Biển số xe 10 ở đâu?

Biển số xe 10 ở đâu? Biển số xe 10 có thật không? Bạn đang băn khoăn về loại biển số xe này, tuy nhiên đã tìm mọi thông tin nhưng không thấy. Cùng đón đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về xe mang biển số này nhé.

Biển số xe 10 ở đâu?

Theo bảng biển số xe dân sự cập nhật mới nhất thì biển số 10 không thuộc tỉnh hoặc khu vực nào. Nói cách khác, biển số 10 vẫn nằm trong kho dự trữ quốc gia. Cùng với đó là các biển số xe 13, 42, 44, 45, 47, 87, 91 và 96 cũng là biển số xe dân sự dự phòng.

Khi có sự phân tách giữa các vùng thì biển số xe 10 và các biển số xe còn lại sẽ được đưa vào sử dụng.

biển số xe
Trong hệ thống biển số xe của nước ta – biển 10 chưa thuộc tỉnh nào

Xe mang biển số 10 xuất hiện trong phim có phải là thật?

Nếu là fan của bộ phim “Quỳnh Búp Bê” thì chắc hẳn bạn sẽ khó có thể bỏ qua được chi tiết có phần lạ lùng, đó là những chiếc xe mang biển số 10 xuất hiện trong phim. Cụ thể đó là ở tập 20 của bộ phim, chiếc xe chở nhân vật Quỳnh từ bến xe về mang biển kiểm soát 10L – 069.69. Vậy biển số xe 10 này có phải là thật không?

Theo chia sẻ của đạo diễn bộ phim truyền hình ăn khách này thì thực chất đây là biển số giả. Để tránh những chi tiết nhạy cảm cũng như tránh tình trạng suy diễn, nghi ngờ của khán giả về câu chuyện xảy ra ở một tỉnh cụ thể thì đạo diễn đã sử dụng biển số xe 10 này.

biển số xe 10
Xe mang biển số 10 xuất hiện trong bộ phim Quỳnh Búp Bê rất Hot

Bởi nội dung của phim có đề cập tới các vấn đề nóng như: tham ô, tham nhũng, mại dâm… Chính vì thế nếu sử dụng xe có biển số của địa phương thì sẽ khiến không ít người nghĩ rằng thực trạng đó diễn ra ở địa phương được quay. Điều này là hoàn toàn không đúng và gây phản cảm rất lớn.

Tìm hiểu thêm:

Trên đây là những giải đáp giúp bạn hiểu hơn về biển số xe 10 và biết được rằng biển số này vẫn nằm trong kho dự trữ. Do đó khi vô tình thấy phương tiện giao thông nào đó có gắn biển số này và đang lưu thông thì chắc chắn là giả mạo và bạn cần đề phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *