#101 status tết hài hước 2021 – status tết vui năm mới

Tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới bằng những status tết hài hước 2021. Điều này không chỉ giúp tạo ra sự mới mẻ, độc đáo mà còn được coi là nguồn cảm hứng, động lực cho mỗi người cùng vươn tới những điều tốt đẹp trong năm Tân Sửu.

Status tết vui, ý nghĩa

– Ngoảnh đi ngoảnh lại một năm mới nữa lại đến rồi, thời gian trôi nhanh quá. Nhìn lại đã thấy tóc ba mẹ thêm sợi bạc, tự cảm thấy trách nhiệm của con cái cũng cần nhiều hơn.

– Năm mới 2021, thêm nhiều nụ cười cho lòng ấm áp. Một ánh mắt gửi hạnh phúc ngập tràn. Một lời nói cho vẹn tròn niềm tin. Một cái nắm tay cho yêu thương đong đầy. Một sự chờ đợi cho tình mãi mãi bền lâu. Một chút hờn ghen cho yêu thương luôn tỏa sáng. Một trái tim hồng cho tình yêu mãi thủy chung. Chúc mừng năm mới, chúc cho tình yêu thăng hoa.

– Phần tuyệt vời nhất khi thực hiện các mục tiêu trong năm mới là cùng nhau phá vỡ kế hoạch. Tiếp tục cùng nhau làm những điều ngốc nghếch nha! Chúc mừng năm mới, năm 2021.

status tết hài hước

– Xin chúc tất cả anh em, bạn bè facebook: “Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ăn ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá … một năm mới an lành”

– Nhân dịp Tết đến xuân về, chúc bạn hiền “hay ăn nhưng không béo”, tiền nhiều như nước, hài hước có thừa và đặc biệt là sớm thoát ế nhé. Riêng tình bạn của chúng ta: Mãi luôn bền vững và không hề đổi thay.

– Nhà nhà chúc tết, người người chúc tết, chúng cháu cũng phải theo phong trào thôi ạ. Chúc mừng năm mới, chúc mừng mọi người nhiều may mắn mới, chúc cho một năm thành công và thắng lợi.

– Cảm ơn đất trời vì đã luôn phù hộ, độ trì chúng con suốt một năm qua. Bước sang năm mới, chúc cho mọi người luôn có niềm vui phơi phới, tài lộc tấn tới, phát tài phát lộc và don’t say phát phì.

– Mừng năm mới Tân Sửu 2021 phát tài phát lộc; tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ; sức khỏe có dư, công danh tấn tới. Tình duyên luôn phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi người một năm mới đại thắng.

– Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021, sức khỏe hơn Phạm Văn Mách, mạnh hơn Barack Obama, giàu hơn Bill Gates., quyến rũ hơn Don Juan, bí mật hơn Bin Laden và may mắn hơn nhân vật Xuân tóc đỏ.

status tết vui năm mới

– Năm mới đã đến, giống như một chương mới trong cuốn sách của cuộc đời chúng ta. Hãy cùng nhau trải qua những ngày tháng khó khăn phía trước và hoàn thành tất cả mục tiêu nhé.

– Chúc cho bạn bè facebook ước ao điều gì mà chưa có được thì năm nay chắc chắn sẽ có nha. Chúc cho mình năm mới bớt khẩu nghiệp, kiếm được nhiều việc và có nhiều tiền hơn nữa.

Status tết hài hước

Status hài hước, ngắn gọn

– Năm mới đến với biết bao mơ ước và kỳ vọng, lòng cảm thấy bồn chồn khó tả khi được trở về quê hương sau một năm dài xa cách.

– Chào năm mới, chào năm 2021! Hy vọng một năm mới trọn vẹn, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

– Năm mới, mục đích mới, ước mong mới và đạt được thành công mới. Hãy quên đi thất bại, sửa chữa sai lầm và chắc chắn thắng lợi sẽ đến với bạn.

[Tổng hợp] lời chúc tết bạn bè hài hước, bá đạo

– Một năm nữa đã qua và tôi thì vẫn khờ như vậy. Thôi thì chúng ta cùng hi vọng cho bản thân sang năm 2021 sẽ tốt hơn.

– Tết đến, xuân về, vui vẻ, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào, vạn điều như ý.
– Hãy quên đi những nỗi đau, điều buồn đau ở phía sau. Chúng ta hãy đón năm mới Tân Sửu cùng với nụ cười lớn. Chúc bạn năm 2021 sức khỏe và thành công.

– Chắc chắn năm mới này sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui và niềm vui. Chúc bạn tìm thấy sự bình yên, tình yêu, may mắn và thành công.

– Chúc năm mới công thành danh toại, chúc năm mới trẻ mãi không già và chúc năm mới tấn tài, tấn lộc.

– Chúc mọi người vui vẻ như chim sẻ, khỏe mạnh như chim đại bàng, giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như đà điểu.

status hài hước năm mới

– Chúc các bạn tết Tân Sửu 2021 vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý, “tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.”

– Chúc cho bà chị ruột và ông chú xe ôm tóc dài luôn luôn yêu thương nhau, không quạu quọ tội đứa ở giữa.

– Chúc cho những người anh em, những người bạn thân thiết bớt muộn phiền, luôn may mắn, hạnh phúc trên con đường riêng.

– Chúc mừng năm mới mọi người bách nhẫn thái hòa. Chúc mừng năm mới phúc sinh lễ nghĩa, gia đình luôn thịnh lộc tiền vinh hoa phú quý xuân.

– Năm cũ đi qua, năm mới Tân Sửu 2021 đang về, kính chúc gia đình thuận hòa, song thân đắc thọ, may đến rủi qua, đồng lòng vượt khó.

Status tết 2021 hài hước bằng thơ

– Chúc bạn có nhiều người để ý

Tỏ tình nhiều ý

Tiền nhiều nặng ký

Công việc vừa ý

Miệng cười mắt ti hí

Sống Lâu Một tí.

Xem thêm #1001 status thả thính hài hước con trai con gái

– Tết này vẫn giống Tết xưa

Vẫn viêm màng túi vẫn chưa có bồ

Thu qua để lại lá vàng

Tết qua để lại cho nàng mấy kí.

stt thơ tết hài hước

– Chúc mừng năm mới đa lộc, đa tài, đa phú quý

Đắc thời cùng đắc thắng và đắc nhân tâm.

– Năm mới vui vẻ

Dù có chọc ghẹo

Cũng đừng nổi nóng.

– Vui vẻ, lạc quan
Yêu đời phơi phới
Niềm vui sẽ về
Hạnh phúc sẽ tới.

– Chúc mọi người xinh đẹp như hoa hồng

Thành công như hoa Cúc

Hạnh phúc như hoa Mai

Phát tài như hoa Pháo

Độc đáo như hoa Lan

An khang như hoa Huệ

Trí tuệ như hoa Sen.

– Mừng năm mới phát tài phát lộc

– Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ

Sức khoẻ có thừa, công danh tấn tới

Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa

Xin chúc mọi người năm đại thắng.

– Năm mới chúc nhau nhiều sức khỏe

Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu

Gia đình hạnh phúc bè bạn quý

Thanh thản vui chơi các buổi chiều.

– Tui cũng xin chúc bà con

Đàn ông lủng lẳng hai hòn còn nguyên

Đàn bà thêm đẹp, nhiều duyên

Trẻ con trẻ nhỏ có tiền ăn chơi.

– Xuân này vẫn giống xuân xưa

Vẫn đi dép nhựa vẫn chưa có bồ

Tết này vẫn giống tết xưa

Vẫn đi xe số vẫn thừa ghế sau.

Trên đây là những status tết hài hước, ngắn gọn nhưng chất chứa những ý nghĩa nhân văn. Mong rằng đây sẽ là gợi ý thú vị cho bạn, giúp bạn chọn được những status để chào đón năm mới hoặc đăng tải lên mạng xã hội chẳng hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *