Cách chạy spin, cách nhận spin coin master miễn phí hàng ngày

Chạy Spin Coin Master  hay cách nhận spin coin master là gì? Làm thế nào để có thể nhận free nhiều vòng quay coin master mỗi ngày? Có cách nào để hack coin master hoàn toàn miễn phí không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các cách chạy spin, cách nhận spin free trong coin master cực kỳ hiệu quả. Nếu bỏ qua bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội chiến thắng trong trò chơi này. Tham khảo ngay nhé!

Spin Coin Master là gì?

Chạy Spin Coin Master là gì? Trước khi tìm hiểu về spin chúng ta hãy tìm hiểu về game Coin Master trước nhé. Coin Master là một tựa game Casual chơi trên điện thoại đang được rất nhiều người tìm kiếm để chơi để giải trí. Trong game này có cách chơi rất thu hút bạn có thể xây nhà, bắn phá và cướp tài nguyên của bạn bè, làng xóm. Tuy nhiên, nếu chỉ có vậy thì game này cũng gần giống như game Hayday. Vậy tại sao game Coin Master này vẫn hot đến như vậy? Bởi điểm đặc biệt nổi bật của game đó chính là chế độ spin coin master. 

Spin coin master là gì?
Spin coin master là gì?

Chế độ Spin Coin Master là lượt quay (hay được gọi là Spin) trong game Coin Master. Khi chơi game mỗi lượt quay spin sẽ mang đến cho bạn coin và các vật phẩm trong game như: thẻ búa sét, thẻ đào trộm vàng, hoặc có thể khiên của nhà hàng xóm theo vòng quay cách ngẫu nhiên hay may mắn hơn sẽ được thêm lượt free spin coin master.

Điều này có nghĩa là nếu bạn càng có được quay nhiều bạn sẽ càng được nhận nhiều vàng hơn bạn sẽ dễ dàng nâng cấp nhà lên một level mới. Nhưng khi bạn quay ngẫu nhiên vào búa sét đúng lúc bạn đang sang nhà hàng xóm chơi thì khả năng khi quay về có thể nhà cửa của bạn đã tan hoang. May mắn lượt spin tiếp theo bạn quay vào thẻ khiên thì chắc chắn bạn có thể bảo vệ được ngôi nhà của mình. 

Cạnh tranh và đua nhau trong game khiến một vài game thủ thường nghĩ đến “mánh khóe” đó là hack. Các game thủ thay vì chơi minh bạch sẽ tìm mọi cách để có được nhiều lượt quay free. Họ sẽ đi tìm kiếm cách hack coin master, hack nhiều lượt chạy spin. Vậy làm thế nào để nhận spin miễn phí và cách hack coin master mới nhất, nhiều nhất như thế nào? 

Cách chạy spin coin master miễn phí an toàn

Để tránh gặp phải rủi ro như bị hack nick, hack tài khoản khi bạn chưa hiểu rõ về cách chạy spin coin master miễn phí. Trong phần này chúng tôi sẽ tổng hợp và chia sẻ cho bạn những chạy spin coin master free chính thức mà không cần lo lắng mất tài khoản.

Chạy spin coin master free trên Facebook

Cách chạy spin free coin master phổ biến đó là mời bạn bè trên Facebook  cùng tham gia chơi cùng bạn. Sẽ giúp bạn được nhận thêm được lượt spin free. Cứ mỗi một người bạn chơi game click vào lời mời trên Facebook của bạn. Bạn sẽ có thêm 30 lượt quay mới. Cách bước chạy Spin trên Facebook có 2 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Trên game bạn tìm và chọn mục “Invite Friends with Messenger”. Ngay khi bạn chọn sẽ xuất hiện bản thông báo “Invite friends and get 30 free spins for each friend that joins!.”

Chạy spin coin master nhận miễn phí khi kết nối với Facebook
Chạy spin coin master nhận miễn phí khi kết nối với Facebook

Xem thêm:
Biển số vàng là gì? Những quy định đổi biển số vàng cần biết
Van hằng nhiệt là gì? tác dụng của van hằng nhiệt ô tô

Bước 2: Liên kết tài khoản Facebook với game. Sau đó, chọn lựa danh sách bạn bè mà bạn muốn nhận được lời mời vào chơi game. Tiếp tục mời như vậy nếu 1 người đồng ý chơi và bắt đầu chơi tải và chơi game. Khi đó, bạn sẽ nhận được 30 lượt spin hoàn toàn miễn phí. 

Như vậy, nếu Facebook của bạn có được 10 người tham gia chơi bạn sẽ nhận được 300 lượt spin. Và muốn đạt được hàng nghìn lượt spin bạn sẽ cần phải mời hơn 100 người click vào link và tham gia chơi. Nếu chăm chỉ mời người tham gia với cách này chắc chắn bạn sẽ hack được rất nhiều lượt qua cách chạy spin game coin master này. 

Chạy spin coin master free với Discord

Discord là một trong những nền tảng giúp cộng đồng những người chơi game có thể giao tiếp với nhau. Tại đây, các game thủ có thể tự do tìm kiếm người chơi chung và các đồng đội của mình.

Trên Discord ngoài chia sẻ, trao đổi bạn có thể kiếm coin miễn phí. Để chạy spin free coin master trong Discord bạn cần phải thực hiện các bước như sau: 

Bước 1: Trên điện thoại vào ứng dụng tìm Discord rồi tải về máy và tiến hành đăng ký sau đó đăng nhập vào tài khoản Discord. Sau đó, tìm và truy cập vào “link chạy spin coin master Discord” và đợi admin chấp nhận. 

Bước 2: Sau khi được chấp nhận vào nhóm bạn tìm kiếm trong nhóm từ khóa “#xin-role-để-nhận-spin” để admin duyệt vào nhóm tiếp theo.

Sử dụng Discord để nhận thêm các lượt spin free
Sử dụng Discord để nhận thêm các lượt spin free

Bước 3: Khi đã được tham gia vào các kênh nhóm bạn hãy vào “Kênh chat” để tìm sự giúp đỡ của các game thủ khác. Trên Discord tại kênh “Share link” nơi bạn sẽ chia sẻ các nick kết bạn trên Facebook để nhận các lượt spin free miễn phí mỗi ngày. 

Ngoài ra, trên kênh này bạn cũng có thể tìm kiếm sự hỗ trợ trên kênh “Trao đổi thẻ” để có thể trao đổi những thẻ game bạn không cần dùng đến với các game thủ khác.

Hướng dẫn chạy spin qua các ứng dụng nhận thưởng

Hiện nay trên các ứng dụng điện thoại App Store hay CH Play bạn tìm “Spin Master” trên những app này sẽ cho phép người chơi có thể nhận thưởng trên các ứng dụng như Daily Spin & Coin, Coin Master, Spin Master – Free Spin and Coins Tips… bạn có thể lựa chọn 1 trong những app trên và tải về máy sử dụng.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chạy sin với ứng dụng Spin Master – Free Spin and Coins Tips

Bước 1: Tải app Spin Master – Free Spin and Coins Tips, sau khi tải thành công bạn mở app và chọn tìm mục “Spins News”

Bước 2: Trên app chọn phần thưởng mà bạn muốn nhận bằng cách click vào “Read” ngay bên cạnh phần thưởng.

Bước 3: Sau khi chọn xong sẽ có một thông báo hiện ra nhắc bạn truy cập vào game Coin Master trên điện thoại của bạn. Khi đó bạn bấm chọn “Yes” để vào game. Khi đã kết nối vào game ấn chọn “Collect” để nhận phần thưởng bạn đã chọn.

6 Cách nhận Spin Coin Master miễn phí hàng ngày

Ngoài những cách chạy trên các game thủ Coin Master có thể nhận được các lượt Spin vô cùng dễ dàng. Dưới đây là top N cách nhận lượt Spin Coin Master đơn giản ai cũng có thể làm được.

Nhận spin coin master trên trang Levvvel

Trên trang chính thức của game Coin Master giúp người chơi có thể nhận được các lượt spin mỗi ngày bằng cách cilck vào link https://levvvel.com/coin-master-free-spins/

Levvvel.com trang nhận spin miễn phí của game Coin Master
Levvvel.com trang nhận spin miễn phí của game Coin Master

Trên trang này bạn chỉ việc truy cập vào và collect trên bảng. Trên bảng gồm có các cột: Date, cột Daily link, Collect. Việc của bạn đó là tìm ngày bạn đang truy cập và nhìn sang để tìm đúng cột Daily link và Collect lượt nhận. 

Sau khi nhấn Collect trang web sẽ chuyển hướng sang màn hình trên game Coin Master. Khi load xong trên web sẽ hiển thị thông báo nhận quà thành công. Đây là một trong những cách đơn giản nhanh nhất để nhận lượt spin. Tuy nhiên, mỗi ngày bạn chỉ được nhận một lượng giới hạn mà thôi.

Nhận miễn phí lượt spin bằng cách mời bạn bè trên Zalo

Zalo hiện nay là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng. Trên zalo cũng có các nhóm chạy spin coin nên bạn có thể tìm kiếm và tham gia không quá khác so với các chạy spin trên Facebook ở trên. 

Trên các nhóm Admin sẽ ghim các đường link liên kết để bạn có thể kết bạn Facebook lên trong nhóm. Sau khi kết bạn và mời người chơi tham gia game bạn có thể được các lượt quay miễn phí.

Liên kết game Coin Master với các tài khoản Email

Rất đơn giản bạn chỉ cần liên kết tài khoản game của mình với Email và nhận quà cũng như lượt quay miễn phí. Với cách này bạn có thể nhận được các lượt quay mới trong game miễn phí hàng ngày. 

Tuy nhiên, bạn cần phải chuẩn bị các email khác nhau. Hiện nay, đang có một số trang web có thể làm email miễn phí và sẽ hủy trong 10 phút. Nên sẽ không cần lo lắng về vấn đề tìm kiếm email ở đâu để liên kết với tài khoản game lấy lượt spin.

Cách nhận spin free trong coin master bằng cách kiếm thẻ đổi vòng quay

Trong khi chơi game khi bạn nâng cấp làng hay mở rương sẽ được nhận thêm các lượt spin và nhận các thẻ game khác nhau. Khi thu thập được 9 thẻ bài bạn lại được nhận tiếp thêm vòng quay miễn phí và một số phần thưởng có giá trị trong game. 

Nhận thêm spin coin master qua các sự kiện

Nhận thêm các lượt spin miễn phí với các cách đơn giản mỗi ngày
Nhận thêm các lượt spin miễn phí với các cách đơn giản mỗi ngày

Game coin master thường xuyên tổ chức các sự kiện khi đặt được các yêu cầu của event bạn chắc chắn sẽ được nhận thêm các phần thưởng, vàng và lượt quay miễn phí. Vì vậy, bạn theo dõi và ham gia các sự kiện Coin Master tổ chức đừng để lỡ nhé. 

Xem video quảng cáo nhận Spin coin master free

Nhận thêm spin free bằng cách xem các video quảng cáo trong game. Bạn chỉ mất vài giây để xem video và sẽ nhận được thêm 5 lượt spin hoàn toàn miễn phí sau khi xem xong. Tuy nhiên, cách này chỉ dành cho người chơi trong game đang có vòng quay còn dưới 10 lượt.

Nhận các vòng quay trong Coin Master bằng cách đổi card

Đây là cách nhận spin trong coin master được nhiều người chơi sử dụng phổ biến và cách thực hiện không hề phức tạp. Khi tham gia game Coin Master bạn sẽ sở hữu bộ thẻ, card. Khi sưu tầm và hoàn thành các thẻ của bộ sưu tập bạn sẽ được nhận phần thưởng đa số là các lượt spin. 

Nhận lượt spin mới bằng cách đổi thẻ trong game
Nhận lượt spin mới bằng cách đổi thẻ trong game

Trong game Coin Master có thêm các thú cưng khi bạn ở level cao bạn sẽ có thêm các điểm kinh nghiệm cho thú. Để mở được khóa bộ thẻ bạn cần phải lên level khi lên level cao bọn mới mở được khóa của bộ sưu tập.

Để thu thập các thẻ còn thiếu bạn có thể tham gia các nhóm trên Facebook, trên Zalo hay các nhóm game cộng đồng để trao đổi và tìm kiếm những tấm card. Sẽ có những game thủ có thể giúp được bạn và trao đổi thẻ với bạn. 

Tối đa một ngày bạn có thể chỉ nhận được 5 thẻ nhưng có một mẹo nhỏ để bạn có thể nhận được nhiều lượt hơn đó là đổi ngày giờ trên điện thoại sang ngày mới. Bạn có thể nhận được số thẻ mà bạn mong muốn với cách này.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về game Coin Master và cách chạy spin, cách nhận spin coin master miễn phí hàng ngày. Hy vọng với những chia sẻ về những cách kiếm spin sẽ giúp bạn có thêm được những vòng quay miễn phí, an toàn. Chúc bạn thực hiện thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *