nhau hàng chục km để đến cuối tuần mới có thể gặp nhau. Nhưng cũng không bằng những người cách xa nhau hàng trăm nghìn cây số. Tình yêu của họ phải trải qua những khoảnh khắc chờ đợi và chỉ cần gặp được nhau thôi cũng đã hạnh phúc rồi. Dưới đây là những stt buồn xa người yêu gửi đến những lời yêu thương cảm động nhất.

 1. Yêu xa là chờ đợi… là biểu hiện đẹp nhất của tình yêu đích thực.
 2. Yêu xa là những khoảng trống khắc khoải của sự mong chờ dấu. Đôi khi là sự hụt hẫng nếu không may mối tình lại dang dở. Hay đơn giản chỉ là khoảng trống của cái lạnh giữa mùa đông buốt giá, của cái lạnh xa xôi, chờ đợi.
 3. Yêu xa… với cảm xúc hạnh phúc khi đó chỉ là một tin nhắn, hay một cuộc gọi quan tâm của người ấy.
STT buồn yêu xa thử thách tình yêu chân thành
STT buồn yêu xa thử thách tình yêu chân thành

Xem thêm:

 1. Yêu xa là một thử thách nếu vượt qua bạn sẽ được hạnh phúc. Nếu thử thách không thể vượt qua bạn cũng không có tư cách gì để hạnh phúc.
 2. Làm ơn đừng để tình yêu của chúng ta trở nên nhỏ bé chỉ bởi vì khoảng cách giữa chúng ta đang ngày càng kéo dài ra!
 3. Yêu xa đó là những lúc bất chợt em cười một mình ngốc nghếch khi nghĩ về anh. Yêu xa đó là khi người ta sống và yêu thương bằng kỉ niệm.
 4. Chỉ có anh, em và những con người Yêu xa như chúng ta mới có thể hiểu được rằng yêu xa, vất vả biết nhường nào.
 5. Yêu anh đó là khi em đã chấp nhận sẵn sàng thiếu đi vòng tay ấm áp của anh khi em cảm thấy cô đơn. Thiếu đi một cái hôn yêu thương thật dài trong gió thoảng.
 6. Yêu xa là chuyện tình yêu chứa quá nhiều sự hy sinh và lòng can đảm của một người con gái.
 7. Nếu ai đó yêu bạn thì khoảng cách thực sự không hề gây trở ngại. Mà đó còn là sự thử thách và sức mạnh để bạn nuôi lớn tình yêu của hai bạn mỗi ngày.
 8. Khoảng cách sẽ không xa đối với tình yêu đôi ta nếu chúng ta xem nhau là tất cả!
 9. Yêu xa dường như rất mặn nồng, rất ngọt ngào. Vì có trải qua gian nan khiến chúng ta càng thêm quý trọng.
 10. Ngoài anh ra, em không cảm nhận được hơi ấm từ một ai khác cả. Em không muốn ngừng yêu anh một chút nào hết. Sau tất cả, chúng ta sẽ lại hạnh phúc bên nhau mà thôi.
 11. Thực lòng em luôn tin YÊU XA luôn luôn có lý lẽ riêng của nó. Để tình yêu này có thể mạnh mẽ tồn tại và vĩnh hằng đứng vững trước những phong ba bão tố.

STT buồn thất tình, STT buồn lụy tình, STT buồn về người thứ 3

Nỗi buồn thất tình thật khó có thể nói thành lời khi thất tình, chia tay. Bởi nỗi buồn nhớ nhung người cũ, nhớ đến những kỷ niệm, những khoảnh khắc đã qua. Nếu bạn đang mang trong mình tâm trạng buồn bã, thất tình vì chia tay. Cùng đọc những stt buồn thất tình, lụy tình hay buồn về người thứ 3, stt buồn chia tay stt buồn sau khi chia tay dưới đây để san sẻ bớt nỗi buồn của mình nhé.

 1. Trời đem mưa trút đổ xuống phàm, người đem im lặng để làm nhau đau hơn.
 2. Từ bỏ không có nghĩa là yếu đuối, đôi khi nó có nghĩa là bạn đủ mạnh mẽ để buông tay.
 3. Đến một thời điểm nào đó trong tình yêu sẽ có thời điểm người ta chẳng có thể làm gì khắc ngoài “im lặng”.
 4. Đau đớn nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của mình với ai đó là có cũng được không có cũng chẳng vấn đề gì.
 5. Em sẽ không ngừng quan tâm đến anh, nhưng khi anh quyết định buông tay, em sẽ đi.
 6. Em không hề hối hận, cho chúng ta có chia tay cũng sẽ không hối hận. Cho đến hơi thở cuối cùng em vẫn chỉ yêu riêng mình anh mà thôi!
 7. Em buồn lắm khi lời em nói mà chẳng ai nghe, khi em buồn chẳng ai hiểu, em cô đơn nhưng lại không có một ai bên cạnh.
 8. Chúng ta rời xa nhau nhưng vẫn sẽ sống tốt thôi. Nhưng em có biết không? Sống tốt nhưng không có nghĩa là sẽ sống vui và hạnh phúc.
 9. Thế giới này quả thực rộng lớn bởi đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp anh, nhưng thế giới này đôi khi cũng thật nhỏ bé, gặp ai, em cũng thấy giống anh.
 10. Nhiều lúc người ta cảm thấy rất cô đơn … không phải vì không bạn thân, không bạn bè bên cạnh, mà đơn giản đó chỉ là trong lòng chẳng có ai đó để hướng về!
 11. Cái cảm giác mỗi sáng thức dậy nhưng bên cạnh không còn người mình thương thật kinh khủng. Anh đang ở nơi đâu rồi?
 12. Đôi khi chỉ trong tim là khoảng trống của một ai đó để lại… nhưng cho dù đã có cả thế giới thì vẫn không thể lấp đầy khoảng trống đó.
 13. Sự thật có thể khiến ta sững sờ và đau khổ trong một lúc, nhưng nỗi đau khi bị lừa dối, phản bội mà bạn phải trải qua có thể kéo dài đến hết đời.
 14. Tôi đã luôn tin rằng trên đời này tình yêu chân thành, sự quan tâm và thương yêu ai đó bằng cả tấm lòng sẽ được đền đáp. Thế nhưng, những gì đang xảy ra trước mắt đã khiến niềm tin đó vỡ vụn chỉ còn lại sự thất vọng.
 15. Khi mà mọi sự xa cách chỉ là vấn đề về thời gian và địa lý có thể đếm được. Còn sự xa cách đo bằng kỷ niệm mới là điều vĩnh viễn khó lấp đầy…chỉ như vậy khi chia tay dù cho đau đến thế nào cũng chưa bao giờ là điều buồn nhất.

STT buồn yêu đơn phương

Yêu đơn phương là cảm giác mang đến sự hạnh phúc, vui vẻ nhưng đôi khi mang đến cảm giác hụt hẫng, đau buồn nhưng đối phương cũng không thể biết đến. Bởi tình đơn phương là tình yêu chỉ xuất phát từ một phía. Dưới đây là những stt buồn yêu đơn phương dễ đi sâu vào trái tim, đẫm nước mắt đọc và cảm nhận nhé.

 1. Em đã dùng hết sự mạnh mẽ của em để chờ đợi, nhưng anh vẫn chưa đủ can đảm để nói lời yêu đương.
Tổng hợp những stt buồn yêu đơn phương hụt hẫng, đau buồn nhất
Tổng hợp những stt buồn yêu đơn phương hụt hẫng, đau buồn nhất
 1. Chấp nhận rằng có những chuyện mà mình có làm thế nào cũng không thay đổi được. Suy nghĩ như vậy sẽ giúp nhẹ đầu hơn rất nhiều.
 2. Chẳng phải mọi chuyện trong cuộc đời này vẫn thường xảy ra như thế sao? Người mình thích chỉ lại không yêu mình chỉ muốn làm bạn với mình.
 3. Yêu thầm hay yêu đơn phương một người nào đó giống như dùng tai nghe để nghe bản nhạc buồn. Dù cho có bật âm thanh to đến đâu người bên ngoài cũng không nghe được âm thanh ấy. Người đó suốt đời cũng không biết được tôi yêu họ đến mức nào.
 4. Nếu bạn thích một ai đó đừng sợ, hãy can đảm nói ra. Còn nếu không có sự can đảm thì chỉ có thể nhìn người đó yêu một người khác
 5. Kẻ yêu đơn phương thường đem hết lòng dạ yêu thương một người. Nhưng người nhận được chỉ cảm động chứ không thương yêu.
 6. Yêu đơn phương có phải bạn nghĩ rằng do người ta không đủ tinh tế để nhận ra tình cảm của bạn. Nhưng sự thật người ta còn chẳng để tâm những gì bạn thể hiện.
 7. Có những năm tháng đi qua nhưng chẳng thành nỗi nhớ, nhiều khi chỉ một lần gặp gỡ, một ánh nhìn cũng trăn trở mãi trong lòng nhau.
 8. Mỗi người xuất hiện trong cuộc đời này của bạn sẽ đóng một vai trò nhất định. Có thể vai trò của người ấy không phải đi cùng bạn đi đến cuối chặng đường, mà có thể là giúp bạn hiểu ra chân lý nào đó.
 9. Người con trai dù lòng dạ có sắt đá đến đâu…rồi cũng có lúc sẽ khóc và thay đổi. Bởi vì xuất hiện người họ yêu thương thật lòng. Một người con gái cho dù có yếu đuối đến thế nào…cũng có lúc trở nên mạnh mẽ hơn. Vì người đó đã làm họ rất đau.

STT buồn về cuộc sống hôn nhân hay nhất hiện nay

Bước vào cuộc sống hôn nhân sẽ không còn là cuộc sống màu hồng như khi còn yêu nữa. Bởi cuộc sống hôn nhân với cơm áo gạo tiền, không còn thời gian để có thể nuông chiều nhau như trước nữa.

Chính vì vậy, có rất nhiều nỗi buồn trong cuộc sống hôn nhân làm cho người ta cảm thấy hụt hẫng. Những stt buồn về cuộc sống hôn nhân, stt về chồng, stt buồn gia đình tan vỡ dưới đây sẽ phần nào giúp bạn cảm thấy ấm áp hơn và đồng cảm hơn khi nói đến tâm trạng của mình.

 1. Nếu không có nhà, không có gia đình thì hạnh phúc là điều không thể. Vậy trên thực tế có nhiều người không có nhà, không có gia đình, vậy họ làm sao để hạnh phúc.
 2. Hãy luôn yêu thương gia đình mình ngay khi còn có thể. Bởi cuộc đời luôn bất biến nếu chẳng may có chuyện xảy ra bạn sẽ hối hận cả một đời.
 3. Không một người làm cha mẹ nào muốn con của mình lớn lên trong gia đình tan vỡ. Nhưng biết phải làm sao khi trái tim 2 người không còn chung nhịp đập.
 4. Cứ nói rằng phải phạm tội tày đình gì đó mới nên bỏ nhau. Nhưng chính những điều tưởng nhỏ nhặt tích tụ lâu ngày lại tạo thành khoảng trống rất lớn trong hôn nhân!
 5. Bất kỳ một vấn đề nào, dù lớn hay nhỏ, nếu là người trong một gia đình, cần phải bắt đầu từ sự thấu hiểu nhau.
 6. Nếu ta bỏ đi và không nuông nấng cha mẹ lúc còn sống. Vậy thì lúc chết tế cúng sẽ có ích gì.
 7. Dù cho cả thế giới có quay lưng với bạn thì gia đình, bố mẹ vẫn không bao giờ bỏ mặc bạn trong bất cứ hoàn cảnh nào.
 8. Bị cha mẹ đánh một lần bạn có thể sẽ nhớ đến khi lớn, trách họ là người quá nghiêm khắc. Nhưng con cái cãi lại, làm phiền lòng hay tỏ ra bất hiếu cha mẹ cả trăm lần, họ vẫn bao dung.
 9. Bố mẹ bạn sẵn sàng mặc những bộ đồ giá rẻ, đi chiếc xe đời cũ. Nhường lại cho bạn những bộ quần áo hàng hiệu, đổi đi xe sang xịn nhường cho bạn sắm quần áo hàng hiệu, đổi xe hạng sang. Vậy mà bạn lại đưa lời nhận xét rằng họ cổ lỗ, không bắt kịp thời cuộc.
 10. Buồn bã, sự đơn độc, nỗi đau khổ và mệt mỏi tất cả dường như khiến chúng ta đã không thuộc về nhau. Có phải ông trời luôn muốn trêu chọc con người ta, khiến cho ta phải khóc không cười nổi, thân tàn ma dại.

STT buồn về gia đình, người thân yêu giúp bạn vơi đi nỗi buồn

Nói đến gia đình đó là nơi vững chắc giúp bạn vượt qua những khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Bởi vậy, cần phải trân trọng và giữ gìn để gia đình luôn được hạnh phúc. Dưới đây là những stt buồn về gia đình và những người thân yêu giúp bạn có những cái nhìn khách quan hơn với cuộc sống hiện tại.

STT buồn về cuộc sống gia đình giúp bạn bớt đi nỗi buồn
STT buồn về cuộc sống gia đình giúp bạn bớt đi nỗi buồn
 1. Mỗi ngày trôi qua thật tẻ nhạt khiến người ta quên đi ý nghĩa cho bản thân. Nhưng gia đình sẽ là người ủng hộ và là người ủng hộ bạn bước tiếp những bước đi trong cuộc đời.
 2. Có phải do bản thân mình quá nhàm chán, hay mọi thứ đang diễn ra quanh mình quá vô vị. Và chỉ có người thân mới dành cho bạn mọi thứ mà không cần tính toán, thiệt hơn.
 3. Gia đình hạnh phúc không có nghĩa ai cũng phải cười đùa vui vẻ. Một gia đình hạnh phúc đó là phải khỏe mạnh, thông cảm hiểu biết về nhau. Có kế hoạch phát triển kinh tế để gia đình đủ sống.
 4. Dù cuộc sống của bạn đang bộn bề và tấp nập. Dù có lớn và trưởng thành đến đâu thì ai cũng cần phải có một điểm tựa, một mái nhà, một nơi để tìm về.
 5. Rất nhiều người thức đêm không phải vì đang bận làm một công việc nào đó, cũng không phải vì mất ngủ. Có lẽ là vì sự mệt mỏi trong tinh thần đã ngăn họ nghỉ ngơi.
 6. Điều tồi tệ nhất không phải bởi đơn độc trong cuộc sống. Mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên những người thân nhưng lúc nào cũng cho ta cảm giác đơn độc.
 7. Gia đình là nơi có bố và mẹ tình yêu của bố mẹ sẽ khiến bạn không cần phải đánh đổi thứ gì. Đó sẽ là nơi bạn tìm về những khi gục ngã. Người thân yêu sẽ nâng đỡ ta đứng dậy và giúp ta đứng lên.
 8. Hành động rời bỏ gia đình mình đang sống vì cho rằng đó là cách để bạn phá vỡ gia đình tan vỡ được xây dựng từ người cha người mẹ.
 9. Giá như mọi người trong một gia đình có thể đặt mình vào vị trí của nhau. Thì chắc chắn gia đình đó sẽ hạnh phúc biết mấy. Khi mỗi người bớt ích kỷ một chút, vị tha hơn thì đã chẳng có những giây phút tranh cãi nảy lửa xảy ra rồi.
 10. Cuộc sống hôn nhân sẽ tốt trở nên tốt đẹp hơn khi người chồng và người vợ hiểu rõ rằng họ lấy nhau và sẽ ở cùng một bên.

STT buồn về cuộc sống càng đọc càng thấm

Cuộc sống nhiều hoàn cảnh khác nhau. Có người có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, ấm no bên người thân, gia đình. Có người lại phải bươn chải kiếm sống vất vả để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Những stt buồn về cuộc sống dưới đây sẽ giúp bạn cảm nhận sâu sắc về cuộc sống hiện tại. Để bạn trưởng thành và mạnh mẽ bước đi trên con đường đời.

 1. Chúng ta ngã xuống, chìm sâu xuống vực thẳm vô tận. Nhưng khi cố gắng đứng dậy, tự biết chữa lành vết thương sẽ không còn điều gì khiến bạn sợ hãi.
 2. Công sức, nỗ lực mà bạn cố gắng, kiên trì bỏ ra hôm nay. Đó là vì tương lai mỗi ngày để bạn có thể có những giây phút ngồi bên bờ biển ngắm mặt trời mọc, hay mỗi sáng thức dậy có thể vui vẻ ca hát.
 3. Thế giới này thật sự có đang nợ bạn? Lúc nào đó rồi sẽ có một người thích bạn, che chở cho bạn. Và điều quan trọng không ai có thể là bạn được vì bạn là duy nhất trên thế giới này. Bạn là người tuyệt vời nhất!
 4. Họ đối xử với ta bằng sự chân thành, ta đối xử với họ bằng sự chân thật. Họ đối xử với ta đó là sự tệ bạc, ta xem đó là những trắc trở cuộc sống cần phải vượt qua.
 5. Nếu không thử đem tất cả mọi thứ vứt bỏ đi, thì bạn sẽ không thể biết được thứ gì mới thật sự là cần thiết cho bạn. Không thử quên hết mọi chuyện buồn một lần, thì làm sao có thể biết được chuyện gì mới là không quên được?
 6. Khi gặp chuyện khó khăn, mọi thứ có thể chống lại bạn nhưng gia đình thì luôn đi cùng hướng với bạn. Hãy trân trọng những gì bạn đang có, hãy quan tâm và dành nhiều thời gian để ở cạnh người thân yêu.
 7. Cuộc sống chính là như vậy đó nếu không hy vọng chính là sẽ không thất vọng.
 8. Khoảnh khắc buồn nhất có lẽ chính là những nỗ lực mà tôi tích góp từng chút từng chút một bỗng chốc tan biến trong một khoảnh khắc.
 9. Điều đáng sợ nhất đối mà mỗi người gặp phải khi tỉnh dậy. Và nhận ra trong cuộc sống của mình không có chuyện gì, không có ai người để chờ đợi, cần cố gắng.

STT buồn về mưa lãng mạn, đồng điệu với con tim

Những cơn mưa bất chợt kéo đến mang đến cho người ta cảm giác lắng đọng, buồn bã. Đặc biệt là những cơn mưa đêm rả rích khiến trong đầu hiện lên bao suy tư, trống vắng. Cùng lắng nghe những stt buồn về mưa hay nhất dưới đây mà chúng tôi đã sưu tầm tổng hợp nhé.

10+ tus buồn về mưa lãng mạn nhất
10+ tus buồn về mưa lãng mạn nhất
 1. Một giọt mưa dù là vài giọt thưa thớt, nhưng nó cũng rất dễ đưa con người ta trở về với hoài niệm quá khứ.
 2. Từng giọt mưa rơi xuống như chính những giọt sầu của em. Đi trong cơn mưa nặng hạt như là những con dao đâm thấu vào tim em. Tình yêu của chúng ta đã từng được những cơn mưa ấy làm chứng. Nhưng giờ đây chúng ta đã cảm thấy chán ghét và không cần nhau.
 3. Giữa những ngày mưa ấy, em lại thấy lòng mình dịu lại. Bởi những hạt mưa rơi đang khiến em tan chảy nỗi buồn trong hiện tại.
 4. Những cơn mưa nhẹ nhàng tới khiến ta mất cảnh giác mà đội mưa đi. Rồi chẳng mấy chốc mà cả người trở nên ướt sũng cũng không hay.
 5. Cơn mưa đến vô tình làm tim ai khẽ khóc. Người đến sao vô tình để lệ ai mãi tuôn rơi.
 6. Lúc nhỏ được tắm mưa là điều thật tuyệt vời chỉ mong một cơn mưa đến để được nhảy nhót cùng người thân quen. Để đến khi lớn lên rồi mới biết đi dưới mưa thật cô đơn biết mấy.
 7. Rốt cuộc rồi cũng sẽ là ngày mưa, sau rất nhiều ngày tạnh ráo. Rốt cuộc em cũng đã biết mắt người thì lạnh và chỉ đôi khi tay người mới ấm.
 8. Nỗi buồn trót dại trải ra khi đi ngược chiều mưa, cứ thế nước mưa tạt bật vào người. Vậy cũng tốt, bởi mưa bão đến rồi cũng sẽ tan mà thôi.
 9. Mưa là sự kết nối, với dĩ vãng, hoài niệm trong quá khứ và hiện tại. Nhưng hơn cả, mưa có thể sẽ là nỗi đau, nỗi lo âu.
 10. Nếu những bông hướng dương là người yêu thầm lặng luôn hướng về mặt trời thì những bông cẩm tú cầu là tri kỉ của những cơn mưa.

STT buồn về đêm, STT đêm khuya cô đơn hay nhất

Khi trời trở về đêm khuya nỗi buồn dường như lại trỗi dậy khiến tâm trạng của bạn trở nên nhạy cảm và tổn thương. Đêm về khuya cũng khiến bạn tỉnh táo để phân biệt được đúng sai, để từ bỏ hay chấp nhận. STT buồn về đêm ảm đạm dưới đây chắc chắn sẽ phù hợp với tâm trạng của bạn.

 1. Chợt nhận ra mỗi khi mình buồn lại chẳng có ai để nhắn tin tâm sự. Chỉ có thể online lặng lẽ đọc stt copy và viết những dòng tâm trạng của mình.
 2. Muốn ngủ một giấc thật dài để bỏ lại thế giới đang ồn ào ngoài kia. Muốn đắm mình vào cơn mưa đêm thật lớn để không nhận ra đâu là nước mắt, đâu là nước mưa.
 3. Tôi thích màn đêm bởi nó che mờ sự cô đơn, buồn bã của bạn mà không ai có thể thấu hiểu.
 4. Những âm thanh trong đêm đông khuya khoắt u sầu làm sao, khi vắng bóng một người mà ta thương mến. Ánh trăng trong đêm sẽ giúp bạn giải tỏa hay lại khiến bạn chìm trong những nỗi buồn cuộc sống.
 5. Chỉ khi màn đêm buông xuống, trên một chiếc giường cuộn trong một chiếc chăn ấm áp và mơ một giấc mơ đẹp. Điều đó mới có thể an ủi cuộc sống mỗi ngày với những chuyện không như ý muốn.

STT buồn về tình bạn ý nghĩa và thấm thía

Tình bạn là một trong những tình cảm không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người cần phải trân trọng và giữ gìn. Bạn bè sẽ là người cùng ta chia sẻ những nỗi buồn vui và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng có được những tình bạn chân thành, không vụ lợi. Cùng xem những stt buồn về tình bạn dưới đây để có những giây phút trải lòng cho thoải mái nhé!

Tus buồn về tình bạn, về bạn bè ý nghĩa nhất
Tus buồn về tình bạn, về bạn bè ý nghĩa nhất
 1. Cảm giác thật sự ức chế bởi khi bạn tưởng nó tốt với mình. Nhưng một thời gian khá lâu mới nhận ra nó coi mình là nhà tài trợ cho nó mỗi bữa sáng và những lần ăn chơi.
 2. Tôi không cảm thấy buồn khi bạn lừa dối tôi. Tôi lại buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin bạn được nữa.
 3. Người bạn thực sự không phải là người sẽ tới với bạn đầu tiên, hay đó là người bạn biết lâu nhất. Người bạn thực sự là người đến bên bạn và không bao giờ bỏ rơi bạn.
 4. Bạn bè tốt là khi thấy bạn té thì đỡ… chứ không phải đợi lúc mình hết thở rồi mới thắp nhang.
 5. Cả thế giới đã bỏ lại tôi sau lưng vậy cớ sao người mà tôi tin tưởng nhất. “Bạn thân” cũng theo họ bỏ lại tôi như vậy.
 6. Trong mối quan hệ tình bạn, tôi không quá chú trọng đến tìm người bạn thú vị. Người tôi cần là một người bạn không phản bội và quay lưng với tôi. Và bạn đã từng là người như thế.
 7. Bạn là gì? Bạn là người vui khi ta cũng vui, cùng cười khi ta cười và chia sẻ những cái nắm chặt tay ta khi ta khóc.
 8. Dám nói xấu thì nên đứng trước mặt tao mà nói. Tao sẽ còn nể. Nhưng nói xấu sau lưng tạo, xin lỗi tao không quan tâm.
 9. Ngày hôm qua chúng tôi vẫn còn là những người bạn thân. Ngày hôm nay tôi đã nói với người khác về một cái tên rất buồn đó là bạn cũ.
 10. Năm tháng trôi qua rồi mối quan hệ nào cũng trở nên phai nhòa sau đó dần biến mất mà chẳng hay. Tình bạn cũng không khác vậy. Chúng ta chỉ là những vị khác vãng lai và vô tình ghé qua nhau mà thôi.

STT buồn chất và ngầu cho bạn trẻ đăng Facebook, Tiktok

Cuộc sống không thể tránh được những cảm giác buồn và chông chênh ngoài những niềm vui. Cuộc đời vô cùng tấp nập và bạn cảm thấy dòng đời này khiến bạn đơn độc. Những stt buồn chất, stt buồn ngầu dành cho bạn trẻ để đăng mạng xã hội nói lên nỗi lòng của mình tham khảo nhé.

 1. Tôi lặng lẽ nhìn và quan sát dòng đời trôi qua. Cuộc đời đưa tôi qua những ngã rẽ cuộc đời thật dài và không biết còn bao nhiêu ngã rẽ nữa thì mới bớt chông gai.
 2. Bây giờ tôi thật sự đau khổ để nhận ra có những người chỉ có thể đặt trong tim. Nhưng không bao giờ có thể cùng ta bước đi những bước trên con đường đến cuối cuộc đời.
 3. Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, qua cô đơn rồi lại ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn
 4. Nỗi buồn lớn nhất đó là luôn tỏ ra là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất đó là luôn phải cố gắng nở nụ cười.
 5. Bác sĩ bảo em thiếu i-ốt vì vậy mới yêu phải đứa không tốt như anh.
 6. Đẹp đến mấy cũng chỉ để yêu, yêu kiều đến mấy cũng chỉ để ngắm. Nhưng …Xấu mà đằm thắm thì sẽ khiến ta say đắm cả cuộc đời!

Trên đây là những Stt buồn về tình yêu, cuộc sống, về gia đình, bạn bè người thân mà chúng tôi chia sẻ. Hy vọng với những stt về nỗi buồn này sẽ giúp bạn càng đọc càng thấm hơn, khiến bạn vượt qua được nỗi buồn của mình. Nếu yêu thích hãy chia sẻ và lưu lại để nâng tầm bản thân, để luôn nhớ và thấu hiểu đối với cuộc sống đang diễn ra xung quanh mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *