Priority là gì? Những thông tin cần biết về Priority

Priority là gì? Thẻ priority là gì? Thẻ đen là gì? Gần đây với sự phát triển của xã hội, thẻ priority đã trở thành một loại thẻ thanh toán đang làm mưa, làm gió trên thị trường. Đây là loại thẻ dành riêng cho giới nhà giàu, có thu nhập khủng mới có thể sở hữu. Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến hoặc nhìn thấy ít nhất một lần chiếc thẻ Priority hay còn gọi là thẻ đen trong các bộ phim về giới thượng lưu. Trong đó, các doanh nhân, thiếu gia, tổng tài sử dụng để thanh toán không cần nhìn giá. 

Vậy ý nghĩa của từ priority trong các ngân hàng sử dụng để thể hiện điều gì? Khách hàng priority là ai? Các ưu đãi từ chiếc thẻ đen ngân hàng là gì? Mọi giải đáp về thẻ priority sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây để bạn hiểu rõ hơn. 

Priority là gì?

Priority trong tiếng Anh dịch sang tiếng Việt là quyền ưu tiên. Tùy theo từng hoàn cảnh, ngữ cảnh khác nhau priority sẽ có những cách hiểu và ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là một số ý nghĩa của từ priority trong các lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực ngân hàng để bạn có thể tham khảo, hiểu rõ hơn.

Priority có nghĩa là gì trong tiếng Anh?
Priority có nghĩa là gì trong tiếng Anh?

Mic priority là gì?

Mic priority là một chức năng trong chiếc loa kéo âm thanh được trang bị để nút này thực hiện chế độ ưu tiên micro hay còn gọi là chế độ MC. Chức năng của nút này sẽ làm giảm bớt tiếng nhạc, hoặc có thể tắt hẳn nhạc đi khi sử dụng micro để nói. Và khi ngừng nói tiếng nhạc sẽ lại phát như lúc đầu. 

Sky priority là gì?

Sky priority là một trong những chương trình ưu đãi của hãng hàng không Việt Nam dành cho các khách hàng hạng thương gia hoặc là hội viên của Elite Plus thuộc liên minh SkyTeam. Đây là một trong những chương trình của hãng hàng không nhằm đồng nhất tất cả các quyền ưu tiên cho khách hàng thân thiết hạng cao nhằm đem lại cho họ những trải nghiệm thiện tiện nhất trong các chặng bay.

Priority có ý nghĩa gì trong ngân hàng?

Thẻ priority là gì? Priority Pass là gì?

Thẻ đen là gì? Thẻ priority có nghĩa là gì? Thẻ priority còn có tên gọi khác là thẻ đen quyền lực, thẻ đặc quyền ưu tiên mà các ngân hàng phát hành để đáp ứng nhu cầu chi tiêu của giới thượng lưu mang nhiều tính năng, ưu đãi vượt trội. 

Khi thấy một chiếc thẻ priority có màu đen huyền bí, toát lên sự sang trọng, bí ẩn đó chính là chiếc thẻ priority quyền lực. Chiếc thẻ đen ngân hàng này cho thấy sự quyền lực của người chủ sở hữu nói riêng và giới thượng lưu nói chung. 

Đặc điểm của thẻ Priority là gì?

Thẻ priority so với các thẻ ATM thông thường khác biệt hoàn toàn. Thẻ priority sẽ được phát hành theo một số lượng nhất định do mỗi ngân hàng quy định. Đó là chiếc thẻ mang nhiều tính năng, ưu đãi, là một chiếc thẻ đen quyền lực có số lượng nhất định.

Thẻ Priority hay thẻ Black card - thẻ đen quyền lực của giới thượng lưu
Thẻ Priority hay thẻ Black card – thẻ đen quyền lực của giới thượng lưu

Xem thêm:

Chủ sở hữu thẻ luôn có một số tiền tối thiểu nhất định trong tài khoản, dựa theo điều kiện, quy định của ngân hàng người chủ thẻ sẽ được cấp khi đủ điều kiện sở hữu chiếc thẻ này. Ngoài ra, phí thường niên của loại thẻ này so với các thẻ thông thường sẽ cao hơn hẳn.

Một số nguyên nhân khiến cho nhiều người khao khát trở thành chủ sở hữu của chiếc thẻ đen ngân hàng này đó là hạn mức của thẻ. Bởi một chiếc thẻ priority quyền lực không có hạn mức nào quy định bạn sẽ chỉ được chi tiêu bao nhiêu, chi tiêu trong hạn mức nào. Sở hữu thẻ priority chủ tài khoản có thể chi tiêu thoải mái không cần lo đến hạn mức khống chế chi tiêu.

Khách hàng priority là ai?

Muốn trở thành chủ nhân của chiếc thẻ priority tại ngân hàng trước hết bạn phải là thành viên thuộc hội nhóm priority của ngân hàng đó. Đồng thời khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện như:

 • Tiền gửi: Tiền gửi tại ngân hàng vào thời điểm định danh, tài khoản của khách hàng khi đó phải có số dư từ 2 tỷ trở lên. Trong đó, phải cam kết số dư đó có thể duy trì trong tài khoản ít nhất 6 tháng tiếp theo. Hơn nữa, số dư bình quân trong 12 tháng liền phải từ 2 tỷ trở lên.
 • Tiền vay: Tại thời điểm xét điều kiện thẻ chủ tài khoản phải nằm trong nhóm phân loại nợ nhóm 1 và có tổng số dư trong tài khoản dư nợ là 3 tử đồng (số dư này phải được cam kết duy trì để trong tài khoản tại ngân hàng đó trong ít nhất 6 tháng tiếp theo. Hoặc chủ thẻ là nợ nhóm 1 có tổng dư nợ bình quân 12 tháng liên tiếp từ 3 tỷ đồng trở lên.\
 • Thẻ: Khi sử dụng thẻ chủ tài khoản có giao dịch chi tiêu thẻ tín dụng tích lũy tính trong 12 tháng liền phải đạt 150 triệu trở lên. 
 • Thu nhập: Tài khoản trong 12 tháng gần nhất khách hàng phải có thu nhập đạt mức tối thiểu là 50 triệu đồng liên tiếp trở lên.

Thẻ priority được phát hành như thế nào?

Thẻ priority tại các ngân hàng sẽ thường được phát hành bởi Priority Pass Limited. Đây là một đơn vị thường được các ngân hàng sẽ liên kết để cho ra dòng thẻ ưu tiên dành tặng cho các khách hàng VIP của ngân hàng. Chiếc thẻ đen quyền lực này cũng được coi là một món quà tặng dành cho khách hàng giới thượng lưu khi đã lựa chọn gửi gắm, sử dụng giao dịch tại ngân hàng. 

Khi sở hữu chiếc thẻ thanh toán Priority, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trên 1300 phòng chờ ở có ở khắp các sân bay trên Thế giới. Tuy nhiên, loại thẻ đen này không chỉ có 1 loại mà có 3 gói khác nhau:

 • Thẻ Priority Standard: Khi sở hữu thẻ này hội viên Priority sẽ phải đóng phí thường niên là 99USD/1 năm. Khi ghé thăm một phòng chờ nào đó sẽ cộng thêm phí là 32 USD/lần.
 • Thẻ Priority thuộc gói Standard Plus: phí thường niên thu cho gói này là 299 USD/năm.
 • Thẻ Priority gói Prestige: đây là gói thể Priority có chi phí đắt đỏ nhất – phí thường niên là 429 USD/năm và không tính thêm phí khác.

Tuy nhiên, khi bạn trở thành một trong những khách hàng VIP của một ngân hàng nào đó. Thông thường bạn sẽ được tặng miễn phí các gói thẻ priority thường niên để sử dụng phòng chờ thương gia. 

Các đặc quyền khi sử dụng thẻ Priority là gì?

Một khách hàng khi sở hữu thẻ Priority sẽ được hưởng rất nhiều đặc quyền, các ưu đãi, chăm sóc cao cấp như:

Quyền được phục vụ

 • Khách hàng khi thực hiện các giao dịch sẽ được đón tiếp ở một khu vực riêng.
 • Được nhận đặc quyền ưu tiên về thứ tự phục vụ.
 • Có sự chăm sóc của các chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm của ngân hàng.
 • Được ưu tiên chăm sóc, hỗ trợ tư vấn qua một kênh kết nối riêng 24/7.
Đặc quyền của chủ thẻ đen ngân hàng được hưởng nhiều ưu đãi, dịch vụ thẻ đặc biệt
Đặc quyền của chủ thẻ đen ngân hàng được hưởng nhiều ưu đãi, dịch vụ thẻ đặc biệt

Ưu đãi

 • Tùy vào từng ngân hàng mà các thành viên Priority sẽ được hưởng các mức ưu đãi lớn về phí ưu đãi, lãi suất đặc biệt. 
 • Được cung cấp các gói sản phẩm thiết kế riêng biệt với mức độ an toàn và sinh lời vượt trội hơn. 
 • Hưởng các chương trình tích điểm, ưu đãi, nhận thưởng hấp dẫn, các voucher giảm giá từ đối tác của ngân hàng. 
 • Đối với thẻ signature, khi sử dụng các dịch vụ về giáo dục, y tế khách hàng sẽ được hoàn 10%.  Giảm tối đa 2 triệu đồng, hoặc 50% giá trị hóa đơn khi sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng cao cấp trên toàn quốc. 
 • Được phép rút tiền mặt tại các ATM toàn cầu với hạn mức cao. 

Chăm sóc

 • Là chủ tài khoản của chiếc thẻ đen quyền lực sẽ được ngân hàng đăng ký mở thẻ thường xuyên mời tham gia các sự kiện đẳng cấp.
 • Được nhận nhiều quà tặng và các chương trình chăm sóc dành riêng cho hội viên thuộc priority. 
 • Được sử dụng công nghệ bảo mật thẻ chip theo tiêu chuẩn cao, các giao dịch đều được thực hiện an toàn, đảm bảo. 
 • Hưởng nhiều ưu đãi từ các đối tác ngân hàng khi bạn làm thẻ priority. 

Dịch vụ thẻ

 • Thực hiện giao dịch thanh toán tại mọi địa điểm thẻ đều được chấp nhận.
 • Hội viên priority thường được miễn phí phí thường niên hàng năm.
 • Một số ngân hàng khi phát hành  cũng có chính sách miễn phí phát hành một thẻ ghi nợ. 
 • Miễn phí hạn mức tín dụng cho các thẻ đen tín dụng. 
 • Khi khách hàng có nhu cầu cấp lại hoặc thay đổi thẻ tín dụng quốc tế sẽ được phục vụ hoàn toàn miễn phí. 

Top 6 ngân hàng phát hành thẻ Priority ở Việt Nam

Dưới đây là top các ngân hàng phát hành thẻ đen ngân hàng của các ngân hàng uy tín mà khách hàng không nên bỏ lỡ khi được nhận những đặc quyền bất ngờ này. 

Thẻ priority ACB là gì?

Đặc quyền khi sử dụng thẻ đen ACB là gì?

 • Được tặng miễn phí 2 loại thẻ bảo hiểm dành cho chủ thẻ: Bảo hiểm khi bị hoãn chuyến bay được bồi thường với mức 2,1 triệu đồng/6 giờ trễ chuyến (tối đa 21 triệu đồng); Được bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu 500,000 USD (tương đương 11,5 tỷ VNĐ).
Thẻ đen quyền lực của ngân hàng ACB - Visa Signature - đỉnh cao phong thái
Thẻ đen quyền lực của ngân hàng ACB – Visa Signature – đỉnh cao phong thái
 • Dịch vụ phục vụ riêng cho chủ thẻ hỗ trợ toàn cầu trong và ngoài nước. Theo đó, chủ thẻ chỉ cần gọi điện đến trung tâm dịch vụ hỗ trợ toàn cầu của VISA (cuộc gọi hoàn toàn miễn phí), chủ thẻ priority ACB sẽ được cung cấp từ các dịch vụ thiết yếu có liên quan đến dịch vụ trong cuộc sống. Ngoài ra, các dịch vụ mang tính cấp bách như rút tiền mặt, mất thẻ, dịch vụ y tế…đều được phục vụ, hỗ trợ nhanh chóng. Một số dịch vụ hỗ trợ khác như: 
 • Dịch vụ hỗ trợ du lịch: Các thông tin về chuyến bay, khách sạn, đặt phòng, đặt vé máy bay đều được cung cấp chi tiết. 
 • Hỗ trợ về thể thao và giải trí: Các thông tin về dịch vụ, đặt chỗ nhà hàng, các câu lạc bộ sức khỏe, sự kiện thể thao, sân golf, các địa điểm mua sắm… 
 • Hỗ trợ nhu cầu khi đi công tác, hỗ trợ vấn đề thông dịch và gửi điện hoa, quà tặng trên toàn thế giới.
 •  Ưu tiên trợ giúp nhanh chóng cho chủ thẻ đen ACB trong trường hợp khẩn cấp.

– Bảng tổng kết giao dịch thẻ hàng năm: Hàng năm vào cuối tháng 12 chủ thẻ priority ACB sẽ được gửi các giao dịch của thẻ tín dụng trong năm với các mục tóm tắt ngắn gọn nhất nhằm giúp chủ thẻ có thể tổng quan về chi tiêu trong năm. Từ đó, có thể hoạch định chi tiêu trong năm tới.

– Chương trình ưu đãi từ thẻ priority ACB:

 • Các chương trình ưu đãi/tặng quà dành cho chủ thẻ priority ACB có thể sử dụng trên toàn thế giới theo danh mục ưu đãi của ngân hàng.
 • Đặc biệt tại Việt Nam, khách hàng có thể tham gia các chương trình ưu đãi đánh Golf đến những sân Golf sang trọng bậc nhất Việt Nam.

Thẻ đen Vietcombank là gì?

Thẻ đen Vietcombank hay thẻ Vietcombank priority là gì? Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Platinum là chiếc thẻ đen thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. 

Đặc quyền chủ thẻ đen Vietcombank:

 • Chủ thẻ đen sẽ được hưởng các chương trình nhận điểm thưởng hấp dẫn với mức trả thưởng 0.5%/doanh số chi tiêu thẻ. 
 • Có thể thực hiện giao dịch rút tiền ở mọi nơi, mọi lúc trên thế giới, thích hợp cho các chủ thẻ thường xuyên đi du lịch, đi công tác nước ngoài. Ngoài ra, thẻ có thể thanh toán qua các ứng dụng di động, qua Internet rất tiện lợi.
 • Chủ sở hữu thẻ đen Vietcombank có thể sử dụng thẻ để mua sắm, trả góp với lãi suất 0% tại các đối tác mà ngân hàng Vietcombank liên kết.
 • Đặc quyền của chủ thẻ đen sẽ được miễn phí thường niên cho năm đầu tiên sử dụng thẻ áp dụng cho 01 thẻ tín dụng VCB (trừ thẻ tín dụng thuộc hạng bạch kim), miễn phí chuyển tiền trong hệ thống VCB tại quầy, các dịch vụ VCB-iB@nking, VCB-SMS B@nking…
 • Được nhận nhiều ưu đãi, được tặng 1 triệu trực tiếp vào tài khoản trong tháng sinh nhật của khách hàng, nhận các ưu đãi miễn phí phát hành 1 thẻ ghi nợ Vietcombank.
Thẻ đen quyền lực Vietcombank - thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Platinim
Thẻ đen quyền lực Vietcombank – thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Platinim
 • Thành viên sở hữu thẻ đen sẽ được hưởng các gói ưu đãi bảo hiểm lên đến 21 tỷ đồng dành cho chủ thẻ và các thành viên trong gia đình mình.
 • Nhận ưu đãi miễn phí khi gia nhập vào các câu lạc bộ Golf hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.
 • Ưu đãi dành cho chủ thẻ priority Vietcombank khi chuyển tiền qua các ứng dụng của VCB sẽ được giảm 50% phí chuyển tiền. Ngoài ra, còn được giảm 50% phí xác nhận số tiền dư trong tài khoản tiền gửi và phí chuyển tiền VCB tại quầy. 

Thẻ priority BIDV là gì?

Thẻ priority BIDV hay thẻ đen BIDV là một loại thẻ được ngân hàng cấp cho khách hàng với số lượng giới hạn. Thẻ đen BIDV có nhiều tính năng vượt trội và các đặc quyền dành cho chủ thẻ nổi trội. Cụ thể:

 • Bảo hiểm du lịch toàn cầu với mức bảo hiểm trị giá trị lên tới 11,65 tỷ đồng.
 • Các chính sách ưu đãi, tích điểm 1,000 VND = 1.5 điểm chi tiêu thông thường, nhân đôi lần điểm thưởng khi chi tiêu bằng đồng ngoại tệ, nhân 10 lần điểm thưởng khi chi tiêu sử dụng trong lĩnh vực du lịch.
 • Đặc quyền chủ thẻ đen BIDV ưu đãi tới 50% phí sân cỏ Golf, giảm và thêm nhiều ưu đãi đặt chơi dành riêng cho các chủ thẻ cao cấp. 
 • Tích điểm thành viên với hệ thống ưu đãi điểm dành riêng cho các thương hiệu cao cấp và uy tín trên toàn quốc. 
 • Phí và lãi suất chủ thẻ đen BIDV luôn được ưu đãi cao về lãi, giá phí vượt trội. Miễn phí phí thường niên cho khách hàng năm đầu từ năm thứ 2 sẽ miễn phí hoặc giảm tùy theo chi tiêu giao dịch của khách hàng.
 • Sử dụng các tiện ích dành riêng như: đưa đón ra sân bay, vé phòng thương gia tại sân bay, các tiện ích chăm sóc sức khỏe, hoa, quà tặng…

Thẻ priority pass Sacombank là gì?

Thẻ priority pass Sacombank là thẻ ưu đãi chỉ phát hành kèm thẻ tín dụng khi chủ thẻ đạt điều kiện. Khi trở thành chủ thẻ priority hay thẻ đen Sacombank khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc quyền:

Thẻ priority Sacombank - Thẻ visa infinite quyền năng không giới hạn
Thẻ priority Sacombank – Thẻ visa infinite quyền năng không giới hạn
 • Hoàn tiền 5% khi khách hàng sử dụng thẻ chi tiêu online, 3% chi tiêu tại với các giao dịch tại nước ngoài và 0,5% cho các khoản chi tiêu còn lại;
 • Được hưởng gói bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu với giá trị bồi thường cao lên đến 11,6 tỷ VNĐ.
 • Được sử dụng các dịch vụ cao cấp tại 1.300 phòng chờ ở sân bay Vip toàn cầu, tăng các lượt priority pass khi đạt đến doanh số giao dịch, tặng thẻ hội viên…
 • Nhận các dịch vụ ưu đãi hấp dẫn, nhiều tiện ích hấp dẫn khác: phí đổi ngoại tệ, mua trước trả tiền sau thời gian tính lãi tối đa 55 ngày. 
 • Thanh toán các giao dịch, rút tiền mặt tại nhiều địa điểm khác nhau trên toàn thế giới. Mua sắm trực tuyến, trả góp lãi suất 0% tại các địa điểm liên kết với ngân hàng… 

Thẻ Priority Techcombank là gì?

Thẻ Priority Techcombank là thẻ visa đen có nhiều đặc quyền cao cấp hơn gấp nhiều lần so với việc mở các thẻ tín dụng visa Techcombank khác. Theo đó, chủ thẻ khi sử dụng sẽ được tận hưởng các đặc quyển có thể ưu đãi hơn từ dịch vụ của ngân hàng với các liên kết cung ứng. Cụ thể chủ thẻ sẽ có các đặc quyền như:

Thẻ Priority Techcombank - Visa Signature hoàn tiền không giới hạn
Thẻ Priority Techcombank – Visa Signature hoàn tiền không giới hạn
 • Cung cấp gói bảo hiểm toàn cầu bao gồm: Bảo hiểm du lịch, bảo hiểm rút tiền, giao dịch, bảo hiểm khi khách hàng bị hoãn chuyến bay, bảo hiểm mất ví, bảo hiểm đồ tư trang… tùy theo chính sách của ngân hàng cũng như các mức bảo hiểm đi kèm gói hạn mức thẻ đen của chủ thẻ đều được áp dụng triệt để.
 • Chủ thẻ sẽ được tham gia các chương trình tặng thưởng cao cho khách hàng sử dụng các loại thẻ tín dụng để thanh toán. 
 •  Khách hàng sở hữu thẻ sẽ được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi hỗ trợ 24/7, được ở các phòng khách sạn cao cấp miễn phí, sử dụng phòng chờ sân bay cao cấp, cung cấp các lối đi riêng, ưu tiên đặt chỗ… 
 • Các ưu đãi về mua sắm cũng cho các chủ thẻ đen Techcombank đều được áp dụng ở mức cao hơn so với các thẻ tín dụng thông thường. Ngoài ra các dịch vụ ngân hàng như tin nhắn sms, dịch vụ ngân hàng điện tử… sẽ được cung cấp miễn phí. 
 • Hưởng trọn những ưu đãi về sân golf cao cấp tại các khu vực trong và ngoài nước cũng được áp dụng ưu đãi cho các chủ thẻ đen của Techcombank. 

MB priority là gì? Thẻ đen MBbank là gì?

Thẻ đen MB là một trong những loại thẻ tín dụng được ngân hàng MBbank phát hành với nhiều đặc quyền chỉ dành riêng cho khách hàng VIP. Dòng thẻ MB Priority có tên quốc tế là MB Priority Visa Platinum mang nhiều ưu điểm vượt trội. 

Thẻ đen MBBank - Visa Platinum - đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ
Thẻ đen MBBank – Visa Platinum – đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ
 • Chủ thẻ đen có cơ hội được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi, tích điểm, hoặc hoàn tiền khi sử dụng các giao dịch, dịch vụ nơi liên kết với ngân hàng MBBank.
 • Khi thực hiện các giao dịch tại quầy khách hàng sẽ luôn được giải quyết tại các quầy ưu tiên. 
 • Hỗ trợ gói bảo hiểm tai nạn du lịch cho chủ thẻ đen và người thân với mức giá trị bảo hiểm lên đến 10.5 tỷ đồng. 
 • Khi sử dụng thẻ MB Priority khách hàng sẽ được miễn phí phí phát hành thẻ, phí duy trì thẻ…
 • Khi đi sân bay chủ thẻ được sử dụng miễn phí các phòng chờ hạng thương gia tại sân bay và các phòng chờ hạng thương gia trên sân bay quốc tế.
 • Khi thực hiện giao dịch quy đổi ngoại tệ được giảm phí chỉ còn 1,5%

Một số câu hỏi có liên quan đến Priority, thẻ Priority

1. Có nên làm thẻ priority tại ngân hàng mình sử dụng không?

Với nhiều đặc quyền và lợi ích dành cho chủ thẻ Priority thì chiếc thẻ đen quyền lực này là niềm mơ ước của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai muốn cũng đều có thể sở hữu được nó. Để trở thành chủ thẻ Priority tại ngân hàng bạn cần phải đáp ứng được một số điều kiện đi kèm tùy theo mỗi ngân hàng. Khi trở thành hội viên Priority của ngân hàng bạn sẽ có thể có cơ hội sở hữu thẻ đen này.

Bên cạnh đó, chiếc thẻ đen ngân hàng còn phụ thuộc vào việc bạn có thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay hay không? Bởi khi đi nhiều chiếc thẻ này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều như đặt phòng chờ sân bay, đặt khách sạn, hưởng các ưu đãi trong chuyến bay…Ngược lại, nếu bạn không thường xuyên di chuyển bằng máy bay nên cân nhắc kỹ nếu không bạn sẽ mất một khoản chi phí không rẻ để chi trả các khoản phí khi sử dụng.

2. Làm sao có thể được mở thẻ priority tại ngân hàng?

Để được mở thẻ Priority tại ngân hàng bạn cần đáp ứng được các điều kiện và làm hồ sơ thủ tục để được mở thẻ.

Điều kiện phát hành thẻ

 • Là công dân nằm trong độ tuổi từ 15 tuổi trở lên, có đủ năng lực hành vi dân sự.
Điều kiện và thủ tục mở thẻ priority với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ
Điều kiện và thủ tục mở thẻ priority với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ
 • Nếu là người nước ngoài nhưng cư trú ở Việt Nam cần có thị thực hợp pháp từ 12 tháng trở lên mới đạt điều kiện phát hành thẻ.
 • Khách hàng phải đạt tiêu chuẩn định danh của hội viên priority theo từng thời kỳ khác nhau.

Hồ sơ thủ tục mở thẻ

 • Giấy đề nghị phát hành thẻ priority kiêm hợp đồng có thể đến tại quầy của ngân hàng hoặc tìm kiếm trên trang chủ chính thức của ngân hàng.
 • Các giấy tờ tùy thân: bao gồm CMND/ thẻ căn cước/ hộ chiếu( có bản sao và bản gốc để đối chiếu)
 • Các giấy tờ chứng minh nơi cư trú: sổ hộ khẩu, giấy cư trú thị thực hợp pháp.
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập: bảng lương, hợp đồng lao động…

3. Thời gian sử dụng thẻ priority là bao lâu?

Mỗi ngân hàng sẽ có các mức quy định thời hạn thẻ Priority khác nhau. Thông thường mức thời gian sử dụng thẻ từ 3 – 5 năm. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra bằng cách xem thời gian sử dụng trên mặt trước hoặc mặt sau của thẻ để biết được thời hạn thẻ Priority của mình khi nào hết hạn.

Nếu có nhu cầu sử dụng lại khi hết hạn bạn có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng đó để được gia hạn và tiếp tục sử dụng.

4. Làm thẻ priority ngân hàng mất thời gian bao lâu?

Sau khi khách hàng đăng ký làm thẻ trực tiếp tại quầy của ngân hàng hoặc đăng ký theo hình thức online. Khoảng 30 phút ngân hàng sẽ xem xét và xét duyệt hồ sơ để mở thẻ cho bạn. Làm thẻ Priority không quá khác so với làm thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ khác của ngân hàng.

Sau khi được xét duyệt mất 1-2 tuần để thẻ có thể đến tay bạn
Sau khi được xét duyệt mất 1-2 tuần để thẻ có thể đến tay bạn

Ngoài ra, bạn sẽ cần mất khoảng 1- 2 tuần để có thể đến ngân hàng nhận thẻ của mình. Hoặc bạn có thể đăng ký nhận thể theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ bạn muốn và kèm theo một khoản phí. Đối với một số ngân hàng hiện nay đã sử dụng công nghệ định danh tài khoản mới có thể dùng cách này. Còn lại một số ngân hàng bạn vẫn phải đến trực tiếp để lấy thẻ. 

Qua bài viết trên đây về Priority là gì? Những thông tin có liên quan đến thẻ Priority mà chúng tôi chia sẻ trên đây. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về khái niệm Priority, các khái niệm khác liên quan và ý nghĩa của thẻ đen ngân hàng. Có thể thấy thẻ đen quyền lực này mang lại nhiều giá trị và đặc quyền cho chủ sở hữu. Nếu bạn đáp ứng được những điều kiện mở thẻ hãy nhanh chóng đến ngân hàng để được mở thẻ và sử dụng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *