Lời chúc tết ông bà nhân dịp năm mới 2023 hay và ý nghĩa

Bên cạnh những món quà thì lời chúc tết ông bà nhân dịp năm mới được coi là món quà mang giá tinh thần rất lớn. Dưới đây là tổng hợp một số câu chúc, bài thơ chúc tết hay, ngắn gọn và chắc chắn sẽ khiến người nghe cảm động lắm đấy!

Lời chúc tết ông bà nhân dịp năm mới hay nhất

– Sang năm mới 2023, cháu kính chúc ông bà có một sức khỏe dẻo dai, sống lâu trăm tuổi, thật nhiều may mắn, tài lộc gõ cửa. Mong năm nay gia đình mình sẽ có thêm nhiều thành viên mới, niềm vui mới, tình cảm thêm bền chặt và gắn bó.

– Cháu Bơ chúc tết ông bà nhân dịp năm mới sức khỏe thật tốt, công việc thuận lợi, tinh thần lạc quan, bớt lo nghĩ và hạnh phúc bên con cháu. Tuy là mùa xuân, nhưng thời tiết vẫn còn rất giá lạnh, ông bà hãy giữ gìn sức khỏe nhé.

#30 câu chúc lời chúc tết anh chị em hay nhất xuân Tân Sửu 2021

– Bà ơi, năm nay cháu không được về quê ăn Tết cùng gia đình, phải ở lại làm việc. Cháu nhớ mọi người, nhớ món canh cua bà nấu rồi nhớ cả nhà quây quần gói bánh chưng ngày Tết. Cháu chúc ông bà thọ tỷ nam sơn, bách niên giai lão và hồng phúc tề thiên ạ. Sang năm cháu sẽ về chơi với ông bà thật lâu ạ.

– Con kính chúc ông bà năm mới xuân sang thật nhiều niềm vui và nhiều điều hạnh phúc. Tuy chúng con không được ở cạnh bên ông bà nhưng trái tim con mãi luôn yêu ông bà, mong gia đình mình luôn đủ đầy, mạnh khỏe và bình an.

chúc tết ông bà nhân dịp năm mới

– Năm 2023 con xin chúc ông bà một năm phát tài phát lộc, làm việc gì cũng thành công. Con xin gửi tình cảm và những lời chúc tết ông bà chân thành nhất từ đáy lòng. Chúc ông sức khỏe dồi dào, dẻo dai, phong độ, chúc bà giữ mãi nét trẻ đẹp, tinh thần lạc quan và vui vẻ. Chúc cho gia đình mình luôn sum vầy, hòa thuận chung sống với nhau.

– Năm nay gia đình mình có thêm thành viên mới, cô út đã lập gia đình, ông bà chuẩn bị đón cháu ngoại. Năm mới gặp nhiều điều tốt lành, con  kính chúc ông bà luôn vui vẻ, trẻ khỏe, an nhiên bên con cháu. Chúc ông bà công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, phát tài và phát lộc.

– Mùa xuân nữa lại đến, tóc của ông bà lại điểm thêm những sợi bạc trắng. Năm nay cháu đã lớn khôn, cháu sẽ cố gắng chăm chỉ trong học tập và công việc, dành các thành tích tốt nhất để đem tặng ông bà. Kính chúc ông bà sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn trong công việc, tiền vào như nước và sớm tối quây quần bên nhau.

– Năm hết Tết đến, chúng con lại lớn thêm một tuổi thì tóc của ông bà bạc thêm. Con chẳng mong gì hơn đó là ông bà luôn mạnh khỏe, vui vẻ, bên nhau hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

– Gia đình chúng ta thật hạnh phúc và ngập tràn niềm vui, đặc biệt là luôn có ông bà bên cạnh bố mẹ và chúng con. Tết năm nay con xin kính chúc ông bà sẽ sống thật lâu bên cạnh gia đình của mình, con ước cả nhà mình sẽ mãi vui vẻ, may mắn và thành công.

– Ông bà chính là người mà con kính trọng, yêu thương nhất trên cuộc đời này. Dù trải qua bao nhiêu cái tết thì ông bà vẫn mãi bên cạnh con và gia đình mình nhé. Chúc ông bà sang năm mới luôn dồi dào sức khỏe và luôn vui vẻ cùng con cháu mỗi ngày ạ.

Thơ chúc tết ông bà

– Bánh chưng xanh kề dưa hấu đỏ

Cành mai vàng, bên cành đào tươi

Tết năm nay, cháu thêm 1 tuổi

Chúc ông bà sức khỏe nhiều nhiều

Nay cháu lớn rồi cháu không thích “lì xì”

thơ chúc tết ông bà

– Năm cũ đã qua năm mới lại đến

Hôm nay con đến kính chúc Ông Bà có là sức khỏe

Nhà cửa sung túc, hạnh phúc khang an, ơn trên thương ban

Phúc lộc thọ tài, làm ăn tấn phát, năm mới gặp nhiều điều may.

– Mùa xuân Tân Sửu đã sang

Kính chúc ông bà an khang thịnh vượng

Năm mới giảm bớt lo toan

Giữ gìn sức khỏe hân hoan khi già.

– Chúc ông bà một tô như ý

Chúc cô chú một chén an khang

Chúc anh chị một dĩa tài lộc.

– Con vui khi thấy ông bà

Năm mới thêm tuổi nhưng rất yêu đời

Chúc ông chúc bà vui tươi

Sống mãi trọn đời cùng cháu con.

– Kính chúc ông bà

Sống lâu sức khỏe

Trẻ mãi không già

Yêu thương thuận hòa

Cửa nhà sung túc

Hạnh phúc an khang

Đón chào năm mới

Con chúc ông bà

Sống vui, sống khỏe

An hưởng tuổi già

Ngập tràn hạnh phúc.

thơ chúc ông bà năm mới

– Canh Tý dừng bước Tân Sửu lên ngôi

Bệnh tật đẩy lùi vui cùng con cháu

Sáu bảy chục niên hiền hòa, vui, khỏe

Phúc lộc thọ hưởng an nhiên khi già.

– Ông khỏe, bà vui năm hòa thuận

Phúc đầy gia quyến ấm trong ngoài

An nhàn, tự tại bên con cháu

Như ý, bình an tết ấm nồng.

Câu chúc tết ông bà ngắn gọn, ý nghĩa

– Con chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, gia đình hạnh phúc, an khang.

– Xuân sang hoan hỉ, con cháu đầy nhà, kính chúc ông bà, phúc như đông hải và thọ tựa nam Sơn.

– Mừng xuân Tân Sửu, phúc lớn vào nhà, kính chúc ông bà trường thọ vô biên, con cháu đầy nhà, gia đình sum vầy, đoàn viên.

– Ông bà mãi như cây đại thụ chở che cho các con cháu, chúng con chúc ông bà sẽ luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc bên con cháu.

câu chúc ông bà xuân tân sửu 2021

– Chúc ông bà có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương và 1 gia đình thịnh vượng, hạnh phúc.

– Năm mới xuân sang, cầu cho ông bà sống vui sống khỏe, bình an hưởng phước, con cháu sẽ ngoan ngoãn hiếu thuận với ông bà và cha mẹ.

– Kính chúc ông bà năm mới mạnh khỏe, bệnh tật đẩy lùi và giảm gánh lo toan.

– Dù chúng con có đi năm châu bốn bể, nhưng lòng vẫn luôn hướng về ông bà và cha mẹ. Ông bà là chỗ dựa tinh thần để con cháu sống bản lĩnh và sống đẹp cho đời, con chúc ông bà luôn yêu đời, hạnh phúc và an nhiên.

#101 câu chúc tết sếp hay và ý nghĩa nhất 2021

– Năm mới đến, ông bà lại tăng thêm một tuổi cũng có nghĩa là già thêm một ít. Cháu hy vọng ông bà sẽ sống lâu trăm tuổi, lâu thật lâu và sống mãi bên cạnh chúng cháu ông bà nhé!

– Con kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, hạnh phúc và hưởng phước tuổi già bên cạnh cháu con.

– Mùa xuân đến, con xin chúc ông bà một năm mới nhiều may mắn, sẽ sống lâu, thật lâu để vui cùng con cháu ạ.

– Con xin kính chúc ông bà một năm mới thật hạnh phúc, vui vẻ, tuy không được ở cạnh bên ông bà, nhưng con sẽ không bao giờ quên được công  nuôi dưỡng, dạy bảo mà ông bà đã dành cho con.

– Mặc dù tuổi cao, nhưng đối với cháu, ông bà như người tri kỷ luôn bên cạnh chia sẻ, đồng cảm và thấu hiểu với cháu dù chuyện vui hay buồn. Năm mới, cháu xin kính chúc ông bà luôn khỏe mạnh và mãi sống vui vẻ.

– Mùa xuân đến con xin kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi và có một năm mới thật nhiều may mắn, gặp nhiều điều thuận lợi cũng như luôn vui vẻ ạ.

Trên đây là những câu chúc, lời chúc và bài thơ chúc tết ông bà nhân dịp năm mới 2023 mà bạn đọc có thể tham khảo thêm. Hy vọng chia sẻ trên sẽ có ích cho bạn, giúp bạn sưu tập được những câu chúc ý nghĩa, độc đáo nhất dành tặng cho ông bà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *