Mai đẹt ti ni là gì? Nguồn gốc và ý nghĩa của my destiny

Mai đẹt ti ni là cụm từ hot trend đang được giới trẻ sử dụng trong những ngày gần đây. Vậy Mai đẹt ti ni là gì? Hay my destiny là gì? tiemruaxe.com mời bạn tham khảo bài viết chi tiết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

My destiny là gì? Mai đẹt ti ni là gì?

My destiny hay Mai đẹt ti ni hay Mai đẹt tin ni được hiểu là Định mệnh của cuộc đời tôi. Đây là một câu tiếng Thái trong bộ phim “Ngược dòng thời gian để yêu anh” đã được Vietsub hóa và trở thành trào lưu được giới trẻ nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây.

My destiny nghĩa là gì? Định mệnh của anh tiếng Thái là gì?
My destiny nghĩa là gì? Định mệnh của anh tiếng Thái là gì?

My destiny là một từ tiếng Anh nhưng được phiên âm theo tiếng Việt sau đó nói theo ngữ điệu của tiếng Thái Lan đã khiến từ này trở nên hài hước và mang theo nét dễ thương. Từ đó câu thoại mai đẹp tin ni đã trở thành câu nói cửa miệng của nhiều bạn trẻ.

Mai đẹt tin ni trong tình yêu là gì?

Bạn có từng nghĩ rằng tại sao giữa hơn 8 tỷ người trên thế giới mình lại có thể bị thu hút, mê đắm, thậm chí sẵn sàng hy sinh tất cả vì người đó? Điều này có thể sẽ xảy ra ở một cột mốc thời gian nào đó khiến bạn muốn đánh đổi tất cả để ở bên người mà mình yêu mến ngay từ khi mới gặp. Đó chính là Mai đẹt ti ni trong tình yêu, my destiny định mệnh của em. Thật may mắn khi ta yêu một người và người mà vừa lúc đó người đó cũng yêu mình đúng không nào?

Nguồn gốc của mai det tini là gì?

Mai đẹt ti ni là câu thoại xuất phát từ một bộ phim Thái đó là “ngược dòng thời gian để yêu anh” đã gây sốt cho khán giả châu Á thời gian đó. Trong phim kể về chuyện tình của Khun Meun (do Tanawat Wattanaputi đóng) và Karakade (do Ranee Campen đóng) ở kiếp sau. 

Bộ phim thuộc thể loại hài lãng mạn trong một cảnh phim nhân vật nữ chính đã gọi đối phương là “My destiny” (tạm dịch là: anh là định mệnh của cuộc đời em). Sau khi được trình chiếu ở rạp phim, những người làm phụ đề đã việt hóa cụm từ thành “Mai đẹt ti ni”. Điều này khiến một số cá nhân thích thú nên đã chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội với dòng status chú thích “Người yêu họ Mai thì đặt tên con sau này là gì cho hay?”

Mai đẹt ti ni đã trở thành câu nói trào lưu được nhiều bạn trẻ yêu thích
Mai đẹt ti ni đã trở thành câu nói trào lưu được nhiều bạn trẻ yêu thích

Xem thêm:

Hưởng ứng trào lưu này một số tài khoản đã share lại và chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên người mình yêu thương và gọi đối phương là “Mai đẹt ti ni/ Mai đẹt tin ni”. Một số khác lại bày tỏ mong muốn sớm tìm được định mệnh cho cuộc đời mình như chuyện tình lãng mạn trong bộ phim Thái kia. 

Kể từ đó trên các nền tảng mạng xã hội Mai đẹt ti ni đã trở thành cụm từ hot trend để các bạn trẻ bày tỏ cảm xúc của mình. 

Ý nghĩa của My Destiny (Mai đẹt tin ni) là gì?

My destiny – định mệnh của tôi nghĩa là gì? Trong cuộc sống mỗi người sẽ đi qua rất nhiều người. Nhưng khi gặp được một người được gọi là “định mệnh” thì ta chỉ muốn được ở bên họ cả đời. Đó là người mang đến cho bạn một cảm xúc khác về cuộc đời và dần dần xuất hiện, đồng hành cùng bạn như một món quà mà thượng đế ban tặng. Những cảm xúc đó chính bạn cũng không hiểu từ đâu mà có và họ đến bên bạn để bạn biết được như thế nào là “định mệnh”.

Khi đó chúng ta cũng không dám chắc họ là người tốt hay xấu, người đó có phù hợp với bản thân mình không, chỉ dám chắc đó là chúng ta đã bị rơi vào lưới tính yêu. Một người nào đó xuất hiện và mở cửa trái tim bạn, khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn, dũng cảm hơn để bước tới. 

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây về my destiny là gì hay mai đẹt ti ni là gì, cũng như nguồn gốc và ý nghĩa của từ này. Hy vọng bạn đã hiểu rõ và nắm bắt được xu hướng hot trend của giới trẻ để không bị lạc hậu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *