666 là gì? Giải mã bí ẩn ý nghĩa con số 666 của quỷ sa tăng

666 là số mà người phương Tây và một số quốc gia khác trên thế giới sợ hãi nhất. Vậy số 666 là gì mà lại khiến họ sợ đến vậy? Trong bài viết sau đây, Tiemruaxe.com sẽ giúp bạn hiểu rõ tại sao người ta lại sợ con số này đến vậy.

666 là gì?

Người phương Tây rất sợ con số 666 bởi họ cho rằng đó chính là dấu ấn kinh khủng của quỷ Sa-tăng.

Nhiều người tin rằng ngày 6/6/2006 chính là ngày quỷ Sa-tăng hiện về và sẽ có tai họa ập đến. Những tin đồn về ngày khủng khiếp này được lan truyền với tốc độ chóng mặt giống như Ngày tận thế. Nhưng may mắn là ngày hôm đó cũng không hề xảy ra thảm kịch to lớn nào. Thế nhưng, những đồn đoán, lo lắng về tai họa lại tiếp tục được dấy lên trong ngày 6/6/2016. Nhưng ngày này cũng không xảy ra thảm kịch nào. Dù vậy nhiều người vẫn lo sợ và e dè khi nhắc đến số 666.

666 là gì
Người phương Tây tin rằng 666 là dấu ấn của quỷ Sa-tăng

Ý nghĩa số 666 của quỷ sa tăng

Con số 666 xuất hiện ở trong quyển cuối cùng của bộ kinh Tân Ước hay còn được gọi là sách Khải huyền. 666 được người phương Tây coi là dấu ấn hiện thân của quỷ Sa-tăng. Vì vậy, con số 666 là biểu tượng của sự không hoàn hảo và đối lập với con số 7 – dấu ấn của Chúa Trời. Số 7 được coi là con số của Chúa trời. Bởi vì một tuần có 7 ngày, 7 lưỡi lửa, 7 linh hồn,…

Ngoài ra, 666 còn được coi là số tượng trưng cho một cuộc tấn công chống lại Jesus Christ. Trong tiếng Hy Lạp, chữ Christ khi được viết bằng tay sẽ có hình dạng giống những vật nhọn hay mũi tên. Vì vậy nó được coi là một vũ khí để chống lại Chúa trời.

Ngoài ra, con số 666 còn được cho là hiện thân của con rắn thuộc quỷ Sa-tăng, chính loài vật đã dụ dỗ Adam và Eva ăn trái cấm. Vì ăn trộm trái cấm nên Chúa đã nổi giận rồi đuổi họ ra khỏi vườn địa đàng. Vì vậy, người ta cho rằng, con số 666 chính là biểu tượng của sự cám dỗ, khiến cho con người lầm đường lạc lối và phạm phải những sai lầm khó cứu vãn tình thế.

Theo một truyền thuyết cổ khác, khi đem cộng 3 con số 6 với nhau sẽ bằng 18. Và số 18 tượng trưng cho trinh nữ hay còn được gọi là các thiên thần đồng trinh được dâng lên trong những lễ tế quỷ Sa-tăng. Những người tin theo truyền thuyết này cho rằng, nếu như họ tìm được đủ được 18 trinh nữ và thực hiện tế lễ theo đúng phong tục thì quỷ Sa-tăng sẽ trở về từ địa ngục.

Ý nghĩa của con số 666 trong phong thủy

Số 666 vẫn đang gây rất nhiều tranh cãi về quan niệm do các tín ngưỡng khác nhau ở mỗi nơi. Ở phương Tây thì người ta kiêng kị con số này, còn ở Việt Nam thì con số này lại được cho là mang đến may mắn và tài lộc đong đầy.

ý nghĩa của con số 666
Với người Việt số 666 lại mang đến may mắn và tài lộc

Ở nước ta, người xưa cho rằng, các số 3, 6 và 9 là các con số tượng trưng cho sự hòa giải, bình an và nó mang lại rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Sự kết hợp của ba số 6 tương ứng với tài lộc và vận may sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Ngoài ra, số 666 có đặc điểm nét vẽ cong nên mang ngụ ý là phước đức sẽ luôn đi vào nhà.

Ý nghĩa của số điện thoại 666

Số 6 theo cách đọc của ngôn ngữ Hán Nôm thì có nghĩa là Lục và nó đồng âm với từ Lộc. Chính vì vậy, số 666 mang biểu tượng của tiền tài và phú quý. Ngoài ra, nét vẽ của con số này thì cả 2 điểm đều từ trên xuống và chúng nối tiếp nhau nên biểu tượng cho việc tài lộc ngày càng thăng tiến.

Bí ẩn của sim tam hoa 666

Theo quan niệm trên rất nhiều người mong muốn sử dụng sim tam hoa 666 để gặp được nhiều may mắn. Dưới đây là những nguyên tắc vàng mà bạn cần biết khi sở hữu sim tam hoa 666:

Số 6 thuộc hành Kim, vì vậy nó rất hợp với người có mệnh Thủy. Nếu bạn mệnh Thủy mà sở hữu một chiếc sim số tam hoa 666 là điều vô cùng hoàn hảo. Con số này sẽ mang đến cho bạn nhiều tiền tài và vượng khí.

Nhiều người thích dùng sim tam hoa 666
Nhiều người thích dùng sim tam hoa 666

Tuy nhiên, khi muốn mua sim tam hoa 666 thì bạn nên xem xét thêm cả tính âm dương của toàn bộ các con số. Bởi sự may mắn không chỉ đến ở đuôi 666, mà nó còn liên quan mật thiết tới những con số còn lại.

Nếu như bạn mang mệnh Hỏa và Mộc thì nên tránh lựa chọn sim mang dãy số này. Tuy 666 là con số tài lộc nhưng trong ngũ hành thì nó lại tương khắc với những người mệnh này. Nếu sở hữu tam hoa 666 thì người dùng rất có thể bị hao tổn vượng khí, thậm chí là rước họa vào thân.

Qua những thông tin trên đây chắc hẳn bạn cũng đã hiểu được 666 là gì với rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bên trên bạn đã có thể hiểu rõ hơn về các con số này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *