1996 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu nào và hợp với tuổi nào?

1996 mệnh gì? 1996 tuổi con gì? Hợp với tuổi nào? Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin về người sinh năm 1996 thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé! 

Sinh năm 1996 mệnh gì?

Trong ngũ hành phong thủy cho rằng có 5 mệnh đó là: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi người khi sinh ra đều mang cho mình 1 trong 5 bản mệnh này. Theo ngũ hành thì những người sinh năm 1996 thuộc vào mệnh Thủy, cụ thể là Giản Hạ Thủy. 

Sinh năm 1996 mệnh gì? 1996 nam mệnh gì? nữ mệnh gì?
Sinh năm 1996 mệnh gì? 1996 nam mệnh gì? nữ mệnh gì?

Người có mệnh Giản Hạ Thủy (nước dưới khe) là dòng nước có khi êm ả, dịu dàng nhưng đôi khi lại dữ dội dù không đủ lớn như biển cả bao la nhưng sức mạnh cũng không hề nhỏ. 

Sinh năm 1996 tuổi gì?

Người sinh năm 1996 là tuổi gì? Những người sinh năm 1996 thuộc tuổi Bính Tý có thiên can Bính – Địa chi Tý. Cụ thể hơn Bính thuộc hành Hỏa còn Tý thuộc hành Thủy. Dựa theo quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành thì Hỏa và Thủy khắc nhau.

Vì vậy những người tuổi Bính Tý năm 1996 thường có cuộc đời vất vả, khó khăn, phải trải qua nhiều thử thách trong cuộc sống. Nếu biết nỗ lực và cố gắng thì chắc chắn họ sẽ vượt qua được những bế tắc, thử thách. Tuy nhiên, trong cuộc sống gặp những lúc khó khăn họ cũng thường được quý nhân phù trợ.

Tuổi Bính Tý 1996 hợp màu gì?

Dựa theo quan hệ tương sinh người tuổi Bính Tý là mệnh Thủy nên sẽ hợp với những màu như: màu trắng, xám, ghi là những màu thuộc mệnh Kim. Sự thuần khiết thanh thuần của màu trắng kết hợp với màu xám, ghi hiện đại sẽ khiến cho bạn tránh được những cám dỗ của cuộc đời. Đồng thời đây cũng là màu may mắn giúp cho người tuổi Bính Tý có đủ bản lĩnh để đến với những ước mơ của mình. 

Hơn nữa, còn có màu xanh đen, màu xanh dương là màu của mệnh Thủy theo quan hệ tương hợp là màu sắc phù hợp với người mệnh tuổi Bính Tý. Màu đen là màu đại diện cho quyền lực và sự lôi cuốn đặc biệt. Màu xanh dương là biểu hiện của sự tự do, cảm giác bình yên và an toàn. 

Hai bản màu này sẽ hỗ trợ người sinh năm 1996 có đủ sức mạnh để tự do vùng vẫy và thâu tóm quyền lực. Ngoài ra, màu xanh lá cây là màu của mệnh Mộc sinh Thủy quan hệ tương sinh. Nên người tuổi Bính Tý chọn màu xanh lá sẽ phù hợp giúp bạn thấy thư thái và thoải mái sau những ngày mệt mỏi.

Sinh năm 1996 thuộc cung gì?

Sinh năm 1996 cung gì? Về cung mệnh nam và nữ có cung khác nhau:

 • Nam sinh 1996 sẽ thuộc cung Tốn, hành Mộc nên thường là người có tấm lòng bao dung, cầu thị với những người khác. Họ cũng là người có sự ham học hỏi, thích giao tiếp và khám phá. Tuy đôi lúc tính khí của những người này hơi thất thường.
 • Nữ tuổi Bính Tý 1996 thuộc cung Khôn, hành Thổ thường là người có tính khiêm tốn, hay nhường nhịn người khác. Hơn nữa, những người thuộc cung Khôn khi đứng trước những vấn đề lớn thường suy nghĩ cẩn thận, kỹ càng rồi mới đưa ra quyết định của mình. 
Tuổi 1996 thuộc cung Tốn
Tuổi 1996 thuộc cung Tốn

Tuổi 1996 thuộc cung Tốn

Tính cách của người sinh năm 1996 Bính Tý

Người tuổi Bính Tý 1996 là người có tài ngoại giao, có khả năng xử lý tình huống linh hoạt. Tuy nhiên trong các mối quan hệ bạn bè họ hầu như không có bạn chí cốt, khó hòa hợp với bạn bè. Do đó, có thể họ sẽ có mối quan hệ bạn bè cùng nhau làm ăn xây chí lớn nhưng bạn tâm giao thì hầu như không có.

Tích cách nữ Bính Tý 1996

Nữ Bính Tý là người thông minh, lanh lợi, giao tiếp tốt, có tài hoạt ngôn, dễ thuyết phục được người khác. Nên trong cuộc sống hay trong công việc họ sẽ kết giao với nhiều người với nhiều mối quan hệ tốt. Tuy nhiên, cũng có không ít lần nữ Bính Tý 1996 lại bị chính những người bạn của mình ném đá giấu tay.

Về cơ bản, tích cách của người sinh năm 1996 Bính Tý đôi lúc trầm lắng, điềm tĩnh lại có lúc nhiệt tình. Nữ Bính Tý 1996 là người sống rất biết chừng mực, vừa phải, biết lúc nào nên cương và nhu. Cuộc sống của nữ Bính Tý như một khúc ca xen lẫn những giai điệu vui buồn. 

Tính cách nam Bính Tý 1996

Nam mạng tuổi Bính Tý là người thích tìm hiểu, khám phá mọi thứ trong cuộc sống. Chính vì vậy có thể thấy nam sinh năm 1996 thường rất chú trọng đến công việc, sự nghiệp bản thân. Họ là người có khả năng lãnh đạo cao, có đầu óc và có năng lực quản lý công việc.

Nội tâm của nam Bính Tý thường là người sống khá kín đáo, nội tâm nên ít thể hiện bản thân mình ra bên ngoài. Tuy nhiên, nếu trở nên thân thuộc thì họ sẽ sẵn sàng mở lòng và chia sẻ với bạn.

Bính Tý 1996 hợp tuổi nào?

Sinh năm 1996 bao nhiêu tuổi? 1996 cưới năm nào? 1996 hợp tuổi con gì? Bạn đang băn khoăn không biết nam sinh năm 1996 hợp với tuổi nào để kết hôn. Ở một góc độ tâm linh và tâm lý khi muốn kết hôn việc xem tuổi là điều quan trọng đối với truyền thống của người Việt. Nam hay nữ sinh năm 1996 đều thuộc mệnh Thủy và có một số đặc điểm chung về tính cách, số mệnh. Nhưng với cách lựa chọn bạn đời của nam và nữ lại có phần khác nhau.

Nhìn chung xem tuổi trước khi kết hôn không chỉ thuận theo phong thủy mà còn mang đến tâm lý tốt cho vợ chồng trẻ. Dưới đây là những tuổi hợp với nam và nữ sinh năm 1996 Bính Tý.

Nam 1996 hợp tuổi gì? 1996 lấy vợ tuổi gì?

Nam sinh năm 1996 lấy vợ tuổi gì thì hợp nhất? Cụ thể khi đến tuổi lập gia đình, nam sinh năm 1996 sẽ hợp với vợ thuộc tuổi Tân Tỵ, Bính Tý, Ất Dậu, Nhâm Ngọ. Trong đó:

Nam Bính Tý lấy vợ tuổi con gì? 1996 hợp tuổi con gì?
Nam Bính Tý lấy vợ tuổi con gì? 1996 hợp tuổi con gì?

Xem thêm:

 • Nam Bính Tý lấy vợ tuổi Bính Tý: 2 vợ chồng bằng tuổi số Nhất Phú Quý. Cuộc sống vợ chồng sẽ cần trải qua một số lần thất bại mới dễ làm ăn. Tính tình vợ chồng hòa hợp, có cuộc sống vợ chồng hòa thuận, dễ thành công về đường tài lộc.
 • Nam Bính Tý đến tuổi kết hôn với nữ Tân Tỵ hợp tuổi nên sẽ đồng vợ đồng chồng cả 2 sẽ có nhiều cơ hội để thành công và phát triển trên con đường công danh.
 • Nam Bính Tý lấy vợ, kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ cuộc sống vợ chồng hòa thuận, gặp số Phú Quý vợ chồng làm ăn đôi lúc khó khăn nhưng khi vượt qua sẽ được yên ả, thành công lớn. Con cái hiếu thảo ngoan ngoãn, cuộc sống gia đình luôn ngọt ngào hạnh phúc, gặp nhiều thành công lớn.
 • Nam Bính Tý kết hôn lấy vợ nữ tuổi Ất Dậu: gặp số Tam Vinh Hiển trong mọi lĩnh vực sẽ đều ổn, cuộc sống ít gặp nhiều chuyện sóng gió, cuộc sống ấm êm…

Nữ sinh năm 1996 năm nay bao nhiêu tuổi? hợp với tuổi nào?

Sinh năm 1996 là bao nhiêu tuổi? Nữ sinh năm 1996 năm 2022 bao nhiêu tuổi? Nữ sinh năm 1996 năm 2022 là 27 tuổi, năm 2023 là 28 tuổi. Nếu tính tuổi hợp để kết hôn thì nên lấy chồng tuổi Bính Tý hoặc tuổi Nhâm Ngọ, Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Dậu. Đây là những tuổi rất hợp với nữ sinh năm 1996 tuổi Bính Tý.

 • Nữ Bính Tý kết hôn với nam Quý Dậu: Chồng hơn vợ 3 tuổi là tuổi kết hôn gặp số Tứ Đạt Đạo là số có quý nhân phù trợ, dễ ăn nên làm ra, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tuy nhiên, trong cuộc sống vợ chồng cần phải biết nhường nhịn, kiên nhẫn tránh gây bất hòa.
 • Nữ Bính Tý lấy chồng tuổi Kỷ Tỵ: Hai vợ chồng hơn nhau 7 tuổi là số Tam Vinh Hiển, số được hưởng phú quý. Vợ chồng đều có chức tước, có địa vị, làm việc gì cũng thuận lợi, dễ dàng. Tình cách 2 vợ chồng tương đối hòa hợp và có cuộc sống hòa thuận, gia đình êm ấm.
 • Nữ Bính Tý kết hôn với Nam tuổi Mậu Thìn: Hai vợ chồng hơn nhau 8 tuổi đây là số gặp Tứ Đạt Đạo được nhiều người yêu mến. Cuộc sống có nhiều thuận lợi, làm ăn dễ dàng. Tuy nhiên, tính cách của 2 vợ chồng không được hòa hợp lắm, cần biết nhường nhịn nhau, chăm chỉ làm ăn để cuộc sống gia đình mới được yên vui.

Những người hợp với nữ Bính Tý để kết hôn ở trên sẽ có tính cách hòa hợp, giúp nữ sinh năm 1996 cải thiện bản thân, dễ đạt được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Đồng thời với vận mệnh tương hợp, tương hỗ nên cuộc sống vợ chồng sẽ dễ dàng, gia đình luôn may mắn, tài chính tốt, có thể nắm bắt được nhiều cơ hội để thành công trong cuộc sống. 

Sinh năm 1996 không nên lấy vợ/chồng tuổi nào?

Trong chuyện kết hôn cũng như làm ăn kinh doanh nam hay nữ tuổi Bính Tý đều hợp với những người nằm trong cung tam hợp như tuổi Thân, tuổi Thìn. Và những tuổi xung khắc nằm trong tứ hành xung như tuổi Ngọ, Dậu, Mão. 

Nếu tính thêm các yếu tố khác thì người sinh năm 1996 sẽ kỵ với các tuổi như Đinh Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi, Kỷ Mão, Tân Mão. Những người tuổi này nếu kết hôn hay làm ăn kinh doanh cùng sẽ khiến người tuổi Bính Tý gặp nhiều chuyện trắc trở. Nếu kết hôn sẽ gặp nhiều chuyện đau buồn, dễ sinh cảnh ly biệt.

 • Nam Bính Tý kết hôn với nữ Canh Thìn: 2 tuổi kết hôn không tốt, gặp số Nhì Bần Tiện, làm ăn dễ gặp khó khăn, phải chịu cảnh nghèo trong thời gian dài. Vợ chồng tính cách không hòa hợp nên thường xuyên dễ xảy ra xích mích, mâu thuẫn.
 • Nữ Bính Tý kết hôn với nam Ất Hợi: số không được tốt, gia đình hay xảy ra mâu thuẫn, vợ chồng không hòa hợp.
 • Nữ Bính Tý lấy chồng Canh Ngọ: 2 tuổi này kết hôn không tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Nếu kết hợp làm ăn không được thuận lợi, dễ lụi bại.  

Tuổi Bính Tý năm 1996 hợp tuổi gì làm ăn, kinh doanh?

Đối với chuyện làm ăn buôn bán kinh doanh thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Bính Tý mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng bạn. Chọn tuổi làm ăn kinh doanh sẽ mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, nhiều thành công, phát tài lộc hơn.

Người sinh năm 1996 là tuổi con gì? Hợp tuổi làm ăn kinh doanh tuổi nào?
Người sinh năm 1996 là tuổi con gì? Hợp tuổi làm ăn kinh doanh tuổi nào?

Vì vậy thông tin tuổi Bính Tý hợp làm ăn tuổi nào dựa theo nhiều quan điểm và khía cạnh khác nhau để tính toán. 

 • Người có mệnh Kim: là người sẽ hợp với tuổi Bính Tý dễ làm ăn, nhiều lợi lộc đó là các tuổi: Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu , Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi. 
 • Chọn người làm ăn có mệnh Mộc: Tuy đây là người có mệnh hợp với tuổi Bính Tý khi hợp tác làm ăn nhưng nếu người tuổi Bính Tý làm vị trí trợ lý hay cấp dưới của người mệnh Mộc sẽ thuận lợi, thuận buồm xuôi gió hơn. 
 • Chọn người có mệnh Thủy: tuổi Bính Tý 1996 hợp làm ăn với tuổi này nên công việc sẽ thuận lợi, bình hòa, có lợi cùng hưởng, có họa cùng chịu. Những người mệnh Thủy hợp với tuổi Bính Tý: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu.

Ngoài ra còn có các tuổi hợp làm ăn với tuổi 1996 Bính Tý đó là tuổi thuộc tam hợp hoặc lục hợp như: Thân, Tý, Thìn, Sửu. Trong đó, các tuổi kỵ làm ăn với tuổi Tý sinh năm 1996 đó là tuổi Ngọ. 

Không nên chọn hợp tác là ăn với những người thuộc mệnh Thổ gồm các tuổi Bính Thìn, Mậu Thân, Đinh Tỵ, Kỷ Dậu, Tân Sửu, Canh Tý, Canh Ngọ, Tân Mùi vì công việc làm ăn sẽ gặp trắc trở, bị thua thiệt.

Bính Tý 1996 hợp hướng nào?

Trong việc xem hướng, đặc biệt là hướng chọn để xây nhà làm nhà giúp xác định rõ ràng các hướng tốt xấu là việc quan trọng. Xây nhà không những cần phải đẹp, tiện ích mà còn cần hợp phong thủy. Vậy sinh năm 1996 xây nhà năm 2022 có được không? Tuổi 1996 hợp hướng nào? 

Tuy cùng năm sinh nhưng nam và nữ Bính Tý có cung mệnh khác nhau nên khi chọn hướng phong thủy cũng được quy định khác nhau. Cụ thể:

Hướng hợp với nam sinh năm 1996

 • Hướng Bắc: hướng sinh khí, phúc lộc vẹn toàn thuận lợi sinh trưởng phát triển. Do đó hướng này hợp với người có mong muốn gặt hái được thành công trong sự nghiệp, người có chí tiến thủ giúp tài lộc, làm ăn thuận lợi, vượng khí tốt. 
 • Hướng Đông: hướng diên niên nghĩa là mọi sự đều ổn định hợp với người đang trong giai đoạn thịnh về mọi mặt: gia đình, sự nghiệp, công việc, trên dưới đều hòa thuận.
 • Hướng Nam: Đây là hướng biểu hiện cho sức khỏe, trường thọ, đồng thời cũng mang ngụ ý lộc trời cho sinh con đẻ cái, con cái ngoan ngoãn khỏe mạnh.
 • Hướng Đông Nam: Hướng Phục vị nghĩa là cuộc sống yên ổn, thoải mái, gặp nhiều may mắn thuận lợi trong việc làm ăn. 

Hướng hợp với nữ sinh năm 1996

 • Hướng Tây Bắc: Hướng diên niên giúp nữ gia chủ có cuộc sống hòa thuận, trên ấm dưới êm.
 • Hướng Đông Bắc: Hướng sinh khí mang đến sự giàu sang, phú quý, thu hút nhiều tiền tài, danh vọng và lộc làm ăn cho gia chủ khi đặt nhà theo hướng này.
 • Hướng Tây: Hướng thiên y giúp gia chủ vượng về đường con cái, phúc lộc giàu sang.
 • Hướng Tây Nam: hướng phục vị giúp gia chủ có cuộc sống bình yên, thuận lợi trong công việc làm ăn, an khang thịnh vượng.

Tuổi Bính Tý 1996 hợp số nào?

Các con số may mắn cho người sinh năm Bính Tý 1996 hợp số nào sẽ giúp đem lại tài lộc và suôn sẻ mang lại may mắn đang được nhiều người tìm kiếm. Con số may mắn phù hợp với tuổi này là:

 • Số của mệnh Thủy: Số 1 là con số của bản mệnh có tính năng bổ trợ giúp cuộc sống của bạn bình an, không thay đổi. 
 • Số của mệnh Kim: Số 6 và 7 Đây là con số đem lại nhiều điều tốt đẹp bởi số của mệnh tương sinh mang đến nhiều điềm lành, hóa giải vận hạn cho gia chủ.

Tuổi Bính Tý sinh vào tháng nào trong năm tốt nhất?

Người sinh năm 1996 mỗi tháng sẽ có những số mệnh khác nhau. Để biết về ngày tháng năm sinh trong cuộc sống sẽ giúp bạn biết được phần nào vận mệnh của bạn. Người sinh năm 1996 ở mỗi tháng sẽ có số mệnh khác nhau. Dưới đây là một số điểm đặc trưng của mỗi tháng sinh của những người sinh năm Bính Tý 1996.

THÁNG SINH

(âm lịch)

TÍNH CÁCH
 

Tháng 1 (Nhâm Dần)

Tháng Tiết Đầu xuân – Đầu xuân đây là lúc dương khí đang lên. Tuổi trẻ sẽ gặp nhiều trở ngại, bấp bênh nhưng nếu nỗ lực sẽ ổn định và có sự thăng tiến rõ rệt ở tuổi 30. Nói chung về vận mệnh người sinh tháng này sẽ không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền, đời sống sung túc.
Sinh tháng 2 (Quý Mão) Tháng Tiết Kinh trập – Về tính cách điềm đạm nho nhã, biết đối nhân xử thế. Họ là những người thiên về nghệ thuật và thẩm mỹ. Tuổi trẻ có thể gặp khó khăn, vất vả, bươn trải. Tuy có tài nhưng thiếu đi sự quyết đoán, nghị lực, ý chí đều thiếu.  
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Tiết Thanh minh – Người sinh tháng này có vận số tốt đẹp, thông minh, giỏi giang, tài trí hơn người, vạn sự đều thành. Số được như ý, có thể làm nên đại nghiệp nếu cố gắng lập nghiệp sẽ có nhiều thành quả càng cao.
Sinh tháng 4 (Ất Tỵ) Tháng Tiết Lập Hạ – Số được quý nhân phù trợ, phải một mình vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống. Thường bị tiểu nhân quấy phá, gây phiền phức. 

 

Sinh tháng 5 (Bính Ngọ) Tháng Tiết Mang chủng – Vận số cao quý, là người có năng lực, tài trí hơn người, biết nhân tâm. Cuộc sống của người Bính Tý sinh tháng 5 âm lịch là người có số quý cách, công lợi vinh đạt, cả đời phúc lộc lâu dài, an yên.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) Tháng Tiết Tiểu thử – là người có tính cương trực, tốt bụng, có nhiệt tình, trung thực, dễ đạt được sự thành công trong cuộc sống. Có thể lập nên đại nghiệp nhờ biết nắm bắt thời cơ nên đường công danh, tài lộc, vẹn toàn.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân) Tháng Tiết Lập thu – là người hiền lành với bản tính nhân từ, có tài kinh doanh, có tố chất lãnh đạo. Số giàu sang, được mọi người ngưỡng mộ, xây dựng nên sự nghiệp được nhiều người kính nể.
Sinh tháng 8 (Kỷ Dậu) Tháng Tiết Bạch lộ – là người có tướng mạo xuất chúng, hơn nữa với đầu óc thông minh, nhiều tài năng nên được nhiều người kính trọng. Họ cũng là người có số giàu sang, được quý nhân phù trợ. 
Sinh tháng 9 (Canh Tuất) Tháng Tiết Hàn lộ – là người có bản tính lương thiện, nhiều tham vọng nhưng lại thiếu sự quyết tâm và năng lực. Vợ chồng thường xuyên khắc khẩu, mâu thuẫn liên miên, Tuy nhiên, người sinh tháng này lại có tuổi thọ cao.
Sinh tháng 10 (Tân Hợi) Tháng Tiết lập Đông – là người mềm yếu, hay dựa dẫm vào người khác. Cuộc sống bấp bênh, quản lý tài chính không giỏi nên dù có tiền cũng hết.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng Tiết Đại tuyết – người sinh tháng này số mệnh kém may mắn, vất vả, vạn sự bất thành, khởi nghiệp muộn. Bản tính hướng nội,  nửa đời người vất vả, nửa đời sau mới được được thanh nhàn, hưởng phúc lộc của tổ tiên.
Sinh tháng 12 (Quý Sửu) Tháng Tiết Tiểu hàn – là người có bản tính bảo thủ, cứng nhắc, nghĩ gì nói đó. Vì vậy, cuộc đời ưu phiền, sự nghiệp khó thành. Đến cuối đời mới được hưởng phúc, là người cứng nhắc, nhạy cảm, thẳng thắn, số mệnh không tốt. 

Một số câu hỏi liên quan đến cuộc đời, số mệnh năm 1996 là gì?

Tuổi Bính Tý 1996 tam tai năm nào?

Hạn tam tai theo tuổi tức là hạn tam tai của 3 năm liên tiếp với mỗi nhóm tuổi sẽ khác nhau. Trong đời người cú 12 năm sẽ gặp hạn tam tai kéo dài 3 năm một lần. Như vậy, 1996 hạn tam tai 3 năm là: năm 2022 (Nhâm Dần), 2023 (Quý Mão), 2024 (Giáp Thìn). 

Năm Nhâm Dần 2022 đánh dấu những ngày tháng đầu tiên của hạn tam tai 3 năm thử thách đối với tuổi Bính Tý. Trong những năm này có thể có nhiều khó khăn xảy ra, dễ dính thị phi, tai bay vạ gió.

Có thể năm 2022 không phải là năm bình yên hoàn toàn với người tuổi Bính Tý nhưng khi chuyển xấu con người cần phải mạnh mẽ, bền chí và vững tâm với mọi sự trên đời.

Bính Tý 1996 sao gì năm 2022?

Mỗi năm sao chiếu mệnh nam và nữ sẽ khác nhau. Khi nắm được sao gì chiếu mệnh bạn có thể biết được vận hạn của mình trong năm đó. Vậy nam nữ 1996 năm 2022 sao gì?

 • Nữ 1996 năm 2022 sao chiếu mệnh là sao Thủy Diệu. Đây là một loại phước tinh tốt cho người mệnh Kim và Mộc. Nếu nữ được sao Thủy Diệu chiếu mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn, sự nghiệp hanh thông, công việc thuận lợi. Tuy nhiên, khi đi lại bạn cần chú ý hạn chế đi trên sông nước.
 • Nam 1996 sao chiếu mệnh 2022 là sao Mộc Đức là chòm sao phước tinh thuộc hành Mộc nằm trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn. Khi sau này chiếu mệnh dù là nam hay nữ đều được gặp may mắn, tốt lành. Nếu làm ăn kinh doanh sẽ được phát triển nhiều hơn. Tuy nhiên, năm nay nam Bính Tý cần phải chú ý đến sức khỏe tránh để lao tâm khổ tứ, lâm bệnh.

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mua xe màu gì?

Dựa trên vận mệnh của tuổi Bính Tý ta có thể biết sinh năm 1996 mua xe màu gì thì sẽ hợp với vận mệnh. Theo phong thủy, người tuổi Bính Tý mệnh Thủy có bản mệnh tương sinh là mệnh Kim. Do đó, màu trắng, màu xám là màu của mệnh Kim sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho người sinh năm 1996. 

Ngoài ra, màu đen, màu xanh của nước là màu của bản mệnh cũng là màu hợp với người tuổi Bính Tý. 

Theo các chuyên gia phong thủy chọn xe theo màu tương sinh, tương hợp sẽ mang lại may mắn và an toàn cho người sinh năm 1996 Bính Tý khi tham gia giao thông sẽ ít gặp sự cố, ít hư hỏng. 

Sinh năm 1996 tuổi Bính Tý nên mua xe màu gì hợp mệnh?
Sinh năm 1996 tuổi Bính Tý nên mua xe màu gì hợp mệnh?

Người tuổi Bính Tý 1996 có hợp với 2003 không?

Sinh năm 1996 là tuổi con gì? Năm 1996 là năm Bính Tý tuổi con Chuột còn năm 2003 là năm Quý Mùi tuổi con Dê. Năm 1996 mang mệnh Thủy còn 2003 Quý Mùi thuộc mệnh Mộc. Có thể nói đây Thủy là nguồn sống của Mộc, thiếu Thủy, Mộc sẽ khô cằn và dần chết đi. 

Người tuổi Tý và tuổi Mùi là một cặp khá hòa hợp. Tuổi Tý là người hướng ngoại, thích giao lưu kết bạn, nhiệt tình trong tình yêu nên luôn thu hút sự chú ý của người tuổi Mùi. 

Nếu 2 độ tuổi này kết hôn hay làm ăn với nhau đều hợp, có bổ trợ cho nhau giúp đỡ nhau khiến công việc thuận lợi, lộc đầy nhà, sinh khí và luôn cường thịnh.

Tuổi Tý 1996 xăm hình gì hợp?

Đây là vấn đề của nhiều bạn trẻ thắc mắc hiện nay khi muốn tìm cho mình một hình xăm thích hợp. Với công nghệ hiện đại xăm hình được nhiều người yêu cầu cao hơn, đặc biệt là những hình xăm mang ý nghĩa phong thủy. 

Xét theo ngũ hành bản mệnh nam nữ 1996 là mệnh Thủy nên hình xăm hợp là hình xăm có chủ đề về mệnh Kim, mệnh Thủy. Một số hình xăm hợp với tuổi Bính Tý 1996 là: thanh kiếm, mỏ neo, chữ nghệ thuật, hình xăm cây thánh giá, sóng nước, đại dương, mưa, thuyền buồm, cá…

Trên đây là những chia sẻ về năm 1996 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu nào, hướng nào, tuổi nào để kết hôn. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn nắm được và hiểu rõ phần nào vận mệnh của mình. Chúc bạn thành công và may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *